1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cười hở răng (còn ko cười cố muh ........thọc léc cười)

Chủ đề trong '1981 - Hội Gà Sài Gòn' bởi unisom, 01/11/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. unisom

    unisom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2003
    Bài viết:
    639
    Đã được thích:
    0
    Cười hở răng (còn ko cười cố muh ........thọc léc cười)

    Thơ con nhái đến trường
    Hôm bữa anh đến trường
    Ghệ dắt tay vào lớp
    Qua Mỹ mới hai hôm
    Lòng anh lo nơp nớp

    Hôm hổm anh đến trường
    Ghệ ôm anh vào lớp
    Tìm chổ tốt cho anh
    Thiên hạ nhìn không chớp

    Hôm qua anh đến trường
    Ghệ cỏng anh vào lớp
    Quăng bài tập cho anh
    Tan trường, anh thoi thóp!

    Trường của anh hỏng bự
    Nhiều ghệ, lại rất hiền
    Cứ đến mùa thi cử
    Là anh lại được...khiêng

    Hôm nay anh đến trường
    Mẹ dắt "tai" vào lớp
    Ghệ giờ đã ra trường
    Chỉ còn anh đến lớp!


    <P> </P>

    Được belysymbol sửa chữa / chuyển vào 18:54 ngày 27/07/2004
  2. belysymbol

    belysymbol Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/11/2002
    Bài viết:
    3.140
    Đã được thích:
    0
    hahaha.... bài thơ này vui á .... , được lắm vote cho gà 5*
    to unisom: lần sau quăng mí bài thơ như dzầy dzào topic Thơ Gà nghen
    rồi từ đây! bên em nhé anh của em, em xin hứa chỉ yêu mình anh, bao nhiêu dấu yêu gửi hết cho anh.......
  3. christy166

    christy166 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2002
    Bài viết:
    1.297
    Đã được thích:
    0
    Học hành mà cứ lo cua với ghệ không làm sao mà học cho nổi trời.



    Em tuy xấu nhưng tấm lòng em chân thật
    Không bao giờ cúi nhặt một tình yêu
    Này anh ơi xin hãy nhớ một điều
    Kẻ bội bạc không bao giờ hạnh phúc.
  4. belysymbol

