1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cuộc chiến bản quyền Super League: VPF&VTV vs AVG&VFF

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi BlueSea96, 29/12/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hatrang1234

  hatrang1234 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/01/2010
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Nếu nhóm bầu Kiên tổ chức nổi giải bóng đá riêng và có người xem thì đã làm rồi.

  - Thứ nhất, cơ sở vật chất đâu mà tổ chức. Tất cả các đội bóng hiện giờ đang sử dụng các cơ sở vật chất miễn phí của Nhà nước( cụ thể là sân vận động). Nếu tách riêng thì có thuê được sân vào ngày cuối tuần không?
  - Các đội bóng đều gắn với một địa phương. Người ta đến xem bóng đá VN phần lớn vì cổ vũ đội bóng địa phương chứ chẳng phải do thưởng thức trình độ của các đội bóng Việt Nam. Vậy các ông bầu tổ chức giải chỉ đại diện cho các ông bầu lại chẳng có xuống hạng, tính địa phương không có, tính tranh đua sống còn không có thì làm có người xem, may ra thì có công nhân được các ông chủ trả lương thì mới đi xem.
 2. DragonPhoenix

  DragonPhoenix Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  29/01/2002
  Bài viết:
  676
  Đã được thích:
  13
  Rõ rồi, bây giờ thì tôi biết rằng anh bạn này chả biết cái gì sất, nhưng vẫn phán ào ào.

  Do vậy, cũng chẳng cần bàn tới cái thứ 2 !
 3. diskuloz

  diskuloz Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  13/02/2008
  Bài viết:
  1.484
  Đã được thích:
  9
  Diss. thằng nào nói cũng hay nhưng chỉ thấy toàn Lý Thông không à chứ tìm ra một thằng Thạch Sanh cho đúng nghĩa thì đe''o thấy thằng nào .Thằng VTV thì sinh ra thằng K+ còn thằng VTC cũng chúng nó mà ra làm hùm làm hổ ,thằng AVG nó là con Virus (chứ không phải phần mềm diệt virus nổi tiếng) chuyên cài vào bộ máy bóng đá VN rồi một ngày nào đó nó bộc phát ra thì mới hiểu bộ máy này sẻ nhiễm virus của nó như thế nào .Nói đi nói lại dân đen như bọn mình cũng bị thiệt thôi tụi nó tìm đủ mọi cách để làm tiền chúng ta .Nhiều lúc ngẫm nghĩ tại sao mình quá đam mê môn thể thao này bỏ ăn bỏ học để theo nó giấc mộng cầu thủ chuyên nghiệp không thành nay về già đành phải xem nó chơi vơ đi nổi đam mê của mình cũng bị bọn này quay như chong chóng vì những trò bẩn thiểu như thế này .Ngẫm nghĩ mà hối hận cho cuộc đời. Nhóm VPF của các lão ông bầu tự xưng cho mình là có công với bóng đá Vịt thật ra mấy bố cũng PR cho mình đấy thôi .Miệng mấy bố lúc nào cũng tuyến bố ''nếu không có doanh nghiệp như bọn tui đúng ra làm bóng đá thì bóng đá vietnam chết lâu rồi '' ac ac nghe buồn cười làm sao .Ngày xưa (cũng kg xưa lắm đâu thập niên 80-90 thôi) khi các bố phải lo đi kiếm từng đồng từng cắt để lo toan cho cuộc sống của mình thì trên sân cỏ đã có biết bao anh hùng đá bóng bằng trà đá thêu hoa dệt gấm làm nứt người hâm mộ đến chừng nào như Cao Cường,Đặng Trần Chỉnh,Lư Đình Tuấn,Lưu Tấn Liêm,Nại,Minh nhí,Khắc Chính,Dương Ngọc Hùng,Trương Văn Dưỡng,Hồng Sơn, Nguyễn Văn Dũng v.v... những cái tên sinh ra không đúng lúc đó cho đến chết những người ngoan đạo như bọn tôi cũng không bao giờ quên .
  Còn từ ngày có mấy ổng nhảy vào lằm bóng đá thì sao ?VN đã vô địch seagames chưa ?đã bước ra khỏi ao làng DNA chưa?CLB của riêng mấy bố đi đá cup C1 châu á toàn là đem rổ banh về không vậy thì đóng góp cái gì trong này ? Hay là từ ngày mấy bố nhảy vào làm bóng đá để tạo ra bọn cầu thủ như là một bọn côn đồ ,tham lam ,it kỷ, Có tiền mới đá ,không tiền thì kg đá, mổi trận thắng mấy bố bơm tiền tỷ cho chúng nó thì hỏi sao chúng nó không hư ,chuyển nhượng thì mấy bố đưa giá trên trời để PR cho mình còn cầu thủ nó tưởng nó là sao bóng đá quốc tế thì lấy gì chúng nó không hư .Vậy thì đóng góp đóng góp cho chổ nào các pác?
  Cay nhất là vụ hợp đồng 20 năm của bọn đầu óc tàu hũ ký với người ta nè ,thưa gửi được nửa .Cả một bô máy từ ban chấp hành cho đến đại diện các đội bóng cùng bỏ phiếu chấp nhận cho bọn VFF ký với người ta còn gì . Diss...nói đi nói lại dân đen như bọn mình là thằng chịu thiệt thòi nhiều nhất bởi một cái tổ chức được cho là đại diện cho một quốc gia mà đi ký với một cty tư nhân theo bản hợp đồng ngu không thể tưởng tượng nổi . bóng đá là nhờ tiền từ truyền hình mà nó dấn cho người ta đền 20 năm thì xem như hết đời mẹe nó rồi úc chết kg chịu nổi .Móa phải làm đơn thưa chúng nó về tội Thiếu trách nhiệm gậy hậu quả nghiêm trọng khi ký hợp đồng mà không thẩm định giá làm thiệt hại nhà nước hơn 1000 tỷ đồng mới dc
 4. nov27

