1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cười lên đi cho tâm hồn thoải mái^^

Chủ đề trong 'Truyện cười' bởi binhlieu, 18/11/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ndlinhvicky

    ndlinhvicky Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2006
    Bài viết:
    690
    Đã được thích:
    0
    Một đôi vợ chồng tổ chức đám cưới rất chu đáo.
    Ðêm ngủ với nhau, lúc thích quá chị vợ cứ kêu ầm lên. Anh chồng đùa:
    - Em thích thế nào, tả cho anh nghe.
    Chị vợ không trả lời. Lần thứ hai, lúc thích quá chị lại kêu. Anh chồng hỏi đùa lần nữa:
    - Em thích thế nào tả cho anh nghe xem nào?
    Cô vợ trả lời:
    - Em không tả được. Em chỉ thấy tất cả các "cơ quan đoàn thể" chỗ nào cũng thích.
  2. ndlinhvicky

    ndlinhvicky Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2006
    Bài viết:
    690
    Đã được thích:
    0
    Ở thôn B có một anh chàng nổi tiếng là lười nhác, chẳng tham gia gì từ việc gia đình đến việc xã hội. Biết chuyện, Ngọc Hoàng tức giận sai Thiên Lôi xuống trần giết chết thằng lười nhác này. Đợi hôm mưa to gió lớn, Thiên Lôi cầm lưỡi tầm sét bay thẳng xuống nhà anh chàng lười thì bắt gặp ngay cảnh anh ta đang hì hụclàm "chuyện ấy" với vợ, mồ hôi nhễ nhại. Thiên Lôi gọi Thổ Địa đến quát nạt:
    - Sao chúng mày báo cáo láo, chúng mày bảo nó lười, vậy nó đang làm gì mà chịu khó hì hục đến như vậy?
    - Dạ thưa! Nó đang làm công việc đúc người đấy ạ. Thổ Địa ấp úng trả lời.
    - Đúc người là một việc làm tốt, đáng khen. À, mà này, cách gì mà làm nó nhiệt tình đến vậy? Thiên Lôi vừa ngắm nhìn vừa hỏi.
    - Dạ, đó là cách làm khoán, làm theo phương thức khoán sản phẩm ạ
  3. ndlinhvicky

    ndlinhvicky Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2006
    Bài viết:
    690
    Đã được thích:
    0
    Sau một thời gian dài phục vụ trong quân ngũ, một anh lính được nghỉ phép về thăm người yêu. Trong buổi tối đầu tiên gặp nhau, anh lính nói: "Em yêu ,tối nay hai đứa mình đánh giáp lá cà nhé?".
    Người yêu anh nhỏ nhẹ đáp: "Vâng ạ! Mình đánh giáp lá cà cho đến sáng nhé! Nhưng anh không được lùa đại quân vào thành đâu đấy".
    Anh lính hỏi lại: "Làm sao vậy cưng?".
    "Vì em chưa muốn có lính mới", cô gái trả lời người yêu với ánh mắt ngại ngùng.
    Anh lính đáp: "Được rồi. Em đừng lo. Anh sẽ đưa quân vào thành và khi nào có pháo lệnh, anh sẽ lùa quân ra ngoài quan ải!".
  4. ndlinhvicky

    ndlinhvicky Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2006
    Bài viết:
    690
    Đã được thích:
    0
    Một anh lính nọ phải ra trận vào ngày hôm sau nên tối hôm đó, anh thủ thỉ cùng vợ: "Em à! Ngày mai anh đi rồi, gắng chiều anh một đêm nhé !!!".
    Khi làm "chuyện lớn" xong, anh thầm nghĩ mình đi ra trận không biết bao lâu mới về mà vợ lại xinh đẹp, trẻ trung nên đâm ra lo lắng. Anh bèn vẽ một người lính đứng vác súng trên đùi vợ cho yên tâm.
    Anh đi chẳng bao lâu thì người vợ trẻ không chịu được cảnh buồn tẻ vì thiếu chồng nên rước tình nhân về nhà. Anh tình nhân làm xong chuyện lớn, xóa đi người lính canh súng và vẽ lại một người lính khác cũng đứng vác súng.
    Ngày anh chồng trở về, hí ha hí hửng gặp lại vợ mình. Tối đó, anh xem lại rồi quay sang hỏi vợ: "Em à! Người lính lúc trước anh vẽ đứng vác súng tay phải mà, sao bây giờ vác bên tay trái?"
    Cô vợ lúng túng trả lời: "Thì vác tay phải mỏi quá, phải đổi sang tay trái chứ sao! Cái đó gọi là đổi gác, anh ạ".
  5. ndlinhvicky

