1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cùng tham khảo đề mẫu môn toán đại học 2017 vừa công bố

Chủ đề trong 'Toán học' bởi hoangnam9893, 12/10/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hoangnam9893

  hoangnam9893 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/03/2016
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Phần trước carot.vn đã giới thiệu và cung cấp cho các em bộ đề thi minh họa THPT môn Toán của Bộ GD & ĐT. Trong phần này, Carot.vn sẽ tiến hành đánh giá đề thi mình họa để thông qua đó các em sẽ nắm được các vấn đề trọng tâm, kiến thức quan trọng cần ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi THPT ngay từ bây giờ!
  Bước chuẩn bị luôn là bước quan trọng nhất mà các em cần làm nếu muốn đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia hay để chuẩn bị có kết quả tốt để xét tuyển Đại học, thực hiện ước mơ của mình. Hãy luôn tâm niệm “biết địch biết ta trăm trận trăm thắng”. Những đề thi Toán học hay các đề thi khác cũng vậy, các em cần biết phải ôn thi phần nào, phần nào nên ôn kỹ… Thông qua đề thi minh họa THPT môn Toán carot.vn có một vài đánh giá sau:
  [​IMG]
  Thứ nhất, đề thi minh họa trắc nghiệm môn Toán do Bộ GD & ĐT vừa công bộ có kiến thức tổng quát, phủ khắp chương trình môn Toán lớp 12 và phần lớn là kiến thức cơ bản. Điều này có nghĩa, các em không nên chủ quan ở một phần nào mà nên ôn tập tất cả kiến thức, không nên học tủ.

  Thứ hai, các câu hỏi trắc nghiệm hoc toan online trong đề thi được đánh giá là vừa phải, không quá khó và không có câu hỏi nào mang tính đánh đố hay dạng thủ thuật. Tuy nhiên, nếu các em muốn có kết quả thi tốt thì cần phải học tốt và toàn diện ở các kiến thức Toán học lớp 12 mới có thể giải quyết được 50 câu hỏi trong thời gian 90 phút.

  Thứ ba, đề thi có nhiều câu hỏi được xây dựng dựa trên các vấn đề thực tế và được khai thác sâu ở phần ứng dụng từ lý thuyết vào thực hành. Các em có thể bắt gặp những câu hỏi này ở câu số 10, 21, 24 trong đề thi minh họa Toán học THPT Quốc gia 2017. Điển hình là câu số 24 các em muốn làm được thì phải biết vận dụng ý nghĩa vật lý của đạo hàm và kiến thức vật lý lớp 10.

  Thư tư, các phần kiến thức mà trước đây thường bị bỏ qua như tiệm cận, điểm uốn,… cũng sẽ xuất hiện trong đề thi minh họa. Vì thế, các em không nên chủ quan bỏ qua phần nào.

  Thứ năm, các câu hỏi phần hình học tuy rằng không quá khó nhưng lại đòi hỏi các em có kiến thức nền tàng hình học tốt và có tư duy tốt thì mới có thể giải quyết nhanh gọn được.

  Từ 5 đánh giá trên, carot.vn tổng kết lại đánh giá đề thi minh họa THPT môn Toán của Bộ GD & ĐT là: các em cần phải học và ôn tập các kiến thức ngay từ bây giờ, bám sát vào kiến thức trong sách giáo khoa và học đều, tốt tất cả các kiến thức. Không nên bỏ qua kiến thức nào dù là nhỏ nhất.

  Các em có thể theo dõi video chữa bài và phân tích đề thi THPT quốc gia Toán chi tiết của thầy Nguyễn Xuân Mai tại đây, hoàn toàn miễn phí!

  Xem Thêm
  on thi dai hoc
  Nguồn: http://carot.vn

Chia sẻ trang này