Cười đê Trong giờ văn học,cô giáo bảo: _ Các em nên ghi tắt như Xã Hội thì ghi là XH....cho nó nhanh. Thấy Tèo đang ngủ gật,cô giáo gọi tèo dậy bảo: _Tèo sao em ngủ gật trong giờ học Tèo trả lời: _Dạ thưa cô,em biết lỗi rồi cho em XL cô. he he cười không các bác, To Be Or Not To Be
Một bệnh nhân đến gặp bác sĩ chuyên khoa mắt: - Thưa bác sĩ, mắt tôi hình như có vấn đề, tôi không nhìn rõ được những vật ở xa. Vị bác sĩ liền bảo bệnh nhân ra ngoài và chỉ mặt trời rồi hỏi: - Thế đó là gì vậy? - Mặt trời. người bệnh trả lời - Thế anh còn muốn gì nửa. Vị bác sĩ tức giận.
Một tóc vàng hoe than thở với bạn cuả mình : - Sao mỗi lần tớ uống cafe là mắt cuả tớ đau nhói. - Bạn phải lấy cái muổng ra - Người bạn cuả tóc vàng hoe bảo -Thế àh........ -?!?!?! Cuộc đời ta cứ rong chơi Vui thêm bước nưã Buồn thôi lại về
Tại sao vậy? Có 2 anh bạn lâu lâu mới gặp nhau: - Dạo này sao trông mày mập ú vậy? - à! Có gì đâu, vợ tao làm ở nhà máy sản xuất bột mì, cơ quan trả lương bằng sản phẩm nên mập vậy. Thế còn mày, sao còm nhom vậy? - Vợ tao cũng vậy, nó cũng được trả lương bằng sản phẩm nhưng mà nó làm tại nhà máy sản xuất ... bao cao su.