1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cũng phải cổ vũ cho chị em bóng đá nữ Việt Nam tại ASIAD tới chứ nhỉ?

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi mc_queeen, 23/12/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dhpaul

    dhpaul Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2007
    Bài viết:
    1.319
    Đã được thích:
    0
    Không phải vì lý do ấy đâu.
    Theo tôi là bởi vì chúng ta thiếu quá nhiều trụ cột - vốn bị "thiêu" trong giàn lửa giải vô địch quốc gia (một lũ VFF ********, cho các cô gái thi đấu trong trời nắng chang chang 2, 3 giờ chiều, hết biết). Ngoài ra đó là chưa kể đến sự chênh lệch chuyên môn hiện tại đã được giảm xuống một cách rất đáng kể. Thailand có dàn cầu thủ trẻ tài năng, Myanmar thì vẫn như thế với những người có thể lực tốt, Singapore thì ngày càng có xu hướng "Khựa hóa" nền thể thao của mình.
    Năm nay SG 24 môn bóng đá nữ sẽ rất thú vị bởi nó sẽ không còn là cuộc dạo chơi của Việt Nam và Myanmar nữa. Phải như vậy thì bóng đá nữ Việt Nam mới tiến lên được, chứ nếu không thì lũ VFF chắc giết bóng đá nữ chúng ta luôn trong sự ảo tưởng.
  2. vithuxinhxan

    vithuxinhxan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2007
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    BÓNG ĐÁ NỮ
    ĐTQG nữ khởi đầu thuận lợi tại giải Đông Nam Á9:04 8/9/2007
    Trong trận ra quân chiều 7/9, ĐTVN đã đè bẹp Philippines 9-0 trong khuôn khổ bảng A giải Vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2007.
    Sân trơn - bóng ướt đã không ngăn cản được lối chơi nhanh, ít chạm của ĐTVN. Kết thúc hiệp 1, các học trò của tân HLV Trần Vân Phát đã dẫn trước 5-0 nhờ các bàn thắng của Kim Chi (3''), Văn Thị Thanh (6''), Ngọc Châm (9''), Tuyết Mai (10'') và Lê Thị Thương (16'').
    Cô gái xinh đẹp Đỗ Thị Ngọc Châm đánh dấu việc quay trở lại tuyển quốc gia của mình bằng việc hoàn thành cú hattrick với 2 bàn thắng ghi thêm ở các phút 51 và 84.

    Suốt 45 phút đầu, Philippines (xanh) chỉ có 1 lần hãm thành duy nhất.
    [​IMG]
    Ảnh: AFF

    Ngoài ra, ĐTVN còn có 2 lần đưa bóng vào lưới khung thành Philippines nữa với các cú dứt điểm của Hồng Nga (70'') và Lê Thị Thương (75'') để kết thúc trận đấu với tỷ số 9-0.
    Ngày mai 9/9, VN sẽ gặp Malaysia vào lúc 15h30.
    Lịch thi đấu chi tiết giải Vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2007

    06.09 B Singapore 0-3 Myanmar 15h30 Youth Training Centre
    B Thailand 13-1 Laos 15h30 Aung San Stadium
    07.09 A Malaysia 2-0 Indonesia 15h30 Youth Training Centre
    A Vietnam 9-0 Philippines 15h30 Aung San Stadium
    08.09 B Myanmar vs Laos 15h30 Youth Training Centre
    B Thailand vs Singapore 15h30 Aung San Stadium
    09.09 A Indonesia vs Philippines 15h30 Youth Training Centre
    A Vietnam vs Malaysia 15h30 Aung San Stadium
    10.09 B Myanmar vs Thailand 15h30 Youth Training Centre
    B Laos vs Singapore 15h30 Aung San Stadium
    11.09 A Philippines vs Malaysia 15h30 Youth Training Centre
    A Indonesia vs Vietnam 15h30 Aung San Stadium
    13.09 BK1 Nhất A vs Nhì B 15h30 Youth Training Centre
    BK2 Nhất B vs Nhì A 15h30 Aung San Stadium
    15.09 Tranh 3/4 Thua BK1 vs Thua BK2 15h30 Youth Training Centre
    Chung kết Thắng BK1 vs Thắng BK2 15h30 Aung San Stadium
    Theo VTC
  3. jesuisbanal

    jesuisbanal Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Bài viết:
    3.157
    Đã được thích:
    466
    Tiến bộ cái gì được với cái bọn VFF củ đậu đấy. Cả bọn VTV nữa chứ. Olympic Nam thì truyền, kể cả đá ở Trung Đông. Rồi ngồi bốc phét các kiểu. Sao bóng đá nữ thì không quan tâm gì ? Suốt ngày nhắn tin 15K cho bọn bóng chuyền toàn á quân Đông Nam Á. Chuối cả buồng.
    Hôm nay vừa thua mất mặt Thái 3-0 ở tận Myanmar, đừng có trách là đá sân Thái nữa nhé. Sư bọn VFF.
  4. hizhizhizhiz

    hizhizhizhiz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2007
    Bài viết:
    151
    Đã được thích:
    0
    dương thịnh âm suy
    kiểu này chắc đội tuyển Gay & Les Vn cũng ko ăn thua gì
  5. winters

