1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cùng nhau mở rộng những tấm lòng...

Chủ đề trong 'Cần Thơ' bởi gautrucct, 25/08/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. letmebe

    letmebe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/04/2003
    Bài viết:
    893
    Đã được thích:
    0
    Chúc mọi người đi Off vui ve nhé ! nhớ tường thuật chi tiết để mình có thể theo dõi với . Và chúc buổi trung thu thanh công tốt đẹp
    NoThing is Successful than Success
  2. Natalia

    Natalia Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2002
    Bài viết:
    1.801
    Đã được thích:
    0
    Lịch trình cụ thể
    Tụi mình sẽ chia làm 2 buổi :
    - Ngày 13 âm lịch sẽ đi phát ***g đèn cho các em, tập trung vào lúc 17 h chiều tại số 39 Nam Kì Khởi Nghĩa(nhà anh Vũ), số điện thoại liên hệ với anh Vũ là 0918.440.828 .Tụi mình sẽ đi phát ở 3 nơi, bạn nào đi trễ có thể liên hệ với anh Vũ để biết thông tin ,địa điểm chính xác nhé
    - Ngày 15 âm lịch (tức ngày 11/09/03 ) tập trung lúc 15h 30 ở cổng trung tâm ngoại ngữ ĐCHT, lịch trình cụ thể như sau
    + 16h00 : sẽ có mặt ở trung tâm trẻ em mồ côi đường Tầm Vu
    + 17h 30 : có mặt ở câu lạc bộ trẻ em đường phố đường NKNK + 18h 45 :đến trung tâm trẻ em không nơi nương tựa và người già neo đơn đường CMT8

    Nhớ đến đúng giờ nhé !!!
    [​IMG]
  3. gautrucct

    gautrucct Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2003
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    0
    Như vậy là chúng ta đã thống nhất là thứ 3 ( khoảng 5 giờ) sẽ đi trao ***g đèn cho các em vui chơi trước! Đến thứ 5 chúng ta sẽ đi thăm và tặng quà bánh cho các cụ già và trẻ em lang thang! Thời gian cụ thể như sau:
    - Chúng ta sẽ tập trung tại cổng Trung tâm Ngoại ngữ ĐH Cần Thơ vào trước 4 giờ chiều ngày 11/9, 4 giờ sẽ đi thăm các em mồ côi tại Trung tâm trẻ em mồ côi!
    - Đến 5h30 mình sẽ đến thăm các em lang thang ở Hội Từ thiện, sinh hoạt với các em đến gần 6h30 thì tiếp tục đến thăm các cụ già neo đơn và trẻ em mồ côi tại Trung tâm Dưỡng lão, mình sinh hoạt ở đấy đến khi nào mệt thì nghỉ hén!
    - Mong tất cả các bạn cùng tham gia nhé!
  4. nghung

    nghung Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Bài viết:
    122
    Đã được thích:
    0
    Chiều thứ ba thì ngộ phải đi học rùi, học tới tối luôn.
    Vậy cho ngộ vắng chiều thứ ba ngheo, thứ năm sẽ tham gia.
    A`! Mấy Mod ui, ngộ rủ thêm bạn cùng tham gia được không?

    vĩnh biệt ngày hôm qua

  5. huyenmai

    huyenmai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/05/2002
    Bài viết:
    215
    Đã được thích:
    0
    được thôi mà, đi càng đông càng vui mà, mỗi người đi nhớ đóng tiền là được rùi!!!!
    Good, to forgive
    Best, to forget
  6. datcantho

    datcantho Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/12/2002
    Bài viết:
    202
    Đã được thích:
    0
    Trùi ui, thích quá. Nghe kể lịch trình là muốn đi liền hè, nhưng mà không được rùi vì bị công việc nó bao vây cả 2 ngày trong lịch trình luôn rùi, buồn quá. Ước gì được phân thân nhỉ hihihihihih, nói nghe nè nếu không đi có được trả tiền không vậy hihihih, vì mình không được vui chơi cùng các bác và mấy em nhỏ. Thui để dịp khác vậy bây giờ không được rùi, muốn đi lắm thế bữa đó có ai giúp tui không đây
    Chuyên gia nói đùa
    chuyen gia noi dua
  7. kitty_cantho

    kitty_cantho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2002
    Bài viết:
    949
    Đã được thích:
    0
    Tụi nghiệp bác Đạt wá đi,nhưng kitty biết thế nào bác Đạt cũng tranh thủ để tham gia àh.
    Mấy anh chị ơi,em rủ được thêm 2 thành viên mới vào Box mình,và nếu ko gì thay đổi sẽ cùng tham gia Trung Thu với chúng ta!
  8. svdhct

    svdhct Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/09/2003
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Tui cũng muốn tham gia lắm nhưng vì "vạn bất đắc dĩ" nên ko thể tham gia được, tiếc lắm. Nhưng đành vậy.
    Nhân đây cũng xin cám ơn các bác đã tận tình giúp đỡ tui tìm nhà trọ (đặc biệt là gautruccantho &Kitty_cantho).
    To Kitty_cantho: Kitty oi! Nếu mọi chuyện xong hôm nay thì thứ năm chị sẽ tham gia với box, Àh mà em của chị cũng muốn đi cùng nữa có được ko? (em của chị nhỏ xíu xiu hà, mới học lớp 8 thui)
  9. datcantho

    datcantho Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/12/2002
    Bài viết:
    202
    Đã được thích:
    0
    Bác svdhct cố gắng đi đi nhé, vì có bác sẽ góp thêm phần đông vui cho cả nhóm. Bác phải nên đi để thay cho tớ chứ đúng không nè, vi có bác sẽ là niềm hạnh phúc nhất của những cụ già và trẻ em cơ nhở. Bác là một tấm gương sáng cho tụi nhỏ noi theo hihihhihi. Xin lỗi vì có hơi văn chương tí mà, chúng ta hãy ủng hộ cho bác svdhct nhé
    chuyên gia nói đùa
    chuyen gia noi dua
  10. datcantho

    datcantho Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/12/2002
    Bài viết:
    202
    Đã được thích:
    0
    chuyen gia noi dua

Chia sẻ trang này