1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cưới ở Sài Gòn (tầng 10)

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi moonbear, 20/04/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. moonbear

    moonbear Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2009
    Bài viết:
    338
    Đã được thích:
    0
    Đang bị dí te tua, mà đọc cái comment đầy bức xúc của Heo_ut_it, chị có vài lời muốn nói nè:
    Tại sao khi em bảo là em nói thẳng rùi bảo người ta đừng buồn và khóc nhé? Có thể chính bản thân em cũng thấy những lời em nói là hơi thái quá ko? Sự thật ko hẳn bao giờ cũng tốt cả em gái ạ. Diễn đàn là nơi mọi người chia sẻ kinh nghiệm, cũng như vui buồn, cũng có những đóng góp khen chê để tốt hơn nhưng trên tinh thần xây dựng là chính chứ ko phải nói ra rồi bảo "mình nói thẳng, bạn đừng buồn nha" được.
    Chị rất tâm đắc với những chia sẻ của em để làm sao cho 1 đám cưới tiết kiệm hơn, cũng như những kinh nghiệm khác trong cuộc sống mà em đã dành cho mọi người, nhưng giá như em chọn cách nói khác thì sẽ hay hơn đó!
    Em nói rất đúng! Đám cưới chỉ là sự khởi đầu! Cuộc sống còn rất nhiều điều phía trước mà chị tin rằng một ai khi đã quyết định bước vào cuộc sống hôn nhân cũng nhận thức rất rõ điều đó! Mong rằng em, chị hay các CD&CR khác đã và sẽ chọn cho mình 1 sự khởi đầu thật tốt đối với chính mình, để tạo tiền đề cho một cả một chặng đường dài phía trước!
  2. heo_ut_it

    heo_ut_it Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2006
    Bài viết:
    394
    Đã được thích:
    0
    @ Moonbear:
    Em comment lên là vì em tiếc cho chị thôi. Và cảnh báo một số chị em thôi.
    Cách viết của em là vậy, nhưng ko phải như chị suy nghĩ. Em xỉ xói hay làm tổn thương chị ư? Ko hề. Em đang muốn khóc đây nè, các tầng trước em đã chỉ rõ về vụ mua phụ kiện và áo cưới này rồi.
    Khi chị nói giá thành về trọn gói áo của chị, thực sự em xót cho chị đó! Chị em mình đều là đứa làm công ăn lương, lụm tiền cắc lo cho cuộc sống gia đình. Chị em mình đừng để chúng bóp cổ lấy tiền chứ, cái gì đáng giá, phù hợp thôi chị à.
    Thiệt tình thì nói cho chị em nghe với nhau. Còn ko thì thôi vậy!
    Hôm nào, ngày Cn, vào mùa cưới, cứ thử đi vào chợ Tân Bình, chị sẽ gặp vô số "người quen" đi lấy hàng ở đó!
    Buồn nhỉ? Thôi vậy, nghe lời các đàn chị... Xin lỗi các CD
  3. moonbear

    moonbear Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2009
    Bài viết:
    338
    Đã được thích:
    0
    Thực tình là chị ko muốn cứ tranh luận qua lại thế này, nhưng có vài điều chị phải nói rõ:
    Chị chưa bao giờ có ý nghĩ như vậy cả. mà chị cũng ko cảm thấy gì tổn thương ở đây hết! Chị là người có một chút ngoan cố đó, ko dễ gì thay đôi lập trường của mình đâu, chị thấy happy vì lựa chọn của mình mà.
    Chị cũng đâu có nói là "ko tin" chuyện các tiệm lấy hàng gì đó ở chợ Tân Bình, nên đâu cần phải khi nào rảnh chạy ra đó xem. Chị ra đó nhiều lần rồi, vì nhà chị gần đó mà, chị cũng đã mua đc 1 cái áo ở đó.
    Vấn đề chị muốn nói với em là: cách em chia sẻ thông tin kìa. Đừng áp đặt suy nghĩ của người khác! Chị càng ko muốn làm em "đang muốn khóc đây nè", vì chị nghĩ em là 1 cô gái tốt bụng nên mới nhiệt tình chia sẻ với mọi người như thế. Nhưng em cũng biết câu "của cho ko bằng cách cho" ko? Bởi vì chị biết có người ko vui khi đọc những nhận xét phát biểu của ai đó, nên khi gõ ra một điều gì (vì đây là gõ, ko phải là nói mình có nhiều thời gian để suy nghĩ) thì làm hãy làm sao để ít làm người khác phiền lòng, chỉ vậy thôi à! Vì chị đã từng biết có 1 người đã xem diễn đàn này như là một môi trường để chia sẻ, nhưng cũng vì một nhận xét của ai đó làm người ta "ra đi" luôn, nên chị mới lên tiếng!
    Chỉ vậy thôi! Em đừng suy nghĩ quá xa vấn đề như thế nhé!!
  4. haiauxanh

    haiauxanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/11/2002
    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    0
    Chào cả nhà!
    Tháng 11 tới mình cưới rồi(là ngày 22/11 đó, ngày này chị em forum mình cưới đồng loạt nè), mình vào diễn đàn theo dõi topic "Cưới ở Sài Gòn" này đã lâu, cũng xin chân thành cám ơn tất cả các bạn đã cho rất nhiều lời khuyên có ích.
    Mình hiện đang rối rắm vụ áo dài cưới, vẫn chưa biết nên may ở tiệm nào cả, chưa chọn đc kiểu áo, vải áo lun, huhuhu...
    Còn váy cưới thì mình lúc đầu cũng định xin gia đình cho may 1 cái, vì mình nghĩ dáng mình thấp quá, sợ thuê áo ngoài tiệm sẽ bị rộng lùng thùng ko đẹp. Nhưng đến giờ này mình vẫn chưa may đc áo dài nữa, váy cưới chắc là sẽ ko may kịp. Mình thấy bạn heo_ut_it ý kiến cũng có lý, may thì cũng hơi phí, nhưng mình nghĩ đời con gái có 1 lần, nếu đủ khả năng và đc gia đình cho phép thì xài sang tí mà mình thấy đẹp tự tin thoải mái thì cũng ko có vấn đề gì. Hơn nữa, mình ko có nhiều thời gian để ra chợ lựa áo, cũng nghe nói chợ Tân Bình kiểu áo phong phú mà rẻ lắm, mình chỉ ngại không có thời gian đi lựa, và nói thật là mình cũng ko có khiếu thẩm mỹ lắm, ở chợ các cô hàng ít khi tư vấn kỹ lưỡng, mình lựa đi lựa lại thì lựa về cái hok "hợp dáng em" nữa, ngày cưới mà bị chê thì buồn lắm. Do vậy mình quyết định là sẽ ra các Studio/tiệm áo cưới có uy tín để thuê/may, để đc tư vấn kỹ càng về dáng áo nào hợp với mình nhất. Dự định vậy thôi, chứ giờ mình vẫn chỉ tham khảo trên internet, chưa có thời gian để vô mấy tiệm áo cưới để thỏa con mắt nữa.
    Moon ơi, mình thấy áo của bạn đẹp lắm đó, giá 2,3tr. cũng chấp nhận được. Bạn Moon, bạn TSX và các bạn tư vấn giúp mình bộ áo dài cưới với nhé, vải áo dài cưới thường may vải gì vậy các bạn? Mình định ra chợ vải gì ngoài chợ lớn á, mua vải rồi mang đến tiệm may, có nên không? Hay đến tiệm trước để người ta chỉ cho mình loại vải nên mua ???
    Cám ơn mọi người nhiều lắm
  5. heomemummim

    heomemummim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2009
    Bài viết:
    164
    Đã được thích:
    0
    Nhà mình lại sắp lên tầng nữa rồi ... heo xí chỗ 888 1 chút trước khi off tầng 10 này áh
    Cám ơn tất cả các CD trong nhà nhiều lắm vì tất cả những thông tin mà mọi người chia sẻ. Chúc cho các CD đã cưới, đang chuẩn bị cưới có nhiều thiệt nhiều niềm vui và hạnh phúc nghen
  6. hermeonne

    hermeonne Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2007
    Bài viết:
    747
    Đã được thích:
    0
    Nhà sắp bị Mod khóa cửa rùi, tranh thủ giành 1 chỗ để chúc cả nhà: chúc các CD đã lập gia đình, sắp lặp gia đình & có ý định lặp gia đình sẽ có 1 đám cưới thành công về mọi mặt, luôn vui vẻ & hạnh phúc mãi mãi
    Chúc tầng mới ngày càng có nhiều thông tin bổ ích hơn nữa để chúng ta có thể học hỏi
  7. trasuaxinh

    trasuaxinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2007
    Bài viết:
    1.277
    Đã được thích:
    0
    Đọc tới đây?thiệt tình em thấy mắc cười wá àh?.chị Moon đang rất vui vì có áo đẹp,giá fải chăng?Mắc gì fải xót cho chị Moon?ui trời ơi?
    Nếu chị Moon may 1 cái áo 10Triệu thì có lẽ comment của chị sẽ được ?oủng hộ? hơn đó
    Cứ fải mặc 1 cái áo cưới 900K thì mới là biết lo cho cuộc sống hôn nhân sau này sao?
  8. seisei85

    seisei85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/02/2009
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    0
    Ôi, bận kinh khủng, nên chẳng xem comment được tiếng nào thì sắp lên tầng và đóng tầng 10.
    @moonbear: bình tĩnh chị ơi. Em thấy áo đẹp mà, miễn sao mình happy với sự lựa chọn của mình. Trên đời này bao nhiêu chuyện mình đâu biết hết được đâu chị. Cuối tuần này đi chụp hình cho đẹp nha chị.
    Ngày mai em sẽ thử áo của Caro, nghe chị shop giới thiệu là áo đẹp lắm, sau bao ngày chờ đợi thì đã có được áo mới của Caro.
    Chúc cả nhà vui vẻ nha.
  9. trasuaxinh

    trasuaxinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2007
    Bài viết:
    1.277
    Đã được thích:
    0
    1/ Trà thấy chị Moon đang rất bình tĩnh lun í chứ
    2/ AHoàng nói cuối năm có thêm chục cái mới nữa lựn đó...hùi hụp hùi hụp
  10. trasuaxinh

    trasuaxinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2007
    Bài viết:
    1.277
    Đã được thích:
    0
    Má em cũng khoe áo dài cưới của má với 1 vẻ rất mãn nguyện dù đó chỉ là 1 cái áo dài màu đỏ trơn tru...mà thôi

Chia sẻ trang này