1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cuộc chiến bản quyền Super League: VPF&VTV vs AVG&VFF

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi BlueSea96, 29/12/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Nong_Dan_WTO

  Nong_Dan_WTO Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  07/12/2006
  Bài viết:
  609
  Đã được thích:
  67
  Chưa biết giữa VFF và VPF cái nào thối hơn cái nào, nhưng chắc chắn tổ chức VFF với một lũ lĩ bộ sậu đã từng được ông Liêm cựu chủ tịch của chính VFF nhận định là "thấp hơn mặt bằng xã hội", đã bốc mùi không thể ngửi nổi. Nhìn bộ mặt đần độn của Hỷ "lợn", bộ mặt câng câng của Tuấn "chó" với bộ mặt trâng tráo của Trung "khỉ", là thấy lộn mửa lên rồi.
 2. bochet

  bochet Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  15/07/2003
  Bài viết:
  1.003
  Đã được thích:
  3
  Bầu Kiên: Lãnh đạo VFF cố ý làm trái hoặc... 20/02/2012 06:00 (VTC News)- Vẫn giữ thái độ tự tin vốn có, bằng hàng loạt lập luận đanh thép, bầu Kiên không ngại ngần đưa ra những chỉ trích nặng nề nhắm vào lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam.


  Rất bất ngờ khi bầu Kiên chủ động bắt đầu cuộc phỏng vấn với chúng tôi bằng tư cách chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội mà theo ông để: "tự chịu trách nhiệm trước tất cả phát ngôn của mình và không phải... xin phép bất cứ ai".


  Điều đó phần nào dự báo tầm quan trọng, mức độ nhạy cảm trong những chia sẻ của ông dành cho báo giới, cũng như những ảnh hưởng tiêu cực có thể xảy đến cho VPF. Và quả thật, bầu Kiên đã làm sững sờ số ít phóng viên có mặt chiều qua khi tuyên bố:


  "Cá nhân tôi cho rằng nhận thức của lãnh đạo liên đoàn bóng đá Việt Nam có vấn đề, hoặc là cố ý làm trái hoặc là không đủ trình độ để hiểu phải làm như thế nào cho đúng....Và cả hai trường hợp này đã gây ra hậu quả nghiệm trọng, gây bất lợi cho sự phát triển của bóng đá. Bởi thế, tôi mong muốn các cơ quan quản lý nhà nước xem xét trách nhiệm của lãnh đạo liên đoàn bóng đá Việt Nam trong việc kí hợp đồng này."

  Bầu Kiên thẳng thừng chê trách năng lực của lãnh đạo VFF  Để lí giải cho quan điểm cứng rắn trên, bầu Kiên đã nhắc lại quá trình suốt hơn 1 năm ông đề nghị VFF không nên kí vào bản giao kèo thế kỷ ấy, đồng thời cũng trả lời câu hỏi của dư luận: Tại sao chỉ đến lúc thành lập VPF mới đưa vấn đề bản quyền truyền hình ra.


  "Tôi đã nhiều lần làm việc với lãnh đạo Liên đoàn bóng đá VN, cụ thể ở đây là chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ và phó chủ tịch Lê Hùng Dũng, đề nghị không ký hợp đồng, không thực hiện nó kể cả trước và sau khi kí... Gặp trực tiếp, tôi đã nói chuyện với anh Hỷ rất nhiều lần, chứ không phải đến giờ tôi mới nói. Trong buổi tổng kết mùa giải 2011, tôi phát biểu chính thức là còn khiếu nại về hợp đồng. Tại đại hội thường niên 2011. tôi cũng nêu vấn đề này ra. Và lần thứ 3 là tại đại hội cổ đông VPF, tôi cũng đưa vấn đề BQTH ra để xem xét lại.... Như là một nhà kinh doanh, tôi đã gặp anh Vũ ít nhất hai lần đề nghị không kí vì cho rằng có nhiều yếu tố không phù hợp, không có lợi cho sự phát triển của BĐVN. Ngay tại buổi lễ tổng kết mùa giải 2011, tôi cũng đề nghị anh Vũ ở lại để nghe ý kiến của mình".


  Còn vì sao tôi nói nó không có lợi cho bóng đá !

  ... Khi mà đặt vấn đề, nói về chuyện 20 năm thì cần có chiến lược, một cái nhìn tổng thể, nghiên cứu nghiêm túc chứ không thể suy đoán đơn giản, cảm tính hay nhìn nhận ngắn hạn được.
  --------------------------------------------

  No comment :D
 3. BlueSea96

  BlueSea96 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  18/08/2007
  Bài viết:
  2.093
  Đã được thích:
  1.959
 4. halosun

  halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  31/07/2006
  Bài viết:
  17.148
  Đã được thích:
  16.500
  ^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^
  đúng là bó tay với lão Vũ này rồi, ăn nói lòng vòng lươn lẹo kinh người, phóng viên người ta đề cập đến K+ tất nhiên là ý muốn nói về giá cả rồi, lão lại đánh võng sang chỉnh hướng chảo :-??, còn câu trả lời thứ 2 thì đúng là vãi cả đ... ^:)^
  sực nhớ tới các cao thủ VFF như Hỉ mũi, Lân Trung, đúng là ngưu tầm ngưu mã tầm mã =))=))=))
 5. hatrang1234

  hatrang1234 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/01/2010
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  AVG sẵn sàng nhượng lại thương quyền 3 mùa giải V-League mình đang nắm giữ: “Người nào nói sẵn sàng hậu thuẫn VTV lấy lại thương quyền Giải VĐQG với 70 tỉ đồng, chúng tôi sẵn sàng ký ngay, thậm chí bất cứ lúc nào”, A. Vũ trả lời trước báo giới.
  Xem đầy đủ tại đây: http://hcm.24h.com.vn/bong-da/avg-san-sang-nhuong-lai-ban-quyen-truyen-hinh-c48a436245.html

