1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

cuộc tình đầu liệu có thể và có nên là cuộc tình cuối không?

Chủ đề trong '1982 - Hội cún Hà Nội' bởi hoang3223, 06/02/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ghost2k1

    ghost2k1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/12/2001
    Bài viết:
    2.919
    Đã được thích:
    0
    Các bác tò mò gớm.
    Yêu mà bác tính toán khiếp thế như là đi buôn sợ lỗ ấy. Em mong ước là trong cuộc đời em chỉ cần có một mối tình duy nhất thật đẹp không biết có được không ?(chiquichita nhỉ)

    To be or not to be. That 's a question!

  2. hoacuctay

    hoacuctay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/11/2001
    Bài viết:
    2.683
    Đã được thích:
    0
    Tôi ko biết khi một người con trai ra khỏi mối tình đầu của mình có tâm trạng như thế nào??????nhưng đối với con gái chúng tôi tình đầu là những tình cảm suốt một đời ko quên được.Có khi những nguời con trai thứ 2 thứ 3 ngưòi con gái đó thương chỉ vì họ có những nét giống với người con trai đầu tiên của người ấy.Vậy nên sự tan vỡ tình cảm là điều hết sức đau đớn đối với người con gái.
    Nếu các bạn nam chỉ muốn đùa cợt trong lần đầu tiên ấy thì chắc các bạn chưa biết tình yêu đáng giá biết ngần nào mất rồi???????

    Cúc tây là loài hoa thân thiện nhất thế giới.Nó tượng trưng cho một tình bạn trong sáng cởi mở mà chân thành nồng ấm.
  3. ghost2k1

    ghost2k1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/12/2001
    Bài viết:
    2.919
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng nghĩ rằng mối tình đầu luôn để lại nhiều dấu ấn và nhiều kỷ niệm khó quên nhất. Khi tình yêu tan vỡ thì con trai cũng vậy thôi, họ cũng đau đớn và dằn vặt nhiều lắm. Nhưng đó là tâm trạng của những người yêu thật lòng. Còn đối với những kẻ đùa cợt với tình yêu thì thật đáng trách ngàn lần. Theo tôi cuói cùng họ cũng phải trả giá thôi.

    To be or not to be. That 's a question!

  4. lequanghoa

    lequanghoa Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/01/2002
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
    "Chim lợn" ơi chủ đề hay đấy.Nhưng mày kín quá đấy.Chẳng ai biết mối tình nào của mày cả.Kể cả tao và bọn Rách ruột.

    QuangHo`a
  5. SilverMoon

    SilverMoon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/02/2002
    Bài viết:
    714
    Đã được thích:
    0
    Có một thực tế là 80% tình đầu không dẫn đến hôn nhân, lấy từ những cuộc kiểm tra hết sức khoa học đấy. Tại vì sao? Là vì tình đầu chủ yếu là lúc ta đang còn trẻ, tràn đầy nhiệt huyết và dễ rung động nhưng có 1 điều không thể phủ nhận là vẫn còn tính trẻ con trong người --> có những điều không thể bù đắp và chia sẻ cho nhau --> tan vỡ.
    Nhưng dầu sao mối tình đầu cũng là mối tình đẹp và in sâu vào ký ức mỗi người

Chia sẻ trang này