    belysymbol Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/11/2002
    Bài viết:
    3.140
    Đã được thích:
    0
    Ngôn ngữ nghề nghiệp
    Hai vợ chồng nhà nọ rất thương yêu nhau, sau 10 năm thử thách bà vợ vẫn chưa có bầu. Cuối cùng ông chồng đồng ý nhờ một người đàn ông khoẻ đẹp để cấy giống. Mọi chuyện đã sắp đặt, giờ hành sự đến, ông chồng rời nhà, dặn vợ sẽ có người tới làm phận sự, cứ tự nhiên tiếp đãi ân nhân.
    Trong khi ấy một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp hình trẻ em dạo trong vùng, tới gõ cửa. Chủ và khách đều thuộc diện mau mồm miệng. Khách chưa kịp mở lời chủ nhà đã vồn vã mời vào, bà vợ nhanh nhẩu:
    - Tôi biết ông là ai, đến đây làm gì, tôi đang chờ ông đây xin ông tự nhiên
    - Thật vậy sao, hôm nay tôi có chương trình giảm giá đặc biệt, sản phẩm trẻ em là chuyên nghề của tôi, đảm bảo không vừa ý không tính tiền bà.
    - Thế tốt, đó là đều vợ chồng tôi mong muốn. Xin ông cho biết mình sẽ làm việc ở đâu?
    - Bà cứ yên tâm, theo kinh nghiệm của tôi, phải làm hai cái trong bồn tắm, trên bàn ăn, dưới bếp, sau đó có thể bò càng dưới nền nhà.
    - Trong bồn tắm? Dưới sàn nhà? Chồng tôi chưa bao giờ làm như thế, hèn gì...
    - Thư bà nghề chúng tôi không bảo đảm làm đâu trúng đó, tôi phải thử 5,7 kiểu, mỗi vị trí một hai cái, càng nhiều góc cạnh khác nhau càng hy vọng mang lại kết quả tốt.
    - Chồng tôi xưa nay chỉ có một chỗ, làm hoài một kiểu hèn chi....Nếu vậy xin ông làm liền, tôi nóng lòng lắm rồi.
    - Thưa bà, nghề này không cho phép chúng tôi vội vã, mặc dầu chỉ cần 5, 10 phút, nhưng thiếu chuẩn bị kết quả sẽ không làm bà thoả mãn.
    - Phải rồi, chồng tôi không có kinh nghiệm, ông ấy vôi vội vàng vàng, phụp một cái là xong, đem đi rửa, hèn chi....
    - Thưa bà, tôi không dám chê ông nhà, nhưng hành nghề như vậy hèn gì trong nhà bà không có một sản phẩm nào ra hồn.
    - Phải rồi, chúng tôi cũng muốn có hình ảnh con cháu cho đỡ buồn.
    Anh phó nhòm mở cặp lấy ra mấy tấm hình trẻ em, chỉ một tấm chụp trong sân trường:
    - Thưa bà, cái này, chúng tôi làm việc ở sân trường.
    - Ấy chết, ai lại làm ở nhà trường, không sợ cảnh sát sao?
    - Không sao, thưa bà, lúc làm cái này chúng tôi chuẩn bị sẵn từ ngoài, vào tới là phụp liền, cảnh sát cũng khoái đứng xem chúng tôi làm suốt buổi!
    Phó nhòm đưa tấm hình khác chụp em bé sinh đôi:
    - Cặp sinh đôi này thật là khó khăn, bà mẹ các cháu không giữ nổi, chúng tôi làm suốt ngày
    - Trời đất, làm gì mà giữ không nổi!
    - Dạ phải, bà ấy luôn chân luôn tay, hai đứa không đứng yên một chỗ, đứa này vừa sáp vô là đứa kia đã ra, cứ thế, lăng xăng mãi, mệt quá, hai đứa vừa ngôi chụm lại, tôi phụp một cái, thật bất ngờ mà đẹp thế này.
    Đưa tấm hình em bé chụp ngoài công viên:
    - Bé này, thưa bà tôi mất 4 tiếng đồng hồ làm ngoài công viên, còn hư cả đồ nghề nữa.
    - Ông nói sao? Làm tới 4 tiếng đồng hồ? còn hư cả đồ nghề nữa?
    - Dạ phải, thưa bà thằng nhỏ nhúc nhích quá, tôi phải chui vào bụi rậm, chỉ lòi đồ nghề ra, vì nặng, tôi phải để đồ nghề lên cái nạng, thàng nhỏ nhúc nhích sàng qua sàng lại chia lia, rung chuyển cả mặt đất, đồ nghề mất thăng bằng rơi xuống, đụng phải tảng đá làm tôi thót cả ruột gan
    - Thôi được, tôi đã xem sản phẩm của ông, mình bắt đầu được chưa, tôi cũng hết chịu nổi rồi.
    - Thưa bà, xin bà năm phút, tôi ra xe lấy cái tripot, cái nạng để đựng đồ nghề
    - Trời ơi, đồ nghề của ông phải chống nạng hay sao?
    - Thưa bà, cái cà nông (cammera Canon) của tôi, vừa dài, vừa nặng, tay tôi cầm không nổi. Ấy... ấy ...bà làm sao vậy?
    Nghe tới đó bà vợ kinh hoàng, bủn rủn tay chân tế xuống sàn nằm sùi bọt mép.
  5. unisom

    unisom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2003
    Bài viết:
    639
    Đã được thích:
    0
    Cụm cảng hàng không miền Trung diễn tập chống khủng bố



    Lần đầu tiên vào sáng 14.7, Cụm cảng hàng không miền Trung tổ chức cuộc diễn tập ứng cứu tình huống đặt bom nhà ga sân bay (AK-2004) tại Cảng hàng không Phú Bài (Thừa Thiên-Huế), khác với các đợt diễn tập trước là cứu hộ, xứ lý tình huống nguy hiểm diễn ra trên rừng, trên biển.
    Tình huống nhà ga sân bay bị đặt bom, các lực lượng đã phát hiện, rà tháo an toàn 2 quả bom, nhưng không phát hiện ra quả bom còn lại dẫn đến bom phát nổ làm chết 3 người, bị thương 7 người, nhà ga bốc cháy.

    Các lực lượng an ninh, cứu hộ thực hiện các thao tác sơ tán hành khách, chữa cháy và cấp cứu những hành khách bị tai nạn một cách nhanh chóng, kịp thời nhằm hạn chế đến mức thấp nhất những thiệt hại về người, phương tiện vận tải, các tài sản khác do khủng bố gây ra.
    http://www.tintucvietnam.com/Sukien/2004/7/59479.ttvn
    Các bác thông minh quá! :)
  6. belysymbol

    belysymbol Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/11/2002
    Bài viết:
    3.140
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này