1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cuối năm em lấy chồng, anh ạ........

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi nghivacamnhan, 16/06/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. UNA_MALDINISTA

    UNA_MALDINISTA Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    2.632
    Đã được thích:
    0
    Cũng chẳng ra sao và đáng trách. Trai hay gái như nhau cả, nếu cảm thấy không đi đến đâu thì nên nói thẳng, như thế dễ dàng hơn cho người kia, đau một lần rồi thôi. Cái kiểu dùng dằng tệ hại lắm, nhất là với những người không còn ở độ tuổi trẻ trung để có thể đợi chờ
  2. NguoiKhongTenSo7

    NguoiKhongTenSo7 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2005
    Bài viết:
    2.085
    Đã được thích:
    0
    Được, em này khuyên được.
  3. 2109

    2109 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    1.799
    Đã được thích:
    0
    Khi ko cho ng ta tình yêu thì đừng cho ng ta một tia hy vọng , bởi cho ng ta một tia hy vọng cũng đồng nghĩa với việc jiết chết ng ta ( tớ nghe nói thế )
  4. silly_picture84

    silly_picture84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2004
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Anh luôn đứng đằng sau em, nếu em gặp ai đó mà em cảm thấy hơn anh, em hãy chọn người đó, nếu như không gặp được ai anh vẫn sẽ chờ em. Nhưng anh thật không muốn nghe câu:"chúng ta đừng bao giờ gặp nhau nữa"
  5. virusHiV

    virusHiV Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/07/2003
    Bài viết:
    396
    Đã được thích:
    0

    Lấy chồng là xây dựng cuộc sống lâu dài với người đàn ông đồng cảm, để chia sẻ, để hạnh phúc. Chứ lấy một người chỉ để quên, để lấp vào khoảng trống của một người đàn ông khác để lại thì khổ lắm.
    Bi kịch!
  6. Thu_6

    Thu_6 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/12/2003
    Bài viết:
    8.454
    Đã được thích:
    0
    Đang tìm bi kịch cho mình
  7. aq_84

    aq_84 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/09/2004
    Bài viết:
    1.877
    Đã được thích:
    1
    Vàng: Chính xác. Thế là chạy từ nỗi khổ này sang nỗi khổ khác. Không những vậy còn làm khổ thêm 1 cơ số người khác.
    Chủ topic hãy bình tâm lại nhé.
    Nhưng cũng có thể mình k hiểu tâm lý PN
    Xanh: dại dột
  8. ngochongle79

    ngochongle79 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2007
    Bài viết:
    162
    Đã được thích:
    0
    Bắt được anh lày vào kêu gọi em đoá đợi nhé....he he...he..
    Anh không đợi em đoá mà lại bảo em đoá đợi anh xế..........ế.........ế...........ế..........thảo nào vẫn...............
    Em chào bác nhé!
  9. nuoc_tinh_khiet

    nuoc_tinh_khiet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2006
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Ủng hộ bạn chủ topic. Lấy chồng đi, đợi làm gì. Đợi chỉ làm mòn mỏi tuổi xanh, rồi đến lúc ko có cơ hội làm lại.
    Bạn đợi anh ta nhưng anh ta có chung thuỷ với bạn trong suốt thời gian ấy ko? Hay là gặp dc em khác trẻ trung, xinh đẹp hơn lại thay lòng đổi dạ.
    Mà đợi đến khi anh ta có sự nghiệp vững vàng rồi, liệu anh ta có lấy bạn ko? Biết đâu, khi đã thành đạt, anh ta nghĩ một người vợ thật trẻ trung xinh đẹp mới xứng với mình. Tớ thấy khối ông còn ngại lấy vợ "già" (tức là già theo suy nghĩ của ông ấy) vì sợ ko đẻ dc, đẻ khó
    Hi sinh vừa phải thôi, nếu anh ta hết lòng với bạn thì anh ta phải làm gì đó cụ thể để có dc bạn, nếu ko thì lấy chồng là lựa chọn số 1 của bạn đấy. Nhanh lên trong khi vẫn còn kịp.
  10. wayttstar

    wayttstar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    357
    Đã được thích:
    0
    lang thang vào đây làm gì hả? về box Hà nội mà coi mọi người đang kêu gọi đi off đó..

Chia sẻ trang này