  nov27 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/10/2010
  Bài viết:
  736
  Đã được thích:
  1
  Hàng ngày đọc tin cũng thấy mệt. Thôi đem nhau ra tòa đi cho nhanh
 5. Voldo

  Voldo Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  26/06/2002
  Bài viết:
  1.057
  Đã được thích:
  1
  Truyền kỳ AI NGU NHẤT!
  (Bản quyền của Voldo)


  Vào những ngày cuối cùng của tháng nhuận năm 2012, toàn bộ các đại biểu trên toàn thế giới tụ họp về Dumb Tower (gần Trump Tower) để tìm ra danh hiệu Ai NGU NHẤT!

  Đại biểu đến từ Tây Ban Nha:

  -Các ông không biết là ai à? Là lão Don Kihote, nhà quý tộc tài ba xứ Mancha ở đất nước bò tót chúng tôi chứ còn ai nữa. Này nhá, lão ý vác khiên ra đòi đâm nhau với cối xay gió, ngu đến thế là cùng!!!

  Đại biểu đến từ Mỹ nói:

  -Ôi zời! Gì chứ oánh nhau với cối xay gió thì quá muỗi. Nước tôi có thằng Micheal Dumb, vừa đoạt giải Người ngu nhất trong năm. Ông biết nó làm gì không? Nó leo lên mái nhà sửa mái. Đang sửa mái thì nó buồn đái. Nó đứng ngay trên nóc nhà đái xuống sân. Thấy có dây điện chăng ngang nó đái vào dây điện. Điện cao thế giật nó tung cả chim, ngã lộn cổ từ nóc nhà xuống, giờ vẫn đang nằm trong viện, chim khét lẹt mùi BBQ.

  Mọi người xôn xao bàn tán, đại biểu đến từ Trung Quốc dõng dạc:

  -Thằng đấy thường thôi. Chẳng bằng thằng AQ nước tôi. Đến vẽ cái vòng tròn còn không biết vẽ. Lại còn bảo con tao sẽ vẽ được tròn hơn. Pó tay.com luôn nhá!

  Đại biểu đến từ Việt Nam chốt hạ:

  -Mấy cái thằng ông vừa đề cập đều là chỉ là loại Tép trên mép con mèo, chỉ là tầm cống rãnh không bao giờ có thể sánh với đại dương… ngu dốt ở nước tôi. Chẳng cần đâu xa, có thằng nước tôi nó mang bản quyền truyền hình bóng đá ra bán thời gian lên tận 20 năm với giá rẻ mạt. Thằng mua lý luận là: “Lãi đem ra chia ra để phát triển bóng đá” trong khi bài phát biểu trước nó bảo: “Đầu tư như thế làm chỉ có mà… lỗ”. Thế mà thằng bán cũng mang lý luận đó ra để lòe bịp người dân, nghĩ là người dân tin. Đấy mới là ĐỆ NHẤT NGU các ông hiểu chửa?

  Các đại biểu quốc tế xôn xao:

  -Thằng nào, thằng nào thế?

  Đại biểu Việt Nam:

  -Cái thằng VFF chứ còn thằng bỏ mẹ nào nữa!

