1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cưới ở Sài Gòn (tầng 10)

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi moonbear, 20/04/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. heomemummim

    heomemummim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2009
    Bài viết:
    164
    Đã được thích:
    0
    Hi em seisei,
    Chị cũng đang chuẩn bị cưới như em nên chị cũng hiểu được cảm giác và suy nghĩ của em đôi chút. Chính vì thế chị và ax luôn cười và cố gắng giữ cho tâm trạng thật thoải mái. Cả 2 đều biết tự mỗi bản thân mỗi người đều có những khó khăn và áp lực từ phía gia đình nên luôn nói về những chuyện đó bằng cách hài hước. Và cũng để tập dần những bước đầu của hôn nhân có lúc chị tranh thủ nấu cơm và mang cơm lên cty của ax để cả 2 đứa cùng ăn, vừa ăn vừa nói chuyện vui. Hay em cũng thử làm theo cách này thử nha (hơi cực 1 chút nhưng chị sure em sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời lắm). Chúc em thành công nha và hãy cố gắng lên nhé
    @ Hermeonne : chị thú thật chị ko rành về vụ chụp ảnh lắm nên chị ko thể cho em ý kiến gì được vụ này cả. Chỉ cầu chúc em và ax sẽ có những khoảnh khắc yêu thương, hạnh phúc nhất để lưu giữ trong album để làm kỷ niệm nhé
    @All : Chúc tất cả các CD nhà mình luôn luôn vui và hạnh phúc nhé
  2. bienxanh2005

    bienxanh2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/10/2005
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    0
    Chào các bạn, cảm ơn vì đã giúp mình nhiều thông tin về nhà hàng nhé.
    To seisei85 và heomummin: BX cảm ơn em nhiều về những thông tin em đã đưa nha. Chị sẽ nói lại với Ba để gia đình đi coi những chổ em đã nói. Vàng Son thì có lẽ hơn đắt với kinh phí của bọn chị. Kim Đô thấy cũng được nhiều đánh giá tốt, có lẽ sẽ chon Kim Đô, Oscars hoặc là Chanery (chắc là spell sai rồi hihihihi).
    To Hermeone: BX cũng vào vnphoto.net và cũng chấm anh Thông về khoản chụp tiệc cưới, nhìn rất hay. Giá 6tr là chụp tiệc và ảnh cưới luôn hay là chỉ ảnh cưới thôi? Mình không biết giá nên cũng không biết là cao hay thấp. Hình cưới bọn mình không muốn làm album dày chi cho nặng vì mang vác khổ sở lắm. Hai vợ chồng BX tròn trịa nên làm biếng ghê lắm hihihihihi.
    Seisei oi, em đừng để những chuyện chuẩn bị ảnh hưởng đến tâm trạng của em nha. Gia đình muốn cầu toàn chẳng qua là muốn con gái có một đám cưới tốt đẹp, để con gái luôn nhớ đến ngày này là một trong nhũng ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời thôi. Seisei có thể lựa lúc bố mẹ vui để nói với bố mẹ là những việc chuẩn bị của gia đình mang lại áp lực cho con. Bố mẹ sẽ hiểu mà.
    BX và anh xã cưới nhau được 4 tháng rồi ( bọn mình làm đám cưới ở Úc, đơn giản lắm). Đám cưới bọn mình chỉ mời 10 người (gồm gia đình anh ấy,gia đình chị bạn thân của mình là người Việt).Đám cưới là cây nhà lá vườn toàn bộ: hoa cưới thì đưọc MC dẫn tới nhà người người yêu cũ của chồng hái ( sợ chưa ), cô bạn cùng nhà kết hoa cưới cho, một cô bạn khác giúp mình trang điểm, hình đám cưới thì lại được cô chủ nhà chụp giúp. Có nhiều chuyện mình nghĩ là chuẩn bị chưa tốt, nhưng đến ngày đó vui quá nên chẳng còn nhớ gì hết. Chỉ biết là hai đứa cười tít cả mắt thôi. Sau này về VN làm lại đám cưới thì cho dù nó có hoàng tráng cỡ nào thì cũng không thể bằng cái đám cưới nhỏ xíu có 10 người khách ở đây.
    Chúc em seisei mau hết stress nhá
  3. beden264

    beden264 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2005
    Bài viết:
    171
    Đã được thích:
    0
    To Sensei: Em đừng buồn nữa. Kể như được bố mẹ hỗ trợ, lo lắng cho càng vui. