1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cuộc thi Salsa Mùa Thu 2007 (Autumn Salsa Contest 28/12/2007) (Chúc mừng các thí sinh đoạt giải - Kế

Chủ đề trong 'Dancing' bởi Benkai, 28/11/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tuti05

  tuti05 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/05/2006
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Mình thì lại thích đôi thứ 3. Mặc dù kỹ thuật chưa được tốt so với hai đôi nhất nhì nhưng nhìn hai bạn nhảy thật là thích: tự nhiên, bốc lửa, tràn đầy cảm hứng và có cái gì đó rất đáng yêu. Nếu có giải phong cách, giải ấn tượng hoặc giải tiềm năng thì mình sẽ chấm cho đôi này.
 2. caballodem

  caballodem Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/06/2006
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  thực sự mình cũng ko biết về salsa là mấy, cũng mới bập bẹ một tẹo. nhưng theo khách quan mà nói thì đôi số 09 nhảy salsa hay nhất nhưng thiếu nụ cười cùng ánh măt nhìn nhau...nhảy tình cảm một chút. còn nhảy bachata thi đôi Sơn nhảy hay thật, bay bổng với bản nhạc, các bước đi nhìn ***y hoang dại. ko như đôi Duy ...có ***y nhưng kiểu ***y lạnh lùng, kiểu đó phù hợp hơn trong Latin hơn là salsa... hai bạn nên nhảy thoải mái hơn.,,,mình chỉ xin có ý kiến thế thôi
 3. Benkai

  Benkai Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  10/01/2002
  Bài viết:
  1.175
  Đã được thích:
  0
  Trước tiên xin cảm ơn những ý kiến đóng góp của tất cả các bạn. Đó chính là cơ sở để BTC rút kinh nghiệm để các giải sau thành công hơn nữa. Tuy nhiên có một số bài đi lạc đề, đề nghị các bạn tập trung vào chuyên môn hơn.
  Cảm ơn bạn TheTheme đã review lại hình ảnh các đôi thí sinh để các bạn tiện theo dõi.
  Đại diện cho BTC, Benkai cũng có vài nhận nhận xét về giải Salsa Mùa Thu năm nay:
  Về mặt tổ chức, Salsa Mùa Thu 2007 tổ chức tại sàn khiêu vũ nên không khí ấm cúng hơn, với sự "mở cửa" của anh Văn Dancing Queen và sự cuồng nhiệt của các Salseros và Salseras đã làm "biến chất" một sàn nhảy cổ điển trở thành sân chơi của BaSaMe, thật tuyệt vời vì một sàn rộng như DQ đã không còn một khoảng trống. Xin cảm ơn các bạn đã đốt cháy ngọn lửa Salsa và chúc các bạn năm mới luôn luôn được cháy trong không khí Salsa như vậy.
  Về chuyên môn và về các đôi thí sinh dự thi, tất cả các bạn đã rất nhiệt tình và máu lửa như Salsa vốn có, đặc biệt hôm bốc thăm, ai cũng thể hiện một quyết tâm rất cao "chiến thắng". Các đôi được giải đều hoàn toàn xứng đáng và đúng với nhận định của đại đa số khán giả.
  Đặc biệt là về âm nhạc, đôi số 07 và 09 đã tiến bộ rất nhiều so với cuộc thi năm 2006. Các bạn đã có thể làm chủ được khá nhiều và phiêu với nhạc. Đôi số 08 cần chú ý hơn về nhạc, các bạn chưa làm chủ được nhịp điệu nên đôi lúc nhảy nhanh hơn nhạc một chút xíu. Điều này dễ hiểu bởi thời gian tập luyện của các bạn chưa nhiều nên dễ nhảy theo quán tính.
  Đôi số 06 bị loại quả là đáng tiếc, phong cách của các bạn có thể nói là đại diện của Mambo-Salsa Việt Nam trong cuộc thi này. Rất nhiều thắc mắc và tiếc nuối cho cặp thí sinh 06, tuy nhiên vấn đề lớn nhất của các bạn lại thuộc về cơ bản: Âm nhạc. Mặc dù BTC quy định các bạn có thể vào nhịp nào cũng được, nhưng phải giữ nguyên cách vào nhạc đó trong suốt bài thi của mình.
  Về trang phục, năm nay các bạn cũng chú ý đầu tư hơn và đẹp hơn rất nhiều. Tuy nhiên cặp thí sinh 02 mặc trang phục thi đấu Dancesport, và nhảy cũng mang nhiều nét đặc trưng DS. Đối với nữ 02 thì không vấn đề gì, nhưng đối với nam thì kiểu trang phục đó không hợp với em lắm. Cái này nếu cần thì có thể nói chuyện trực tiếp với Benkai nhé 2 bạn dùng chung nick
  Năm nay rất tiếc cho đôi SBD 04 vì gần đến giờ thi đấu mà chân nữ mới đang trên đường từ sân bay về. Nếu các bạn thực sự tham gia thi thì chắc chắn cuộc thi sẽ sôi nổi hơn.
  ....
  Continued...
 4. yoursake

  yoursake Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  12/08/2004
  Bài viết:
  760
  Đã được thích:
  7
  hu''hu'' thi xong roài lắm chuyện wá . Duy Linh đâu roài nhể nhận giải rồi phải đi khao đi chớ cứ im ỉm thế là không tốt đâu nhé [​IMG][​IMG]
 5. buratino1207

  buratino1207 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/01/2006
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  HYEC cổ vũ máu lửa như vậy chỉ để cho các bạn đi thi có thêm nghị lực và tự tin khi đứng trên sàn diễn thôi.nó tạo cho các bạn có một cảm giác thoải mái để cùng thăng hoa với những bước nhảy salsa của HYEC cũng mới được dậy lại chưa đầy 2 tháng. Đa số các thành viên trừ Sơn là cũ,còn hầu như là mới nên giải lần này là để cho các bạn làm quen và cọ sát học hỏi là chính.
  Còn theo mình nghĩ thì đoạt giải hay không không thành vấn đề,nếu các bạn không đặt nặng vấn đề giải lên thì cứ coi nó như là một buổi đi chơi đi,qua trọng là dân salsa HN lại có một chỗ để họp mặt.
  Mình cũng rất tiếc cho đôi Duy-Linh vì mình cũng đã biết đươc sự tiến bộ của các bạn trong một năm qua.Rất tiếc là do tâm lý mà các bạn không thể hiện được hết tất cả những gì mà mình có.Chúc các bạn sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2008.
  Mong rằng trong năm mới salsa HN sẽ có nhiều sân chơi như thế để gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm.
  Mình cũng hy vong rằng sau giải này phong trào salsa của HYEC ngày càng phát triển và lớn mạnh.
  Happy New Year!
  Được buratino1207 sửa chữa / chuyển vào 14:23 ngày 02/01/2008
 6. TheWayWeWere

  TheWayWeWere Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  27/06/2006
  Bài viết:
  557
  Đã được thích:
  0
  Nghe bạn nói về các kiểu thể hiện "***y " mà mình thấy khó quá ! Thường là trong các điệu nhảy thường có chút gì đó Hot hot. Nhưng xem chừng nhiều phong cách thế thì biết hình dung sao cho đúng nhỉ?!
  Lần trước, trong một buổi khiêu vũ sinh hoạt tối thứ 6 trên ODC . Mình mới ra mời một " kiều nữ rất xinh" nhảy điệu Bachata.
  Nhảy xong thì thấy nàng có vẻ không vui!! - có vẻ nàng không hài lòng lắm với điệu nhảy vừa rồi...thấy vậy mình mới gặng hỏi :
  TWWW : em thấy điệu bachata nhảy như vậy là được chứ!?
  Nàng : .....( Im lặng ) ...Rồi đột nhiên trả lời :
  Nàng : Anh không cần thiết phải nhảy kỹ thuật đẹp như thế đâu!!
  TWWW : (Thoáng ngạc nhiên vì khiêu vũ ai chả hướng tới cái ĐẸP ) TWWW : ủa ! Thế anh phải nhảy thế nào mới đúng?!
  Nàng : Im lặng .........( dường như cái điều nàng muốn diễn tả rất khó nói ra ) !
  TWWW : gặng hỏi mãi nàng mới trả lời ..
  Nàng : anh phải....
  Nàng : Anh phải ........nhảy thật " Sếch xi vào !!!"
  TWWW: ......!!!......
  Rất tiếc là Mình không đi xem được hôm đó! Biết đâu lại thu được gì trong phong cách dance mà nàng đòi hỏi!
 7. llllllllllll