  Đại biểu quốc tế:

  [FONT=&quot]-***! Vãi hàng VFF! Vãi hàng VFF![/FONT]
 6. SAM2_AK47

  SAM2_AK47 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  17/03/2005
  Bài viết:
  1.321
  Đã được thích:
  880
  Vãi hàng cái nhà bác này :)):)):)):)):))

  http://thethao.vietnamnet.vn/vn/v-league/12053/lan--tung-don--moi-cua-vpf.html

  http://thethao.vietnamnet.vn/vn/v-l...-thang-bau-kien-trong-cuoc-chien-phap-ly.html

  http://thethao.vietnamnet.vn/vn/v-league/12052/bau-kien--luat-phap-hay----luat--rung--.html

  Em Ngọc Điệp là em Phóng Tinh Viên nào có vẻ cay cú bác Kiên Béo toàn đá đểu bác Kiên Béo

  hehe Sự việc càng ngày càng thối ko có lối ra >:)>:)>:)>:)
 7. hatrang1234

  hatrang1234 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/01/2010
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Không phân tích, không chứng minh các CLB không phải là đang sử dụng miễn phí SVĐ, chỉ phán cụt lủn "chả biết cái gì". Nếu chỉ như vậy thì làm sao chỉ cho người khác biết được cái sự "chả biết cái gì" nó nằm ở chỗ nào.

  Đưa ra ý kiến, không phân tích, không chứng minh thì làm sao kết luận. Chỉ luận có một ý còn không biết cách nhưng vẫn phán người khác "chả biết cái gì sất".

  Thế là đủ hiểu cái sự biết và không biết.
 8. hatrang1234

  hatrang1234 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/01/2010
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Bầu Kiên cũng tái khẳng định: “Chúng tôi đã có biên bản ghi nhớ với VTV liên quan đến chuyện bản quyền”. Tuy vậy, Phó Tổng Giám đốc VTV Nguyễn Thành Lương cho biết: “VTV sẽ chọn đối tác được pháp luật thừa nhận. Hiện nay, VTV chưa có biên bản ghi nhớ với đối tác nào”.
  Theo ông Lương, VTV sẽ không chấp nhận mua bản quyền truyền hình với bất cứ giá nào dù quan điểm của VTV là cố gắng tối đa để phục vụ người hâm mộ.
  http://nld.com.vn/20120229104028650p0c1026/bau-kien-noi-co-vtv-noi-chua.htm

  Kẻ bảo có, người bảo không. Ai nói đúng? Còn nhiều điều bất ngờ ở phía trước.
 9. sexmovie

  sexmovie Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  06/10/2008
  Bài viết:
  2.358
  Đã được thích:
  610
  Bạn Hatrang phân tích sự xấu xa vụ lợi của VPF cũng như các ông bầu thế cũng đủ rồi.

  Giờ mời bạn phân tích về VFF , AVG cũng như bản HĐ 20 năm mà bạn đang ủng hộ. Cần phải chứng minh được tính hợp pháp, động cơ trong sáng vì nền BDVN của VFF-AVG thì người đọc mới bị thuyết phục.
 10. hatrang1234

  hatrang1234 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/01/2010
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Ông bạn muốn phân tích gì nữa? Kết luận của Thanh tra Bộ VHTTDL rõ ràng rồi cứ thế mà thực hiện.
  Chỉ có ngây thơ mới tin AVG hay VPF làm bóng đá là vì bóng đá Việt Nam hay vì người hâm mộ. Thằng nào thì cũng vì mình cả. Nhưng thằng nào hành động không trái luật pháp thì ủng hộ thằng đó (ít ra thì nó còn biết tôn trọng pháp luật).
  Bây giờ thì chỉ xem AVG – VPF tiếp tục đấu chiêu xem bên nào cao thủ hơn thôi.
  Cuộc chiến hiện nay chuyển hướng rồi không còn là AVG với VPF nữa. Sau khí AVG tuyên bố cùng với VTV và VTC khai thác chung thương quyền truyền hình thì cuộc chiến đã chuyển thành: phe truyền hình chiến với một số ông bầu bóng đá ( một số thôi nhé). Với chiêu này của AVG thì VPF chẳng còn cửa nào để lợi dụng, trừ khi nhóm ông Kiên bỏ tiền túi ra trả tiền phá hợp đồng BQTH hộ VFF.
  Đọc bài này thì sẽ thấy rõ VTC sẽ cùng phía với VTV, AVG khi AVG chủ động ngồi lại với 2 nhà đài ( trong khi đó nhóm ông Kiên phủi tay với VTC để tính chuyện cho VTV độc quyền:

  http://vtc.vn/thethao/200-323879/the-thao/khi-cac-ong-bau-noi-bo-cuoc-choi-con-cai-gi.htm.

Chia sẻ trang này