    ndlinhvicky Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2006
    Bài viết:
    690
    Đã được thích:
    0
    Đơn vị hành quân ngang qua làng. Trung sĩ tranh thủ lúc chờ phà tót ngay về nhà, gặp vợ ở cổng vội kéo tuột vào buồng:
    - Nhanh lên bu nó, đơn vị sắp sang sông rồi!
    Tới giữa cơn "vần vũ", vợ thì thào:
    - Sao bảo ở đơn vị đói ăn lắm mà em thấy mình vẫn... nặng như xưa?
    - Thôi chết! Tớ quên chưa tháo ba lô.
  6. ndlinhvicky

    ndlinhvicky Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2006
    Bài viết:
    690
    Đã được thích:
    0
    Bên hồ cá sấu, ba viên sĩ quan đang tranh cãi xem lính của ai dũng cảm hơn. Vị thứ nhất ra lệnh cho người lính của mình:
    - Hãy bơi qua cái hồ này!
    Anh lính ái ngại tuân lệnh và bơi thật nhanh qua hồ, thoát hiểm.
    Chẳng mảy may ấn tượng, sĩ quan thứ hai hét lên với cấp dưới của mình:
    - Nhảy xuống hồ và trụ lại đó 10 phút!
    Mặt dù rất sợ nhưng anh lính cũng miễn cưỡng làm theo lệnh trên. Sau 10 phút đánh nhau với đàn cá sấu, anh ta may mắn lên được bờ.
    Viên sĩ quan thứ ba lên tiếng với người lính của mình:
    - Hãy nhảy xuống đi và chứng minh là anh dũng cảm hơn họ!
    Người lính này tiến lên dằn từng tiếng vào mặt đám sĩ quan:
    - Tôi có thể xuống hồ và giết sạch lũ cá sấu, nhưng đó là một mệnh lệnh ngu ngốc, một sự hy sinh vô nghĩa. Tôi - không - xuống!
    Vị sĩ quan thứ ba mỉm cười trước sự ngạc nhiên của hai người kia:
    - Tôi cho rằng anh ta mới thực sự là dũng cảm!
  7. ndlinhvicky

    ndlinhvicky Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2006
    Bài viết:
    690
    Đã được thích:
    0
    Một vị tướng hải quân nổi tiếng là nóng nảy. Chiều nọ, sau khi nhậu xong, ông lên đài quan sát hỏi thuỷ thủ:
    - Hạm đội này có hai tuần dương hạm, sao chỉ thấy một?
    - !?...
    - Chiếc kia lỉnh đi đâu? Trả lời mau! Đồ ăn hại! - viên tướng nổi giận.
    - !?
    Cuối cùng, một thủy thủ vớ mũ sắt đội lên đầu rồi lắp bắp thưa:
    - Xin ..xin ...Thiếu tướng bớt giận. Ngài đang... đang... đứng trên nó đấy ạ!
  8. ndlinhvicky

    ndlinhvicky Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2006
    Bài viết:
    690
    Đã được thích:
    0
    Một vị tướng 4 sao hồi hưu tái ngộ với người cần vụ đã từng theo ông nhiều năm, nay cũng đã về vườn. Sau mục thăm hỏi, vị tướng đề nghị người cần vụ cũ đến làm việc tiếp cho mình:
    - Công việc của cậu vẫn giống như khi còn ở sư đoàn thôi, không có gì thay đổi cả.
    Người lính cũ nhận lời. Bắt đầu ngày làm việc đầu tiên, đúng 8 giờ, anh lính già vào phòng ông tướng, mở toang cửa sổ, lay gọi thủ trưởng dậy. Sau đó thản nhiên vòng qua phía bên kia giường, vỗ mạnh vào mông bà tướng và nói:
    - Sáng rồi cưng, dậy sửa soạn rồi rút lẹ đi, hôm khác lại tới.
  9. ndlinhvicky

    ndlinhvicky Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2006
    Bài viết:
    690
    Đã được thích:
    0
    Một tối nọ ở công viên:
    Nàng: Anh yêu ơi, anh đang nghĩ gì thế?
    Chàng: Anh cũng đang nghĩ như em vậy.
    Nàng: Eo ơi, bậy thế!
  10. ndlinhvicky

    ndlinhvicky Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2006
    Bài viết:
    690
    Đã được thích:
    0
    Một goá phụ chán cảnh sống thui thủi một mình. Bà quyết định đăng báo tuyển chồng với 3 điều kiện: anh ta phải dịu dàng, không bỏ rơi bà và đặc biệt phải là người mạnh mẽ trên giường.
    Hôm sau, nghe tiếng chuông reo, bà ra mở cửa và thấy một người đàn ông vạm vỡ nhưng bị què chân, cụt tay đang ngồi trên chiếc xe lăn.
    "Sẽ không có ai đáp ứng tốt mọi yêu cầu của bà như tôi", người đàn ông tự tin. "Tôi không có tay nên chẳng thể đánh bà. Tôi cũng chẳng có chân nên không thể rời xa bà được".
    "Tuyệt lắm! thế còn khả năng trên giường", goá phụ hoài nghi.
    "Thế bà nghĩ tôi bấm chuông cửa bằng cái gì", người đàn ông vặn lại.

Chia sẻ trang này