1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cuộc chơi mới cho dân bụi... The Amazing Race Vietnam 2012. Và tôi là 1 đội chơi.

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi houhouhou, 15/05/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ekcom78

  ekcom78 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/09/2007
  Bài viết:
  345
  Đã được thích:
  0
  Hôm qua mình cũng hóng được 1 đoạn, có khi xem xét sang năm đăng kí
  Vì trong các đội mình vẫn thích nhất là anh Dustin Nguyen :))
 2. windysmile

  windysmile Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/02/2004
  Bài viết:
  3.261
  Đã được thích:
  2
  À, hóa ra cái anh mặt quen quen là Dustin Nguyễn
  Trong lúc anh em chạy bợt hơi tai trong trời mưa lâm thâm để về đến nơi, thì chàng cầm ô đừng bình tĩnh chờ.

  Mình vừa xem một đoạn trên kênh MTV, được quay ở HN. Thấy chạy tóe loe ra để làm thế nào về đích được.

  Nhưng vẫn chưa thấy hấp dẫn. Cũng chưa hiểu để làm gì ?
 3. houhouhou

  houhouhou Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  08/05/2006
  Bài viết:
  1.134
  Đã được thích:
  0
  Gợi cảm quá đi chứ lị... nhất là khi bạn ý tìm số. Anh nhỉ...  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  Chạy tóe loe ra là hiệu lệnh xuất phát đấy anh. Sau cái quả chạy tóe loe đấy là 1 thời gian dài cách biệt. Chỉ có chạy và chạy.
  À, còn bạn tây kia cực thú vị. Bạn này dân chứng khoán của Mẽo ;)). Sang VN sống và yêu VN điên cuồng luôn. Bên tay trái bạn ý xăm hình hoa văn trống đồng. Nhưng chi tiết 2 người giã gạo bạn ý thay bằng 2 người cầm đôi đũa ngồi bên bát phở... he he.  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  PS: Em mà hé răng ra thứ hạng thì em sẽ bị các bạn Bình Hạnh Đan xin mất 10 tỷ VND đấy. Em chịu thôi anh Windy ạ

  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  Thấy phản ứng của mọi người có vẻ tích cực với TARV tích cực là vui rồi. Thật ra đúng là do biên tập nên người xem vẫn chưa thấy được sự gay cấn. Nhưng thật sự là mỗi chặng đua là 1 sự tranh đua kinh khủng. Từ lúc nhận chỉ dẫn đầu tiên đến khi về đích mỗi đội chơi chạy không quan tâm đến thời gian và sức khỏe. Chỉ có 1 mục đích duy nhất là về đích càng sớm càng tốt. Bắt đầu từ chặng Hòa Bình là bắt đầu sự tra tấn thể lực và tâm lý.

  Với game tìm mật mã trong khu mộ. Là 1 thử thách về tâm lý kinh khủng. Em là 1 tên cũng khá vững tâm lý mà lúc đó cũng bị dao động lên xuống thất thường. Vừa mất mấy tiếng đồng hồ ngồi xe khách để đến được Kim Bôi, với lợi thế là team đầu tiên đến khu mộ đầu tiên. Lập tức lao hùng hục vào tìm số. Mật thư chỉ ghi tìm số ở khu vực mộ. Cái số nó ra sao, dấu ở đâu, hình dáng ra sao lại là 1 ấn số. Rồi bới cây, rồi vạch lá... cái gì cũng hình dung ra số. cái thân ngô vòng vèo cũng hình dung ra số 7, cái sợi dây thừng cũng ra số 0... Hàng tiếng đồng hồ mới ra được 3 con số. Duy nhất con số 1 thì thật sự là team nào cũng vất vả với nó vì mãi mới thấy. Tìm số đã vất vả, nhưng thử thách thật sự lại là việc sắp xếp 4 con số đó thành 1 dãy số gồm 4 chữ số để thành mật mã. 4 chữ số đó mà ghép lại thì thành bao nhiêu cái mật mã, bác nào giỏi tổ hợp trả lời hộ em với. Điệp khúc sắp xếp số rồi giật khóa, sắp xếp số rồi giật khóa.... cứ liên tục liên tục cho thằng chơi thì điên đầu thằng đứng ngoài thì sốt ruột. Nhất lại khi có team đã thành công và đi tiếp... Áp lực khủng khiếp. Và cảm giác khi cái lẫy khóa nó bung ra thì thật là sung sướng. Sướng đến vỡ òa. Đây là game tra tấn tâm lý.

  Đến đập thủy điện thì đúng là tra tấn thể lực. Lúc đó là quá trưa, cả team chơi và cameraman tập trung vào cuộc đua ko ai nhớ ăn uống gì cả. Rồi múc nước bằng cái gàu cùng sợi dây thừng dài hàng 30 m... rồi gánh nước leo lên đập. Được vài bậc cầu thang rồi sau đó là leo bằng dốc đập. Hai chân bủn rủn, mắt hoa, miệng khô... nắng, nóng... tay mỏi, vai mỏi. 1 cái xô 15 lít nước mà như gánh cả tấn đá... nghĩ lại vẫn thấy kinh.

  Em có cái ảnh cho dễ hình dung:

  Đây là sự bất lợi của sự chênh lệch thể hình. Thằng thì vai thằng thì tay:
  Click chuột để xem ảnh nguyên cỡ
  [​IMG]


  Cái dốc đập thì vừa cao vừa thẳng đứng như này, người chơi đúng là thở bằng lưỡi luôn
  Click chuột để xem ảnh nguyên cỡ
  [​IMG]
 4. ai_viki

  ai_viki Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/05/2006
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Bác chơi tả hay và hấp dẫn hơn cả xem 2 tập tối thứ 6.

Chia sẻ trang này