1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

...cuộc sống tươi đẹp...

Chủ đề trong 'Văn học' bởi guillotine, 14/09/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. amyso

    amyso Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2003
    Bài viết:
    686
    Đã được thích:
    0
    he he, ừ, bạn Guil cảm nhận đúng lắm ! bạn Anny bạn ý độc ác lắm ! để mình tả bạn Anny cho mà tưởng tượng nhé !
    tóc đen mượt, mắt nai chính hiệu, miệng cười cực xinh, da trắng (hơi xanh), dáng gầy gầy, nói chung trông hệt như các nàng tiểu thư suốt ngày ở trong gác tía ngày xưa ý. có điều khác với mấy cô tiểu thư đấy là bạn Anny rất ham công tiếc việc, tham lam vô độ với công việc, chạy đi chạy lại giữa các cuộc thi cuối kì và các công ty như chong chóng. lại không bao giờ uống nổi 1 giọt cà phê vì chỉ ngửi mùi rồi là bị say (hehe con ngố !)
    nói chung bạn ấy độc ác lắm, với chính bạn ấy thôi bạn Guil ạ ! đôi khi bạn ấy cứ giả vờ nanh nọc thế thôi !
    mà nói thật với bạn Guil, cái hồi cấp III tớ đi ăn bánh khoai với lũ bạn, thấy tụi nó cười ra rả rồi quay sang đuổi mấy đứa choai choai ra ngoài nếu ngửa tay xin tiền, tớ kinh ngạc lắm, và tớ luôn là người cho xèng chúng. nhưng bây giờ tớ thấy tớ cứ nhìn vào mắt chúng một cách bthường, rồi nói không có đâu em ạ! - thấy chả sao!
    đúng rồi đấy. mỗi người một cảm nhận một suy nghĩ mà !
  2. linhrock

    linhrock Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/02/2002
    Bài viết:
    1.278
    Đã được thích:
    0
    Trước đây tớ cũng chua xót cho những người ăn xin lắm . Đến khi tớ nhận ra ăn xin là một nghề thì tớ đíu tin bon ăn xin lắm . E***ed (Đoạn này bị kiểm duyệt )
    Được linhrock sửa chữa / chuyển vào 10:20 ngày 18/09/2005
  3. mps

    mps Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2004
    Bài viết:
    1.107
    Đã được thích:
    0
    hehehe, ko hề có sự thương sót, tớ là cứ ngoảnh mặt làm ngơ, ko cho, ko thèm để ý. Nếu sống được thì kiếm sống đước, ăn xin được thì biến quách đi cho đỡ chật đất. Nói chung, tớ là tớ vô tâm, ác tâm luôn hehhehe thôi, hôm nay làm cú này là được rồi!
  4. guillotine

    guillotine Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2003
    Bài viết:
    621
    Đã được thích:
    0
    như mình đã nói, cho được thì cho, sống tốt được thì cứ sống tốt, cuộc sống là của mỗi người mà
    mà nói thật, chả ai máu me gì khi phải ngửa tay xin xỏ người khác cả, ai mà chả biết nhục, đừng vì một vài kinh nghiệm không hay mà ghét bỏ nhiều người, trong đó chắc chắn có người vì hoàn cảnh mà lúc nào cũng cứ phải lò dò đi khắp phố sống bám vào lòng từ thiện mà chưa chắc có người thèm ban phát : " Hừ, cái ngữ ấy, người như thế sao không đi làm ra tiền mà cứ phải đi xin, tao thà đốt tiền còn hơn..."
    người với nhau cả, yêu thương nhau hơn cũng có sao đâu
    câu bé Kay bị mảnh kính vỡ văng vào mắt và vào tim, có lẽ nhiều người trong chúng ta cũng bất hạnh như thế
    đạo đức giả lúc nào cũng xấu, và ai cũng có quyền độc ác, không ai ép buộc bạn cái nghĩa vụ yêu thương 2 tiếng "người dưng", nhưng dừng để sự độc ác biến thành thói quen, thành căn bệnh, đôi lúc thành cả miếng mề đay cá tính " sống thật " để cài lên ngực áo của mình
    không ai cấm bạn độc ác, nhưng độc ác không bao giờ là tốt
    không ai bắt bạn phải làm những điều to tát, phải cứu đói hay nuôi ăn, không ai bắt mà có bắt cũng không được, nhưng chỉ cần đôi lúc có một ít tiền lẻ, bạn không quẳng đi mà giữ lại, thế thôi...
    yêu thương được thì hãy yêu thương
  5. mps

