1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cuộc thi MISS 80 - chi tiết thể lệ cuộc thi: Trang 6..Nơi các thành viên nữ đăng ký tham gia và chốn

Chủ đề trong '1980 Family Hà nội' bởi iwill, 26/03/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. iwill

    iwill Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2004
    Bài viết:
    685
    Đã được thích:
    0
    Dưới đây là bài phát biểu cảm nghĩ của thí sinh mang SBD 04 NGÔ HOÀNG XUÂN
    Chào tất cả thành viên của 80f!
    Chúc mọi nguời có nhiều niềm vui trong cuộc sống, thành công trong những dự định của mình và gặp nhiều may mắn....!
    Mình rất vui khi được trở thành một thành viên của 80f. Mình tham gia 80f mới được một tuần, thời gian đó thật ít nhưng với mình 80f có rất nhiều ý nghĩa.
    Ở 80f mình thực sự đã tìm được niềm vui và sự thích thú. Mình thấy 80f đã trở thành một ngôi nhà chung, mà ở đó chúng ta cùng chia sẻ những niềm vui, những nỗi buồn, rồi những ý nghĩ, những ý tưởng.......... Tất cả những điều chưa đúng trong con tim chúng ta đều có thể bộc bạch trong ngôi nhà 80f mà chúng ta không phải suy tư hay lo lắng điều gì, Với mình cũng vậy 80f đã trở thành ngôi nhà thứ hai, một ngôi nhà mình đã đến mà không muốn đi, Mình đến với 80f rất tình cờ , khi đó mình rất buồn bởi có nhiều chuyện xảy ra với mình, mình lên mạng muốn gặp các bạn để tâm sự, nhưng dường như nói tất cả những điều ẩn chứa trong tim mình thật khó. Khi mình tham gia và đọc những chuyện mục ở đó mình thấy rất thú vị, và mọi nỗi buồn tụ tiêu tan khi nào mình cũng chẳng hay.
    Mình thấy 80f không những là một ngôi nhà chung thật ý nghĩa cho tất cả thành viên, mà còn là một người bạn chung thuỷ và chân thành của mọi thành viên, bởi 80f luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu thành viên của mình.
    Một điều cũng thật thú vị và tình cờ đến với mình đó là khi mình tham gia vào 80f cũng là lúc bắt đầu tổ chức cuộc thi Miss 80f. Mình thấy cuộc thi rất hay về cách tổ chức cũng như ý nghĩa của nó mang lại. Thể lệ cuộc thi rất đơn giản, nhiều người có thể tham gia, cơ cấu giải thưởng hấp dẫn.........Và đặc biệt đây cũng là một trong những chủ đề được mọi người quan tâm, kể cả những người tham gia, không tham gia và không được tham gia. Miss 80f đem lại một ý nghĩa lớn, một cơ hội để mọi người thể hiện và cũng là một dịp để khoảng cách giữa những thành viên trong 80f được rút ngắn. Mọi người sẽ trở nên gần gũi với nhau hơn , tạo nên sự gần kết , hòa đồng giữa tất cả mọi người. Không những vậy ngôi nhà 80f sẽ trở nên ý nghĩa hơn đối với mỗi chúng ta. Đây thực sự là một sân chơi bổ ích, hy vọng sẽ có nhiều cuộc thi như vậy để 80f ngày càng mở rộng và đạt được nhiều ấn tượng trong mọi người.
    Đó là tất cả những cảm nghĩ của mình và 80f mà mình muốn nói với mọi người. Đến đây chắc các bạn sẽ đặt ra câu hỏi mình là ai? Và bây giờ mình sẽ giới thiệu một chút về mình nha!
    Họ tên đầy đủ của mình là: Ngô Hoàng Xuân.
    Mình oeoe........: 22_12_1984
    Mình cao 1m62
    số đo của mình là ( có khi đến hôm thi nhờ BGK đo hộ mình nhé vì mình chẳng đo bao giờ cả)
    Nick của mình là: yeuanhyeuanhsuotdoiyeuanh1234567
    Sở thích: thích được kết bạn, đọc sách, báo, đi du lịch, nghe nhạc.......đặc biệt mình rất thích hát.( mình cũng hy vọng thể hiện tài năng của mình)
    Được iwill sửa chữa / chuyển vào 23:48 ngày 05/04/2005
  2. nhv20

