1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CUOC THI CAC BAND NHAC HOC SINH

Chủ đề trong 'Nhạc Rock' bởi BeIu_ThanChet, 24/08/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. BeIu_ThanChet

    BeIu_ThanChet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2003
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Sau đây là thông tin chính thức về địa điểm, thời gian, danh sách các rockband tham gia cuộc thi các ban nhạc học sinh do RHS tổ chức.....Đây sẽ là thông tin cuối cùng về cuộc thi này .
    Qua vòng sơ loại của các band vào chiều nay 23/8, ban tổ chức đã chọn được 6 band xuất sắc nhất vào vòng chung kết. Đó là :

    - Red Cross : Có lẽ ban nhạc đã khá quen thuộc với các rockfan với các sáng tác và cover theo phong cách Hard Rock và Heavy Metal.

    - 7 Days : Một band nhạc mới trong làng Rock Hà nội. Chơi theo phong cách Punk và đang bước đầu có những sáng tác theo phong cách Nu-metal pha Hip-hop sẽ ra mắt khán giả trong cuộc thi này.

    - Sartuday Night : Theo thể loại Hardrock cụ thể là Bon Jovi. Các bạn sẽ rất hài lòng khi nghe band cover lại " I''ll be there for you" của Bon Jovi.

    - Cuộc Sống : Grunge.....! grunge.......Rock band gần như duy nhất ở HN đã có những sáng tác riêng theo thể loại này .

    - The Choai : Chắc các bạn nghe tên ban nhạc đã thấy funnny đúng ko ? Một ban nhạc trẻ nhất trong cuộc thi lần này với 3 thành viên ở độ tuổi 90-87, một ban nhạc 3 mẩu theo đúng nghĩa. Các bạn hãy cổ vũ ban nhạc này nhé !

    - School Boys : Ban nhạc cuối cùng trong danh sách này . Chơi Alternative, một band khá đồng đều về thành viên và đồng đều về kỹ thuật.

    * Thời gian : 19h ngày chủ nhật 29/8/2004.

    * Địa điểm : Phòng nhảy Nam Kinh ( quán bia Anchor ) - tầng 2 / 135 Lươg Định Của - Kim Liên - Hà Nội.

    * Giá vé : 8k/vé-------------15k/đôi. ( mua vé ngay tại chỗ ) .

    Ban tổ chức sẽ rất vui khi các bạn đến cổ vũ cho chương trình và đặc biệt là các ban nhạc tham gia . Chúng tôi cũng rất cảm ơn những người đã giúp RHS đi đến được vòng thi cuối cùng này đặc biệt là anh Long -Fewel và phòng tập Minh Khai..... Một lần nữa rất mong tất cả các rockfan sẽ đến cổ vũ cho chương trình .

    Được beiu_thanchet sửa chữa / chuyển vào 19:09 ngày 24/08/2004
  2. machineguns

    machineguns Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    936
    Đã được thích:
    0
    Chậc chậc, không vó ban nào uýnh metal thực sự. Chà thôi chả muốn để ý nữa. Dạo này sao nhiều chú thích oánh nu thế nhỉ, thành cái phong trào mất rồi.
  3. the_blue

    the_blue Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2004
    Bài viết:
    1.776
    Đã được thích:
    0
    Bán vé nữa cơ a`.Tưởng Free
  4. kissme

    kissme Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/12/2000
    Bài viết:
    4.119
    Đã được thích:
    0
    Thì hồi trước toàn đánh Metallic, Guns, Ozzy, Iron,... thì lại điéo chú nào bảo là :
    "Thôi, dạo này toàn thích đánh Heavy Metal thế nhở, thành cái phong trào mất rồi!"
  5. dirvaha

    dirvaha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2004
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    0
    rockfan mà. Đôi khi cũng thích đòi hỏi cho nó khác ngưòi. mà bạn kissme hẹn tui đến lấy CD mà chẳng thấy ở nhà gì cả. Không cả 1 lời nhắn nhủ.
    Cho hỏi chút: band ĐẢ CẨU BỔNG chơi có ra hồn không? được đánh mở màn với 5 bài lận mà.
  6. Hisashi

    Hisashi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/06/2004
    Bài viết:
    1.182
    Đã được thích:
    1
    Nói chung là được cái nhiệt tình ! Oánh Nir và phiêu thêm 1 đoạn Highway Star ...
    Hội Fan ở dưới ... máu hơn !
  7. the_blue

    the_blue Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2004
    Bài viết:
    1.776
    Đã được thích:
    0
    Đung vậy hội fan nhiệt tình wa''.nhất là thằng cu măc áo VIET NAM nó rú lên rồi nằm ra .Hình như Đá CẦu Bổng diễn thì sự chú ý tập trung nhiều vào thằng cu này hơn.Rét cà rốt đỉnh vãi Đ*í.Cơn mưa lạnh wa'' tuyệt
  8. dirvaha

    dirvaha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2004
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    0
    Đúng là dân Nam ĐỊnh. Chỉ đuợc cái to ......... Còi
    Dù sao thấy bọn nó máu me là thích roài

Chia sẻ trang này