1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

"Cuộc chiến bí mật" của Lào. Ta tham gia ra sao??

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi Patriotxx, 19/06/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. littlerock

    littlerock Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2007
    Bài viết:
    1.225
    Đã được thích:
    0
    Nghe thông tin từ lâu rồi . Đoàn xe truy điệu còn chạy qua trường em học cơ . Nhưng mà cụ thể thế nào ? Ăn phải tên lửa vác vai của nó hay là đi thị sát rồi bị rơi ?
  2. cavalryman

    cavalryman Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2007
    Bài viết:
    553
    Đã được thích:
    0
    đánh phỉ thì thường thôi nhưng mà bài trên có nhắc đến căn cứ của c.sản Thái. Cái này hay đây, không biết là ta có nuôi mấy chú Thái thật không?
  3. dhlv

    dhlv Guest

    Vào iu túp gõ "Hmong" thì vô số videp clip, nhiều hình ảnh sống động. Bạn nào biết tiếng Hmong thì còn hay nữa (Tôi ko biết tiếng)
  4. Triumf

    Triumf GDQP Moderator

    Tham gia ngày:
    13/07/2004
    Bài viết:
    5.563
    Đã được thích:
    4.861
    Vụ đấy là rơi Yak-40 thì phải. Còn liên quan đến phỉ Lào hay không thì không biết. Có nhiều giả thiết về vụ tai nạn này lắm như: Phỉ Lào này, lỗi kỹ thuật này, lỗi do phi công này, và một số giả thiết nhạy cảm khác nữa. Em nghe nói thế.
  5. dhlv

    dhlv Guest

    Vụ này Tôi nghe nồi chõ của một bác tuyên giáo nói sang giúp Lào về vụ biên giới với Miến Điện, còn giúp cái gì thì không biết.
  6. P20

    P20 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2006
    Bài viết:
    5.619
    Đã được thích:
    203
    Bọn đấy theo Mao-shít;Mình kô nuôi
  7. red_star_7545

    red_star_7545 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/09/2005
    Bài viết:
    1.314
    Đã được thích:
    255
    Sau đó bị Trung Quốc bỏ rơi nên mình có nuôi.
  8. do_re_mi

    do_re_mi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/04/2006
    Bài viết:
    1.160
    Đã được thích:
    4
    mấy cái đảng cs bên Thái, Miến Điện tan từ cuối những năm 80 rồi mà.
    Đúng là Maoism !
  9. quaybangtay

    quaybangtay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2008
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Mình giúp Lào tiễu phỉ thì chắc là có chuyện này. Nhưng dùng vũ khí hoá học với vi trùng thì bó tay với bọn này luôn, làm gì có chuyện giết gà phải dùng dao mổ trâu ở QĐ nhà mình. Sao không nói luôn dùng vũ khi hạt nhân đi cho hoành tráng.
    Nghe giọng văn cũng biết bài của mấy anh anti + , hoang tưởng quá Mig21 đi oanh tạc thì quả là phát minh mới đó
  10. thanh_a15

    thanh_a15 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2006
    Bài viết:
    513
    Đã được thích:
    1
    phát minh mới gì?mig-21 có thể mang được bom,ném bom thì có gì lạ đâu.nhưng không rõ có vụ ném bom bằng Mig-21 ở Lào không thôi.nhưng chắc chắn việc có đóng quân trên đất bạn.những năm 80 ngoài việc chi viện cho chiến trường Cam-pu-chia chúng ta cũng có gửi quân sang Lào.em không nhớ rõ ngày tháng nhưng hồi thứ trưởng Trần Quyết có một số đơn vị công an vũ trang được cử sang giúp bạn

Chia sẻ trang này