1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cưới ở Sài Gòn (tầng 10)

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi moonbear, 20/04/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. trasuaxinh

    trasuaxinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2007
    Bài viết:
    1.277
    Đã được thích:
    0
    Ui...có gì mà keo đâu c...em thấy gửi thế này còn "kỳ công "hơn tự đi mua hoa nữa á...
    Năm nay,em sẽ "nhuộm tím" nhà em và nhà ã em luôn...hế hế
    P/S : em meo meo cho c rùi á
  2. trasuaxinh

    trasuaxinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2007
    Bài viết:
    1.277
    Đã được thích:
    0
    Pakr Royal 8PM tắt hết âm thanh là vì hồ bơi ở giữa những dãy fòng cho thuê nên giờ đó fải tắt cho khách ...khò khò
    Còn c đãi ở trên lầu thì ko sao...chơi xả láng
    Em cũng hụt bên này nè...mỗi lần nghe ai bok ở PR,vẫn thấy nhói lòng...Hihih
  3. trasuaxinh

    trasuaxinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2007
    Bài viết:
    1.277
    Đã được thích:
    0
    @ to chị BuRiNunin :
    C ui...đãi ở hồ bơi thì c có ghi rõ trong thiệp luôn ko? vì để khách biết mà hạn chế dẫn baby đi thôi (mấy baby mà wậy thì thôi rối lun ớ)
    Nếu khách dẫn theo baby thì C nhớ nhắc người ta "coi chừng bọn nhỏ" nha...
  4. trasuaxinh

    trasuaxinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2007
    Bài viết:
    1.277
    Đã được thích:
    0
    ...Oh yehhh yêhh..hế lô bạn iu...Chộp được bạn cùng tủi với mình òy
    ...
    Chị Mooniukem mở hàng làm Kim Tuyến đắt shơ wá chời lun
    Cái Album mà Bông hỏi mình á...Nó ko fải là cuốn sổ đâu
    Mình mua cuốn album dán đó 100 tiền ở chợ Cũ (Tôn Thất Đạm)-sạp mà có bán hàng chừng 40tủi .Sạp kế bên là 1 người đàn ông bán thì mắc hơn
    Cách làm thì TSX chỉ hết trong bài cũ rùi đó...cũng dễ ah, kiên nhẫn kiên nhẫn là được
    Ablum sơn mài thì mua ở chợ SG, TSX biết đường vô nhưng ko nhớ sạp (nhưng mà TSX có post lên 4rum rùi á)
    Nhớ khoe "tác fẩm" nhoa...
    P/S : có gì thì Bông cứ PM , mình biết gì sẽ fụ cho Bông ...dạo này có nhìu phụ kiện trang trí cho album lắm
    Được trasuaxinh sửa chữa / chuyển vào 19:27 ngày 06/05/2009
  5. trasuaxinh

    trasuaxinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2007
    Bài viết:
    1.277
    Đã được thích:
    0
    Em tìm được những link này có mấy mẫu đầm của Jazz Boutique nè mấy chị ơi
    http://www.infoshopvn.com/?vnTRUST=act:category|group:1|cat:9|p:2
    http://forum.tretoday.net/showthread.php?t=16281
    http://vnphoto.net/forums/showthread.php?t=25882
    Được trasuaxinh sửa chữa / chuyển vào 19:43 ngày 06/05/2009
  6. mousefinger

    mousefinger Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/02/2007
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Hôm mình đi có thêm cặp kia đi nữa, ăn cơm chung nên cũng nhìn người đoán thôi, chứ hok đi chụp chung, mạnh ai nấy kiếm chỗ chụp.
    Hôm í anh Hiếu chụp cho mình, anh này chụp đẹp mà nhìu khi ảnh hok hiểu ý mình, ảnh chụp theo kiểu thợ chụp ảnh cưới, cứ set góc rồi kiu cd-cr diễn... Nhìu khi mình cứ mún ảnh chụp kiểu khác thì mình làm đủ thứ động tác, cái nào lọt mắt ảnh ưng thì ảnh kiu làm cảnh đó. Ảnh cũng trẻ, hiền nên cũng chiều ý mình.
    Anh Điều thấy cũng vui tính lắm, nhìn phong cách trông có vẻ pro hơn anh Hiếu mà mình cũng hok bít ảnh chụp như nào. Bạn chụp góc phố hay đi vòng vòng mình nghĩ chọn anh Điều đi.
  7. mousefinger

    mousefinger Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/02/2007
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Tìm hok ra chỗ đồng lúa thì mình chọn chỗ cỏ lau cũng đẹp zị, ở Q7 hay có. Nhỏ bạn mình chụp ở khu cỏ lau, nhìn iu lắm, BX mua thêm mấy cái chong chóng nữa là hết í.
    Hok hiểu sao chứ mình thích nền của hình cưới là 1 bg hok bị rối, cỏ, cây, lá hay nền trời không cũng đẹp ( chụp dưới chụp lên hoặc đứng trên gò cao chụp ), hoặc bức tường cây mọc nhí nhí vậy. Hồi xưa đi Vũng Tàu dọc đường thấy nhìu tường có dây leo đẹp lăm, mơ ước sau này cưới lấy phông nền là mấy cái tường đó lun í chứ.
  8. bienxanh2005

    bienxanh2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/10/2005
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    0
    Chào các bạn,
    Mình định kết hoa cưới theo kiểu này nè. Chỉ bó 1 bó tròn, lớn toàn là hoa bi với 1 cái nơ. Mình không post hình đươc nên gởi link này cho các bạn coi thử ha
    http://www.smartbrideblog.com/index.php/2008/12/07/babys-breath-bouquet-glamorous-grocery-store-idea/
    Nhiều ngưòi cho là hoa bi này nhìn trẻ con và rẻ tiền nhưng mình lại thích nó mới chết. Các bạn cho ý kiến với. Nếu nó quá đơn giản thì mình chỉ dùng nó để chụp hình thôi.
    Cảm ơn mousefinger đã chỉ chổ cỏ lau nha. Mình cũng nghĩ đến điều đó nhưng không biết ở đâu có cỏ lau. Thích nhất là chụp hình ở những căn nhà cũ tường phong rêu.
  9. cherub059

    cherub059 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/2008
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    0
    Hoa này đúng là dễ thương thiệt, em kết hoa này lâu rồi. Nhưng theo em thì hoa này có hơi đơn giản thiệt, đem chụp hình cưới thì quá ok, phong cách nhẹ nhàng, trong sáng. Nhưng sợ lúc đãi tiệc mình cầm hoa này lên hình không được nổi lắm phải không?
    Em cũng chỉ thích những bó hoa nhỏ và đơn giản thui. Vì em không được to lắm mờ. Em post lên chị xem những mẫu hoa em sưu tầm để chị tham khảo nha, sưu tầm được 1 số nhưng em thích nhất 3 mẫu này nè. Chủ yếu em lấy mẫu trên thegioihoacuoi.com.
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Nhà mình xem rùi cho mình ý kiến nha. Cám ơn cả nhà nhìu nhìu.
  10. heo_ut_it

    heo_ut_it Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2006
    Bài viết:
    394
    Đã được thích:
    0
    Hehe.. Heo làm hoa cưới là hoa Bibi nè...
    Sáng ra trước khi làm lễ nhà thờ.. CD, phóng xe ra chợ, quất 2 bó bibi.. giá 20K. Về cột thun, lấy dây nylon trắng, vừa ngồi "trăng điểm", vừa.. quấn quấn (như quấn dây giày á). Xong tác phẩm. Ai cũng tưởng đặt ở tiệm.
    Nghéo nghéo thêm 1 chùm bibi nhỏ nhỏ, cột thun, ghim 1 cái ghim.. làm hoa cài áo cho CR.
    Cái này Heo học từ buổi đi chụp hình cưới ngòai trời. Rẻ + tiện + đơn giản!
    Anyway, sao bạn ko thử đi!

Chia sẻ trang này