1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
 3. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

cuộc sống ở Thái Lan

Chủ đề trong 'Thái Lan' bởi meobong85, 10/09/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. meobong85

  meobong85 Thành viên mới

  cuộc sống ở Thái Lan

  Tớ đang học tiếng Thái,tớ là sinh viên năm thứ 4,sang năm tớ ra trường rồi và tớ muốn học tiếp cao học ở bên Thái Lan,nhưng tớ ko biết cuộc sống ở bên Thái như thế nào?có đắt đỏ lắm ko?có dễ sống,dễ thích nghi ko?Bạn nào biết bảo giùm tớ với nhé.
  A,mà tớ cũng thích làm việc ở bên Thái nữa,ko biết làm việc bên ấy có khó khăn ko?Bạn nào biết trao đổi với tớ nhé.
 2. nw4good

  nw4good Thành viên mới

  Mình cũng từng học tiếng Thái trước đây, xong rồi sang Thái làm việc luôn. Nói chung mức sống ở Thái cao hơn ở Việt Nam một chút, nhưng dịch vụ và cung cách phục vụ tốt hơn. Ở Bangkok hơi đắt đỏ, ăn ở và chi tiêu khoảng 8,000 - 10,000 Baht/tháng là OK so với mức trung bình của mọi người. Còn các thành phố khác như Chiangmai thì cũng như ở Hanoi, nhiều dịch vụ khác còn rẻ hơn.
  Môi truờng làm việc ở Thái không căng thẳng và cạnh tranh nhiều như ở VN. Giờ giấc thoải mái hơn và nhân viên ở đây cũng hoà nhã. Người Thái cũng có ý thức tôn trọng kỷ luật hơn, mặc dù họ làm việc không thông minh và phấn đấu bằng người Việt.
 3. jasmine

  jasmine Thành viên mới

  Có ai ở đây học ở Chulalongkorn không?
  Có bạn nào ở Rang Nam Apartment cho mình hỏi thăm chút
  Cám ơn nhiều

Chia sẻ trang này