1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cung ứng gạch ko nung đầu cơ tốt lợi nhuận cao vì sao không?

Chủ đề trong 'Gia sư - luyện thi' bởi phamhoangha265, 13/01/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. phamhoangha265

  phamhoangha265 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/05/2017
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  đầu cơ dây chuyền sản xuất gạch ko nung đang là một chọn lựa hấp dẫn cho người sản xuất vật liệu xây dựng không nung. Có thể nhắc ra một số lợi điểm giả dụ lựa chon đầu tư cung ứng gạch ko nung: giá máy ép gạch không nung mini cung cấp gạch ko nung rẻ, mặt bằng phân phối nhỏ hơn gạch nung, vật liệu làm cho gạch ko nung sẵn mang hơn và đặc biệt là lợi nhuận thu được là hiệu quả hơn gần như so có cung ứng gạch nung khác.
  1. Giá tiền đầu tư sản xuất gạch không nung tốt hơn phổ quát so cung cấp gạch nung
  giá tiền đầu cơ sản xuất gạch không nung bao gồm: đầu cơ dây chuyền cung ứng gạch ko nung và đầu cơ nhà xưởng.
  hiện giờ, ở Việt Nam chủ yếu lắp đặt mẫu dây chuyền cung cấp gạch không nung tự động mang năng suất trong khoảng 12.000 viên/ ngày - 8 tiếng làm cho việc. Giá dây chuyền sản xuất gạch không nung nao núng trong khoảng trên dưới 500 triệu đồng Việt Nam. Đây là chiếc dây chuyền cung ứng gạch không nung tự động hoàn toàn trong khoảng khâu nạp liệu tới khi ra gạch. Máy có thể phân phối nhiều cái gạch khác nhau theo nhu cầu phân phối từng nơi chỉ cần thay khuôn ép.
  Để đầu cơ 1 nhà day chuyen san xuat gach cung cấp gạch nung nhỏ nhất người đầu tư sẽ phải bỏ ra số tiền gấp ít nhất 3 lần như thế. Đối với đầu cơ phân phối gạch bê tông nhẹ thì mức giá lên đến vài tỉ đồng.
  không chỉ mang giá vật dụng phải chăng, quy mô nhà máy cung ứng gạch ko nung cũng khiêm tốn hơn so với cung ứng gạch nung. Để mở một nhà máy sản xuất gạch không nung chỉ cần diện tích trong khoảng 700 – 1000m2 nhưng 1 nhà máy gạch nung sẽ cần ít ra là 4000m2 đất.
  Để mở cơ sở phân phối gạch ko nung cần những điều kiện gì?
  Nhà xưởng sản xuất gạch ko nung
  2. Vật liệu cung ứng gạch ko nung sẵn có
  nguyên liệu chính sản xuất gạch ko nung là đá mạt và xi măng. Không những thế, sở hữu thể cho thêm cát, tro bay... Để khiến giảm giá tiền cung ứng cũng như tăng cơ tính và thẩm mỹ cho viên gạch.
  Khác với gạch nung gạch ko nung ko tiêu dùng vật liệu đốt như than đá thành ra người đầu cơ không cần phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu này. Mang vật liệu đá cũng không cần chiếc đá quá nhỏ chỉ cần là mẫu đá từ 03 trở xuống.
  3. Công nghệ sản xuất gạch ko nung thuần tuý
  công nghệ sản xuất gạch ko nung bắt nguồn từ châu Âu và Nhật Bản, Hàn Quốc sau ngừng thi côngĐây được đa dạng quốc gia du nhập về. Mang điểm mạnh về cơ khí và thủy lực, đơn vị cổ phần Phương Linh đã chế tạo thành công những sản phẩm may ep gach be tong khong nung không nung từ công suất nhỏ, vừa cho đến công suất to nhất nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất theo từng quy mô của mỗi tổ chức.
  Dây chuyền phân phối gạch ko nung được vận hành theo nguyên lý ép thủy lực phối hợp rung, máy được điều khiển rất nhiều bằng PLC, hệ thống điều khiển tiên tiến giúp dễ dàng cài đặt các tham số như thời gian rung, thời kì ép , thời gian nạp liệu, năng suất ưng chuẩn màn cảm ứng.
  Để giảm giá thành xi măng và điều hành và bảo quản xi măng ta mang thể lắp thêm hệ thống say đắm lô chứa đắm say măng, cân định lượng và vít chuyên chở
  cố nhiên dây chuyền sản xuất gạch không nung công suất lớn là hệ thống cấp liệu đầu vào như vít chuyên chở, phễu đá, say đắm lô đựng xi măng... Và nhà xưởng lớn để chứa và dưỡng hộ gạch không nung. Để đầu tư 1 nhà máy gạch ko nung theo công suất cao người đầu cơ sẽ bỏ ra khoảng 1,8 tỷ đồng.
  4. Hiệu quả kinh tế của gạch ko nung
  Như đã đề cập ở trên, vật liệu cung cấp gạch không nung tương đối sẵn và tốt nên chi phí làm một viên gạch không nung phải chăng. Một viên gạch ko nung thành phẩm nặng tầm 3kg trong chậm triển khai với khoảng 0,15 kg xi măng và 2,85 kg đá và các phụ liệu khác. Dựa trên kinh nghiệm thực tế chúng tôi xin đưa ra bảng tính toán giá bán cho một viên gạch ko nung thành phẩm như sau:
  dòng vật liệuKhối lượng
  (kg)giá bán
  (đồng)
  Xi măng0.15165
  Đá (Vật liệu khác)hai.85257
  Tiền điện nước 10
  nhân lực 30
  giá tiền khác 20
  Tổng 482​

  tầm giá gạch không nung trên thị trường ngày nay khoảng từ 950 tới một.100 đ/viên. Như vậy người phân phối sẽ lãi ít nhất là 400 đồng mỗi viên gạch không nung. Sở hữu công suất 14.000 viên lợi nhuận ngày là khoảng sắp 8 triệu/ngày quả là một Con số rất hấp dẫn. Trong tình hình năm nay bản lề tăng trưởng vật liệu không nung, thì đây là một chọn lọc đầu cơ rất hiệu quả chưa đề cập những cơ chế tương trợ tại những địa phương.

Chia sẻ trang này