1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cuộc đua trực tuyến của công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb ngày càng gây cấn

Chủ đề trong 'Trung tâm thông tin TP Hồ Chí Minh' bởi azurelight1, 31/08/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. azurelight1

  azurelight1 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/06/2016
  Bài viết:
  1.588
  Đã được thích:
  0
  Trong mọi hoạt động thể dục thể thao, khó để mọi người cố gắng vượt qua giới hạn bản thân nếu không có động lực để phấn đấu, công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life đã rất thông minh khi ***g ghép điều đó vào cuộc đua trực tuyến của mình. Chính sự cạnh tranh muốn vượt qua thử thách đã tăng thêm sự gây cấn trên đường đua, mỗi thành viên của đại gia đình Chubb Life cùng nhau hướng đến mục tiêu hoàn thành thử thách của chương trình.


  Mục tiêu chính của chương trình là tất cả cùng nhau thực hiện thử thách 150 triệu bước chân trong 15 ngày đang ở gần hơn bao giờ hết, chỉ còn vài ngày nữa cho đến lúc chương trình kết thúc vào ngày 5/9. Hiện tại ngay lúc này là mọi người đều đang ở trạng thái Tăng tốc, huớng đến cột mốc 75.000 bước cho mỗi cá nhân, ai sẽ là người đầu tiên hoàn thành thử thách vẫn là một ẩn số


  [​IMG]
  Bảng xếp hạng liên tục thay đổi, số bước chân không ngừng tăng từng ngày. Đặc biệt team MT04 và PD đã hoàn thành 70% tổng số bước chân. Các team của 15 khu vực còn lại vẫn đang ở rất gần tỷ lệ này và tiếp tục cạnh tranh rất sát sao. Tuy nhiên VTD 03, 05 và MTAY với tỉ lệ khoảng 20% tổng sộ bước chân, vì vậy các vận động viên ở các khu vực này, hãy cố gắng nhiều hơn nữachạy nước rút trong những ngày còn lại để đạt cột mốc 75.000 bước của cuộc đua.


  Chỉ còn khoảng 1 tuần để tìm ra những vận động viên thực thụ cho chiếc Huy chương danh dự của cuộc đua trực tuyến – Chubb Life Virtual Race 4.0…. BTC đã ghi nhận rất nhiều bứt phá ngoạn mục từ các vận động viên. Chúng ta vẫn còn thời gian để đột phá,️️Huy chương danh dự vẫn chờ đón chúng ta.


  Đừng quên mang theo thiết bị đếm bước chân bất cứ khi nào bạn di chuyển, vận động và đồng bộ vào hệ thống iRace.vn mỗi ngày cũng như lưu lạisố bước chân để BTC so sánh khi nhận giải nhé.


  Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:

  Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123

Chia sẻ trang này