1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cùng nghiên cứu ý nghĩa tên Bình đặt cho bé gái nhanh chóng

Chủ đề trong '1986 Hà Nội' bởi thaocua94, 17/07/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. thaocua94

  thaocua94 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  01/12/2016
  Bài viết:
  235
  Đã được thích:
  0
  Nếu như quý vị đang đau đầu về việc chọn tên cho con gái yêu của các bạn thì bạn có thể tìm hiểu bài viết sau đây nhé! Nhiều bậc phụ huynh rất yêu thích cái tên Chi nhưng không biết nên tìm chọn tên đệm là gì và tên gọi ấy mang ý nghĩa ra sao. Riêng tôi cũng thấy tên gọi Chi có vẻ là dễ thương, rất nết na, hiền dịu nữa. Bởi vậy nên tôi cũng từng nghiên cứu sơ bộ về ý nghĩa của tên này. Hãy nghiên cứu chia sẻ của tôi quý vị nhé!  Cái tên được cho là đẹp và có ý nghĩa, không đơn thuần chỉ dễ nghe mà nó phải mang các ý nghĩa riêng nào đấy. Và theo như tôi nghiên cứu thì tên gọi Chi có các ý nghĩa riêng biệt như sau:

  + Biểu tượng cho nấm quý. Với ý nghĩa là nấm quý thì nó khá nhỏ bé tuy nhiên lại có ý nghĩa quan trọng do loài cây này có rất nhiều hữu ích trong việc chữa bệnh. Nấm quý ý chỉ về sự cao quý và đầy đủ, sung túc trong cuộc sống hằng ngày.

  + Được hiểu là cỏ lành: Đó là loại cỏ thể hiện điều lành và loại có này hàm chứa các ý nghĩa của sự may mắn và tốt lành. Cha mẹ đặt tên con là Chi nhằm ước muốn con luôn được bình yên sau này.

  + Ngoài ra ý nghĩa tên Chi cũng là sự tôn kính. Biểu tượng cho sự kính trọng và thái độ biết ơn với những người đã trợ giúp mình, luôn lễ phép và biết trên dưới rõ ràng, nói cách khác là biết kính trên nhường dưới

  Tên gọi Chi hay được các bậc phụ huynh dùng chọn cái tên cho bé gái. Họ hi vọng con yêu của mình luôn được an nhàn và may mắn trong cuộc sống, được người đời thương yêu và quý trọng. Đó là những thứ mà cha mẹ muốn gửi gắm qua tên Chi khi lựa chọn tên cho gái yêu của mình. Trên đây là các ý nghĩa chung nhất về cái tên Chi.

  Cũng từ ý nghĩa đó thì họ đặt tên Chi cùng với các tên lót chẳng hạn như: Đan Chi, Lệ Chi, Khánh Chi, Thảo Chi, Kiều Chi, Lam Chi, Phương Chi, Quân Chi, Lan Chi, Mai Chi, Mẫn Chi, Liên Chi,... Ngoài ra các bậc cha mẹ cũng sử dụng cái tên Chi đặt tên đệm chẳng hạn như: Chi Anh, Chi Lâm, Chi An, Chi Hoàng, Chi Linh,…

  Thực ra một tên có ý nghĩa sẽ là hành trang vô giá mà cha mẹ quý vị tặng cho con mình. Một tên gọi ý nghĩa hay sẽ vừa tượng trưng cho giá trị bản thân, lại vừa mang những triết lý sống cho họ. Đây là câu trả lời cho sự băn khoăn vì sao mà các bậc phụ huynh lại tìm tên hay và ý nghĩa để đặt tên cho con yêu.

  Mỗi cái tên đều có những ý nghĩa riêng biệt và phụ thuộc vào mỗi từ lót đi cùng mà cái tên ấy cũng có các ý nghĩa khác nhau. Bởi vậy khi chọn đặt tên cho con yêu, người ta cũng sẽ nghiên cứu và lựa chọn thật kỹ đấy các bạn ạ.

Chia sẻ trang này