1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cung Song ngư - Xây nhà tư - Mãi vô tư - Cười ngất ngư. Anh chị em nhà cá (19/02-20/03)

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi heoconlonton, 08/02/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. babykiss

    babykiss Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/01/2002
    Bài viết:
    317
    Đã được thích:
    0
    Aha!Em tìm thấy nhà mình rùi!May wá!thui,tranh thủ vào ngồi ăn miếng bánh,uống cốc trà rùi tìm chỗ nghỉ trưa mới được! Hội mình đã có kế hoạch gì sau ngày Valungtung chưa ạ?cho em tham gia với!ngồi nhà mãi chán wá!
  2. FJX

    FJX Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/2005
    Bài viết:
    5.880
    Đã được thích:
    0
    Còn, mờ trong siêu thị á. Hôm đó em dẫn anh vô Siêu thị mua nhé, xong... anh dắt em ra
  3. GREEN_PINE

    GREEN_PINE Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2004
    Bài viết:
    1.608
    Đã được thích:
    0
    Em dẫn anh vô. Mua xong thì anh dẫn.... chocolate ra chứ dắt em làm gì nữa...
    Được Green_Pine sửa chữa / chuyển vào 12:58 ngày 15/02/2006
  4. Maskros

    Maskros Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2006
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Babykiss đi đâu lâu quá mới về. Về dịp này là vui rồi. Sắp tới (4-3) nhà mình tổ chức Đại Hội sinh nhật chung cho Song Ngư, babe có rỗi thì đi cùng cho vui nhé
    Cập nhật danh sách các mem miền Bắc tham gia offline này:
    1- Anh Vịt Lửa
    2- metal84ntm
    3- sacret
    4- babykiss
    5.6- maconchaylonton (và chị của bé)
    7-Maskros/Mos
    8-...
    Mọi người nhanh chân đăng ký nào
  5. FJX

    FJX Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/2005
    Bài viết:
    5.880
    Đã được thích:
    0
    nô pờ róp lầm, em sẽ tư vấn cho anh... mua đất sét loại méc tiền
  6. tranquiteofdarkness

    tranquiteofdarkness Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/11/2005
    Bài viết:
    248
    Đã được thích:
    0
    Babykiss lặn hơi bị lâu đấy, chủ xị của Tay Chiêu Hội hoành tráng cơ mà, thế mà lặn kỹ hơn cả ... Cá voi.
    Bé Mos ơi, có lẽ nên lập một cái danh sách các thứ cần thiết cho ngày hôm đó rồi chia nhau ra mà mua em nhỉ ??? Không thể dồn lên 1 người mua từ đầu đến cuối được, mọi người còn công việc mà....thế nên mỗi người đảm trách 1 thứ, gánh vác đỡ cho nhau...
  7. chamhoi_chamthan

    chamhoi_chamthan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2005
    Bài viết:
    267
    Đã được thích:
    0
    Lâu lắm rồi mới vào đây viết bài (mà hình như lần nào vào cũng mở đầu bằng câu này!). Dạo này cả nhà lại lên lịch cho cuộc off sắp tới, thấy mọi người off mà chị cũng háo hức nhưng mà không ở nhà, mà rồi khi hè về có điều kiện off ẹp cùng mọi người không nữa. Nhiều khi thấy mình cứ lạc lõng giữa mọi người, có lẽ mình lớn tuổi hơn mọi người (trung bình tính ra thì cũng hơn đến 3-4 tuổi) cảm thấy nó như cả một thế hệ ấy. Hay bây giờ mình không còn cảm giác trẻ trung, vui tươi nữa nhỉ, hay là từ trước tới nay vẫn vậy, có lẽ mình là người bao giờ cũng chìm trong đám đông, ít tìm kiếm bạn bè.
    Bạn bè thì nhiều và tốt nhưng có lẽ vẫn chưa tìm được người đồng cảm, để chia sẻ, khó ai hiểu được mình, có lẽ cuộc sống của mình khác mọi người nhiều. Trước còn dễ chia sẻ nhưng rồi càng sống, cuộc sống thay đổi quá nhiều làm cơ hội tìm kiếm một người bạn hiểu mình lại càng khó. Hihi có lẽ hơi viển vông khi mà tìm cho bằng được một người bạn mà mình có thể chia sẻ hết mọi điều và người đó có thể hiểu mình hết mọi điều.
    hihi, hôm nay vào kể lể vài câu.
    Chúc mọi người off vui vẻ.
  8. tranquiteofdarkness

    tranquiteofdarkness Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/11/2005
    Bài viết:
    248
    Đã được thích:
    0
    Bà chị ?! này nói cứ như bà chửa ấy nhỉ, xin bà !!! Khi nào có iem bé thì hẵng kêu là già, giờ cứ chơi tung toé đi chị ạ ????
    À mà thôi, không thích chơi thì thôi, ngồi suy tư cũng được....
  9. silver_place

    silver_place Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/11/2004
    Bài viết:
    4.817
    Đã được thích:
    3
    dạ vâng! Em báo cáo ạ..hehhe hôm qua em được ăn xái chocolate của đứa em học lớp 9 đó..há há em vốn không thích ăn chocolate nhưng chả lẽ nó mang về cho chị ăn lại không ăn uh thì chị cám ơn rồi ăn. Về nhà thì thấy mình quê quá bạn em nó được tặng nguyên một quả tim to đùng, một bó hoa bự, còn em thì ...nói chung là bình thường...em vẫn thế rồi. Các ngày lễ vẫn một mình và vẫn vui vẻ khi bạn bè vui....em nói với bạn em là " em luôn mong các ngày lễ tới...mặc dù em có một mình nhưng em vẫn thấy vui vui vì cái gì đó "thấy ai ai cũng tưng bừng không khí...mình nhìn rồi cười một mình vậy
    hm bữa nay mệt quá, bao nhiêu là việc
  10. Maskros

    Maskros Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2006
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Ủa, đi ăn mặn thì cần mua những thứ gì hở anh? Em tưởng dắt nhau ra ngoài hàng luôn chứ? Với cả số lượng thành viên còn chưa thống nhất và cố định, trước giờ G có thể còn thay đổi mà không báo trước, phân công e rằng nhỡ mọi người có việc bận đột xuất thì sẽ thiếu thức ăn. Em nghĩ mình nên ra ngoài hàng cho tiện, đỡ mang vác lích kích
    Được Maskros sửa chữa / chuyển vào 20:27 ngày 15/02/2006
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này