  Anh Kiên tuyên bố có người sẵn sàng trả 70 tỷ/ 3 mùa, anh Vượng sẵn sàng rồi đó. Anh Kiên làm đi thôi chứ tuyên bố xong rồi không làm thì mất uy tín lắm.
 6. halosun

  halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  31/07/2006
  Bài viết:
  17.148
  Đã được thích:
  16.500
  bác kiên tuyên bố như vậy ở đây: http://vtc.vn/thethao/459-322386/binh-luan-the-thao-cua-ban/bau-kien-toi-khong-muon-lam-no-le.htm

  Anh Đức (chủ tịch Đoàn Nguyên Đức) từng bảo rằng sẵn sàng mua không bản quyền này và tặng lại cho VTV để phát miễn phí cho dân. Mà không chỉ mình anh Đức, nhiều người làm được điều này.

  Nếu bảo vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam, tôi nghĩ An Viên và lãnh đạo VFF tự hiểu mình nên làm gì. Cá nhân tôi đã gặp trực tiếp anh Hỷ chủ tịch liên đoàn đề nghị nên tìm cách giải phóng hợp đồng này đi thì có lợi cho bóng đá Việt Nam. Nhưng không hiểu sao, lãnh đạo VFF không ủng hộ trong việc đấu tranh đòi quyền lợi này. Tôi không lý giải được vì sao, vì cái gì và bản chất, động cơ phía sau là gì?"


  còn theo mình thì chẳng việc gì phải vất ra tới 70 tỏi cho lão Vũ dù các BBs đang làm bóng đá dư sức [:D], làm cách này rẻ hơn:

  Phá hợp đồng, VFF phải đền bù bao nhiêu? 20/02/2012 07:00 (VTC News)- Giống như trường hợp của HLV Falko Goetz, VFF sẽ phải cắn răng đền bù bao nhiêu nếu đơn phương chấm dứt hợp đồng ?

  Câu trả lời: 24 tỷ hoặc... không gì cả.

  Theo tìm hiểu của chúng tôi, VFF có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng nếu chấp nhận thanh toán cho An Viên 8% giá trị phần còn lại của thỏa thuận. Với mức 10% lũy tiến mỗi năm và những khoản doanh thu phụ khác thì tổng giá trị hợp đồng còn lại khoảng 300 tỷ. Như vậy, chỉ cần làm một phép nhân đơn giản, cũng đã cho ta số tiền mà VFF phải bỏ ra. Song rõ ràng, 24 tỷ chẳng thấm vào đâu so với chi phí hoạt động của 1 CLB trong... 20 năm.

  Tuy nhiên, bầu Kiên cho biết, VFF có thể chẳng phải bỏ ra bất cứ một đồng nào nếu Liên đoàn không thực hiện giao kèo trong trường hợp... bất khả kháng. Hợp đồng chỉ rõ: Nếu như cơ quan quản lý nhà nước có ý kiến, sự kiện nằm ngoài tầm kiểm soát của một bên không liên quan tới lỗi hoặc sự bất cẩn của bên đó cũng như không thể thấy trước, tránh được hay khắc phục được và làm cho một bên không thể thực hiện bất kì trách nhiệm nào (Ví dụ: Các CLB đình công) thì hoàn toàn có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng.
 7. vanvinh055

  vanvinh055 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/07/2007
  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  0
 8. jesuisbanal

  jesuisbanal Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  13/08/2003
  Bài viết:
  3.009
  Đã được thích:
  391
  Nguồn: http://beta.bongda.com.vn/news/44/2EC0D2/Ong-Pham-Nhat-Vu-khon-ngoan-hay-ngay-ngo#
  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------

  Hôm nọ, có báo chỉ trích, bầu Kiên không đến gặp AVG như đã hứa? (http://thethao.vietnamnet.vn/vn/v-league/11794/bau-kien-khong-den-gap-ong-pham-nhat-vu.html)

  Và đây là câu trả lời:
  Nguồn: http://dantri.com.vn/c728/s728-567652/vpf-khang-dinh-se-mang-ve-loi-nhuan-ban-quyen-cao-hon-avg.htm

  Các bạn chú ý cái đỏ đỏ :))
 9. ThangUS

  ThangUS Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  27/12/2008
  Bài viết:
  1.048
  Đã được thích:
  6
  Các anh cứ oánh nhau thật lực, chúng ta lại có phim dài tập để xem :))
  Cảm ơn anh Vũ, anh Kiên, anh Hỷ... những con người vì nền bóng đá Việt Nam :))
 10. tontot

  tontot Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  11/10/2003
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  0
  Bác Vũ AVG thấy bác Kiên dai như đỉa, thế cũng mạnh chắc nuốt không trôi đang muốn nhả ra đây :D

Chia sẻ trang này