1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

cuoc tinh mong tuong

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi lahuephuong, 23/08/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lahuephuong

    lahuephuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/07/2003
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Text
    thang em biet trong thoi gian qua em da lam phien cho anh nhieu lam bat dau tu hom nay em se ko lam phien anh nua dau , em da chiu thua roi , em ko the nao thay anh buon nhu vay duoc nua , em biet em chua bao gio tao duoc cho anh niem vui nen moi lan di choi voi em anh dieu dien co nay no em biet het nhung em ko noi boi em noi lam gi khi trong long anh em chang co cho de dung . thang a ! em se rut lui de anh duoc vui ve ben nguoi anh yeu de anh ko cam thay kho xu vi em nua du trong long em con yeu anh rat nhieu va can anh hon bat cu thu gi tren doi nay nhung de duoc thay nu cuoi tren guong mat anh em danh phai chap nhan du rang em ko muon , chi can thay anh vui la em da man nguyen lam roi , em biet anh chi thuong hai em ma thoi anh chi dem hanh phuc cho em trong nhung luc buon ba de roi ra di trong nhung luc vui ve thoi thi tha rang 1 lan dau de ko con vuong ban chuyen sau nay cau chuc anh va ban gai anh vui ve nha
  2. dragon82

    dragon82 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2002
    Bài viết:
    3.076
    Đã được thích:
    0
    Đọc xong đoạn bạn viết, tôi cảm thấy bạn đã làm đúng và bạn quả là người có tấm lòng vị tha. Tình yêu là thứ kô thẻ ép buộc được mà dù có ép được người ta yêu mình thì tình yêu đó cũng kô thể mang lại hạnh phúc. Thời gian rồi sẽ xóa nhòa tất cả, mong bạn sớm tìm được người yêu mình thật lòng và tha thiết
    [​IMG]
  3. vanityfair

    vanityfair Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2003
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Nếu như ai cũng có suy nghĩ "thoáng" như bạn thì sẽ chẳng còn những cuộc tình tay ba ngang trái...
    Bạn đã hiểu được tình yêu không thể gượng ép và đã biết rút lui đúng lúc... Thông minh và tỉnh táo như bạn sẽ sớm tìm được một nửa đích thực của mình.
    Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn
    http://www.ttvnol.com/forum/topic.asp?TOPIC_ID=253622
    Chị HAI năm tấn quê ở Thái Bình</FON
  4. samac_buon

    samac_buon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/08/2003
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    chúc vui vẻ ha
  5. ihatemic

    ihatemic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/11/2002
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Chắc bạn phải đau khổ lắm khi quyết định như vậy, và cũng thật khó để quên anh ta. Nhưng thời gian là phương thuốc kỳ diệu, một ngày nào đó bạn sẽ gặp được người xứng đáng hơn với bạn.
    Chúc may mắn!
    Em chỉ như con xúc xắc giữa trò chơi
    May rủi xoay vần, trong tay anh hết đấy!
    Anh chỉ biết đón nhận khi xúc xắc lăn mình
    Có bao giờ anh tìm hiểu nó chăng?

    ALWAYS THINK OF YOU EVEN WHEN YOU DON'T NEED ME. BUT WHY? AM I WRONG?

Chia sẻ trang này