    winters Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/01/2004
    Bài viết:
    650
    Đã được thích:
    572
    Nữ đá bóng làm gì không hiểu nữa, nói về sự sôi động quyết liệt và hấp dẫn thì muôn đời bóng đá nữ cũng không bằng được Nam. Thể lực kém hơn, tốc độ kém hơn, kỹ thuật cũng kém hơn nốt. Trong một lĩnh vực nào đó, thì người bình thường chỉ chuộng và tập trung cái tốt nhất thôi. Mà trong lĩnh vực bóng đá đó là đội bóng Nam. Thay vì chơi đá bóng các bạn nữ có thể chơi các môn thể thao khác, mà trong đó Nam ko thể cạnh tranh được về nét nữ tính, nhưng cũng vẫn đem đến khoẻ mạnh như mọi môn thể thao khác.
  6. sontraha

    sontraha Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/07/2002
    Bài viết:
    4.463
    Đã được thích:
    0
    nữ tuyển thủ đương kim vô địch Đức đè bẹp Argentina với tỷ số đến 11-0 trong trận khai mạc VCK World Cup bóng đá nữ thế giới 2007 hôm 10.9
  7. Nong_Dan_WTO

    Nong_Dan_WTO Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/12/2006
    Bài viết:
    614
    Đã được thích:
    68
    Cái chết của ngôi Hậu bóng đá nữ đã được báo trước, và dù có gây ấn tượng với 2 trận thắng đậm trong vòng bảng thì ở trận bán kết chiều hôm qua tại Rangun - Mianmar, đội nữ Việt Nam với sự dẫn dắt của tân HLV trưởng người Trung Quốc mới được liên đoàn thuê vội để lấp chỗ trông, là ông Trần Vân Phát, đã chịu thua trước đàn em Thái Lan với tỷ số 0-3 không gỡ gạc.
    Sau trận đấu, ông Ngô Lê Bằng - Cựu HLV trưởng, hiện nay là trợ lý cho ông Trần Vân Phát đã phải cay đắng thổ lộ với báo chí, rằng mặc dù các cô gái Việt đã cố hết sức nhưng đội Thái Lan đã chơi hay hơn, mạnh hơn, và sở hữu một thứ bóng đá hiện đại hơn hẳn.
    Người Thái đã lại một lần nữa cười vào mũi các quan chức bóng đá Việt Nam, sự cố gắng đến cùng kiệt của các nữ cầu thủ trong đội tuyển không thể giúp khoả lấp chỗ trống ngày càng rộng do Liên đoàn tạo ra. Cả một loạt ban - bệ được thành lập nhưng tất cả chỉ là hình thức, chúng nó chỉ chăm chăm chấm mút từ mồ hôi, thậm chí cả máu tháng của chị em cầu thủ ....
    Nền tảng để cho một đội tuyển nữ ngày càng phát triển đã bị chúng nó thui chột từ mấy năm trước, việc vội vã đi thuê HLV ngoại chẳng qua chỉ để làm xoa dịu công luận. Thử nhìn xem, bóng đá nữ, nơi đã mang lại nhiều huân chương cho thể thao Việt Nam đã được liên đoàn quan tâm đầu tư những gì? Một đội bóng Hà Nam cơm ăn không đủ, nhà ở như túp lều vịt, mấy đội phong trào ở Hà Nội, Hà Tây, ăn cơm nhà đi tập là chính, một đội Than Quảng Ninh may được ngành Than nâng đỡ ... Trong khi đầu tư èo uột cho bóng đá nữ như vậy thì những đứa giữ trọng trách phát triển bóng đá ở liên đoàn được gì? chúng nó được vênh vang xe pháo, đi tây đi tàu huênh hoang về một ngôi Hậu trong bóng đá, biết đâu nữ hoàng bóng đá Việt Nam đang bị suy dinh dưỡng, bị bệnh hoa liễu sắp tắc tử đến cổ rồi.
    Chó má bọn liên đoàn.
  8. haohoacongtu

    haohoacongtu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Bài viết:
    3.736
    Đã được thích:
    5.410
    Máy chị em đi đá bóng bị TL nó híp 3-0 rồi. Đau đội nữ mất bố chung là gay rồi . Cho ông chung trở lại đội nữ thôi , còn đội nam đằng nào cũng phải có thằng tây nó làm HLV cơ mà.
  9. pokemon161

    pokemon161 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2007
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    0
    ko chỉ trách VFF , chúng ta - những nguời hâm mộ nhiều khi cũng hơi thờ ơ với tuyển nữ, nhìn mà thuơng mấy chị 2 ghê , nhìn họ đá thực sư hết mình, ngây thơ và trong sáng làm sao
  10. dhpaul

    dhpaul Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2007
    Bài viết:
    1.319
    Đã được thích:
    0
    Tôi nghĩ chuyện sa sút của bóng đá nữ Việt Nam đã được cảnh báo từ trước, đó là ngay sau khi Sea Games 23 kết thúc. Tuy nhiên khi đó đội tuyển của chúng ta vẫn bảo vệ được ngôi hậu nên không ai để ý đến nữa. Và tất nhiên lũ ru ngủ chúng ta tích cực nhất chính là VFF, khi mà đã có một thời gian rất dài VFF không đầu tư gì cho bóng đá nữ. Đây chỉ là hậu quả tất yếu mà thôi.
    Hãy quên Sea Games 24 này đi, bây giờ điều chúng ta cần xem xét lại chính là công tác đào tạo trẻ, chế độ đãi ngộ và những sân chơi cho bóng đá nữ hoạt động.

Chia sẻ trang này