    nhv20 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/03/2002
    Bài viết:
    1.088
    Đã được thích:
    0
    em nào cũng xinh em nào cũng đẹp nhưng chẳng e nào chịu khai báo số đo các vòng cả e rằng là có khiếm khuyết ko đúng quy trình xét tuyển cho dù có là 1 cuộc thi nho nhỏ .......thế này thì BGK đánh giá theo tiêu chí gì đây nhờ ???
  3. CAFE_MOT_MINH

    CAFE_MOT_MINH Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/03/2002
    Bài viết:
    560
    Đã được thích:
    0
    Hôm trước họp , BGK đã nhất trí dùng tay để đo , cho nó chuẩn Sau khi bàn đi tính lại thấy mỗi tay cafe là đạt tiêu chuẩn nhất : 22cm , nên quyết định để GK cafe đo các số đo cho các thí sinh . Còn thắc mắc gì không?
  4. xitrum4eyes

    xitrum4eyes Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/01/2002
    Bài viết:
    1.067
    Đã được thích:
    0
    ak ak ! gang tay của tao cũng thừa tiêu chuẩn ! cũng 22cm , tao đo trên mày do dưới !
  5. banana@

    banana@ Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    196
    Đã được thích:
    0
    Sao bên mình vào nhiều mà chẳng có bài mới gì cả, nhiều người mới quá
    TEST@
  6. Tu_ba_y2k

    Tu_ba_y2k Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2004
    Bài viết:
    296
    Đã được thích:
    0
    Kính chào BTC và BGK cuộc thi Miss 80f 2005 ạ ạ ạ ạ aaaaaaaaaaaaaaaạa! (Đủ thảo mai chưa nhể?)
    Kính chào toàn bộ các thành viên 80f ạ! Kính chào tất cả các vị quan tâm đến cuộc thi ạ!
    CÁc bác ui,
    em tu_ba_y2k đây chính là cundc ạ! Nhưng mà em đã lỡ đăng ký thi Miss TTVNOL bằng nick @cundc cho nên bây giờ em xin tham gia Miss 80f bằng nick @tu_ba_y2k này ạ!
    Hôm nay xin vào mào đầu ở đây, gửi tới các vị lời chào ạ! Rồi em xin gửi bản đăng ký dự thi cho anh Giám khảo CAFE sau ạ.
    [​IMG]
  7. sauthienthu_vn2001

    sauthienthu_vn2001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/02/2003
    Bài viết:
    613
    Đã được thích:
    0
    Tui bình chọn cho em này giải nhất...Có ai có ý kiến gì không??? Dây chuyền đẹp quá hehehe
    Được sauthienthu_vn2001 sửa chữa / chuyển vào 20:20 ngày 08/04/2005
  8. Xibolo

    Xibolo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/07/2001
    Bài viết:
    1.055
    Đã được thích:
    0
    noob,
    áo trắng ko bằng da em
    nàng bạch tuyết của lòng anh
  9. nhv20

    nhv20 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/03/2002
    Bài viết:
    1.088
    Đã được thích:
    0
    tớ chồng 2 cái ghế lên nhau đè lên 1 cái bàn rồi kiễng chân đầu sắp chạm trần nhà rọi xuống cái mornitor nhưng ko nhìn thấy cái gì cả ......có anh em nào biết cách nhìn thấy ko ,fổ biến kiến thức đi
  10. nhv20

    nhv20 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/03/2002
    Bài viết:
    1.088
    Đã được thích:
    0
    híc ,em này tư thế ngồi chát chán quá ,,,,....nên ngồi ngiêng đầu về fía màn hình thêm khoảng 20 độ nữa là vừa

Chia sẻ trang này