  llllllllllll Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/06/2007
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  Đợt tới đề nghị đến lượt HYEC tổ chức thi salsa đê để các câu lạc bộ khác đặc biệt là các "quan chức" của clb có cơ hội được cổ vũ các "gà" của mình không lại bị hô là không quan tâm sâu sát đến nơi đến chốn (nhưng đáng ngại là cổ vũ quá có khi lại bị người ngoài cho là thiên vị, đúng là làm dâu trăm họ mà). Khi nào HYEC tổ chức thì ODC nhớ đi đông đủ, biểu dương lực lượng, băng rôn cờ hoa hoành tráng vào nhé ko có người lại bảo clb này ko có tính đoàn kết. Nói gì thì nói, em so_lay_chong nói là chí lý đấy. Các bác là phải rút kinh nghiệm nhé. Nhớ lobby các "gà" của mình đầy đủ vào thì lần sau mới có người hứng thú đi thi chứ. Ít nhất thì cũng phải có lấy bông hoa. Ko kịp mua hoa thì lấy giấy gấp hoa cũng đc. Cái lòng là chính còn dạ dày là phụ
  Mà có gì thì bác Latin Sky mang chuyện ODC về bên đó nói đi. Ở đây giữa bàn dân thiên hạ, ai lại vạch áo cho người khác nhảy xổ vào xem thế.
  Cuối cùng, chúc mừng cho giải Salsa mùa thu đã kết thúc tốt đẹp.
  và chúc mừng năm mới tới mọi clb & mọi người.
 8. DanceFan

  DanceFan Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  04/07/2002
  Bài viết:
  696
  Đã được thích:
  0
  Ơ thế hoá ra bác bảo những người "bị lôi kéo vào tập thể" làm phong trào là "gà" à? Bậy nào! tự hào của người ta chứ lị...
  Bác này hay! hay từ nick đến cách nhìn.
  Sau mỗi sự kiện mình lại phải nhắc lại. Các thành viên (đặc biệt là các nick ít khi xuất hiện, chỉ xuất hiện khi muốn khen- chê ai đó), xin tránh đem 2 cái tên ODC và HYEC ra để so sánh bất cứ tiêu chí gì. Đơn giản vì nó là 2 phong cách khác nhau nên vẫn tồn tại song song. Ai hợp bên nào thì chơi với bên đó. Chính DF tôi cũng là người đã từ giã HYEC ra đi. Ai không hợp ODC cũng có thể hoà mình vào tập thể khác.
  Những người tổ chức ODC mong muốn thông qua dancing động viên các thành viên phát triển bản lĩnh và tính tự lập để giúp họ tự tin ngoài đời, chứ không muốn họ mãi là những đứa trẻ luôn cần sự tưng- nựng và dựa dẫm.
  Cuộc thi Salsa Mùa Thu đã rất thành công như mong muốn của BTC- đó là sự bình đẳng, tính cộng đồng. Cảm ơn Salsa, cảm ơn những người có mặt- bất kể là CLB nào, đã làm nên điều đó!
  Kết quả của các đôi ODC đêm đó không phải là quan trọng nhất. Điều quan trọng là bản thân họ biết họ đã cùng ODC "lớn lên" như thế nào. Và trên thực tế ai cũng biết đẳng cấp và phong cách ngoài đời của họ như thế nào. Điều cuối cùng là các thành viên đều biết giá trị của ODC nằm ở chỗ nào.
  ODC luôn là cái nôi Salsa đầu tiên và lớn nhất của người Việt. Luôn được sự ủng hộ lớn nhất của của cộng đồng thành viên và những "Đại sứ" Salsa trong nước và quốc tế. Xin chân thành cảm ơn!
 9. sahira

  sahira Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/11/2007
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  @ so_lay_chong: ai bảo chị Linh là không ai cổ vũ cho ODC nào.Chị có biết không ? em là người của HYEC nè, thế mà cứ mỗi lần 09 của em bước ra là em như bị khùng đó. Em, Trang, Thu cứ gào rú, Duy Linh I luv U, khản cả cổ ra đó.

  Nói chung là cổ vũ quá nhiệt tình, gào rú không mệt mỏi, thế nên không cần tủi thân chị gái nhé. Cho điểm 10 cho em đi, rất fair mà rất có tinh thần nhé. Chị có thấy ai chỉ được giải nhì mà có bao nhiêu người bâu vào chụp hình chung như minh tinh của Hollywood chưa. Dù có như thế nào 09 của em cũng đã chiến thắng, chúc mừng Duy Linh hen.
  Bữa nào em share hình hôm đó chụp nhé. hoặc chị có thể vào blog của em để lấy hình. 360.yahoo.com/anhquanngo
  The nhe, yeu nhieu, thuong nhieu, boo boo
 10. uotmi1986

  uotmi1986 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/01/2006
  Bài viết:
  2.791
  Đã được thích:
  0
  Oách quá đi mất. Hâm mộ quá.
  Hoan hô anh DF đã "xây dựng" phong trào. Hihi...

Chia sẻ trang này