1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cùng tìm hiểu về phương pháp chữa gai cột sống bằng châm cứu

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi benhxuongkhoptak, 31/03/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. benhxuongkhoptak

  benhxuongkhoptak Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  14/08/2017
  Bài viết:
  258
  Đã được thích:
  0
  Chữa gai cột sống bằng châm cứu là một trong số những cách chữa bệnh theo y học cổ truyền ngày nay vẫn được sử dụng và mang đến hiệu quả cao. Tuy nhiên vẫn nhiều người chưa hiểu biết và chữa tin tưởng phương pháp chữa gai cột sống bằng châm cứu. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu chữa gai cột sống bằng châm cứu là gì, có những ưu điểm gì và làm thế nào để áp dụng phương pháp này hiệu quả.
  Chữa gai cột sống bằng châm cứu là gì?
  [​IMG]

  Chữa gai cột sống bằng châm cứu là gì?

  Chữa gai cột sống bằng châm cứu là phương pháp y học cổ truyền từ xa xưa với việc sử dụng các kim hình chỉ bằng các thao tác, ký thuật cụ thể. Các kim này được tác động lên huyệt đạo kích thích sự lưu thông khí huyết và sản sinh chất giảm đau tự nhiên. Đây là phương pháp chữa gai cột sống không cần thuốc mà người bệnh cảm nhận được tác dụng tuyệt vời ngay từ lần điều trị đầu tiên.

  Ưu điểm của chữa gai cột sống bằng châm cứu
  Chữa gai cột sống bằng châm cứu có những ưu điểm ưu việt giúp cho người bệnh giảm các triệu chứng đau nhức, mệt mỏi đáng kể, làm lưu thông khí huyết dễ dàng, xương khớp thư giãn, tinh thần thoải mái, dễ chịu.

  [​IMG]

  Ưu điểm của chữa gai cột sống bằng châm cứu
  Nhiều người quan sát và lo sợ chữa gai cột sống sẽ đau, nhưng thực chất những chiếc kim châm cứu chỉ gây ra cảm giác tê tê, nhói nhói chứ không thật sự đau đớn như người ta tưởng. Bên cạnh đó cách chữa bệnh này so với nhiều phương pháp khác mang đến hiệu quả cao và không có những tác dụng phụ cho cơ thể.
  Tìm hiểu đọc thêm:
  hat duoi uoi chua gai cot song

  Không chỉ giảm đau, chống viêm, lưu thông khí huyết hiệu quả mà chữa gai cột sống bằng châm cứu cũng giúp phục hồi khả năng vận động hiệu quả. Chính vì vậy, ngày nay mặc dù y học hiện đại phát triển nhưng chữa gai cột sống bằng châm cứu vẫn được nhiều người ưu tiên sử dụng chữa trị.

  Lưu ý để chữa gai cột sống bằng châm cứu hiệu quả
  [​IMG]

  Lưu ý để chữa gai cột sống bằng châm cứu hiệu quả

  Mặc dù mang lại hiệu quả tốt nhưng chữa gai cột sống bằng châm cứu không thể tự mình chữa dứt điểm bệnh được. Tuy nhiên, nếu có thể kết hợp châm cứu với cách điều trị bệnh khác cùng với sinh hoạt, vận động đúng cách thì sẽ cải thiện đáng kể những triệu chứng , đẩy lùi các biến chứng nguy hiểm của bệnh gai cột sống.

  Chữa gai cột sống bằng châm cứu phụ thuộc nhiều vào tay nghề, kỹ thuật của người thực hiện châm cứu. Vì vậy, để mang lại hiệu quả điều trị tốt thì chúng ta hãy tìm một địa chỉ tin cậy, người thầy thuốc giỏi để thực hiện châm cứu chữa bệnh. Mong rằng phương pháp chữa gai cột sống bằng châm cứu sẽ mang đến những tiến triển mới trong quá trình điều trị của mỗi người bệnh.
  Nguồn:
  http://hoancotdan.com/chua-gai-cot-song-bang-cham-cuu

Chia sẻ trang này