    mps Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2004
    Bài viết:
    1.107
    Đã được thích:
    0
    bữa trước em gặp các bác gái ăn Bắp ngon lành, người ăn xin đến, bác gái ứ cho. Bác giai thương cảm cho nửa quả, còn nửa quả ém đi gặm tiếp, có còn hơn ko, thg đc thì thương.
    Người # nói gì mặc kê, thấy đúng thì làm.
    Ng'' thì bảo các bác gái ác, ng'' bảo cái nhân từ of bác gia suy cho cùng còn ác hơn.
  6. mps

    mps Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2004
    Bài viết:
    1.107
    Đã được thích:
    0
    thôi, em chuyện gẫu đủ rồi. Em ko nói bác uỷ mị nhưng có gì đó đa cảm wá
    Được mps sửa chữa / chuyển vào 08:50 ngày 19/09/2005
  7. ctci

    ctci Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2004
    Bài viết:
    337
    Đã được thích:
    0
    Dù sao cái nghề ăn xin cũng là quá cùng cực rồi, cũng nên cảm thông với họ chút ít.
  8. linhrock

    linhrock Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/02/2002
    Bài viết:
    1.278
    Đã được thích:
    0
    Hi hi ,thì cuộc sống tươi đẹp vậy .
    Khâm Thiên , Minh Hạnh quán ,ngày... tháng ... năm ..... 10h45'' . Em tên là Mai ,xinh cực !
    " Chẳng ai nghĩ một cô gái học tổng hợp văn lại đi làm đĩ đâu anh nhỉ? Khi em ngồi nói chuyện với mọi người thì họ đều nghĩ em là một nhà văn trẻ ham hiểu biết và phá cách...... Em ở quê nhà ra học ,trong khu trọ có quá nhiều thành phần.Một ngày em bị một tên du côn cướp lấy cuốn sách em mượn của thư viện , em năn nỉ hắn trả cho em và hắn ra điều kiện ,em phải hôn hắn. Em vừa giận vừa sợ nhưng rồi em đưa ra kiểu hôn qua tấm kính. Hắn ta đồng ý , vậy là em đứng trong nhà , hắn đứng ngoài cửa sổ ,môi coi như chạm vào nhau nhưng lại bị ngăn qua một tấm kín...... Em và chồng em không sống được với nhau , chúng em chia tay nhau được 4 tháng ,em không chịu nổi anh ta và em bế con ra tòa ly dị........ Em lại quay lại chỗ trọ thủa sinh viên ,lại sống với nhiều người ,nhưng giờ đây chỗ này đã tri thức hơn nhiều . Bỏ chồng ,bỏ nhà lại có con nhỏ ,cuộc sống rất khó khăn và em gần như tê liệt trong suy nghĩ. Có một gã ở phòng bên thấy hoàn cảnh của em và hắn đề nghị em "bán " cho hắn. Em suy nghĩ cả đêm và thấy rằng mọi thứ ngăn nhau qua cái condom thì cũng giống như ngày trước em hôn qua tấm kính. Vậy là tối hôm sau em sang gõ cửa phòng hắn.... Mỗi lần như thế này em đều nghĩ : giống như ta hôn gã du côn năm nào qua tấm kính mà thôi "
  9. mps

    mps Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2004
    Bài viết:
    1.107
    Đã được thích:
    0
    bác gaytơn nầy, là em nói bác có thik công nghệ bóp ko ấy mà, các bác gái mà bóp thì cả hai đều sướng nhá. hì hì
  10. mps

    mps Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2004
    Bài viết:
    1.107
    Đã được thích:
    0
    http://dw.com.com/redir?&destUrl=http%3a%2f%2fmusic-files.download.com%2fsd%2fKNMHMD5MfRsGlYc_lWo-YQ32xfN3bSOPX3CdfQYRlekw2V7Pvbwdz1Ko0FDP9JgqcUrctDB44aJISQ3tkYEyAN9UDwIQxMJ-%2fmp3download%2f100570761%2f192%2fJoaquin_Taboada-Rain_over_the_glass.mp3&edId=3&siteId=32&oId=3600-8498_32-100393862&ontId=8498&lop=link&tag=link&ltype=dl_192k&astId=2&pid=100570761&mfgId=100393862&merId=100393862

Chia sẻ trang này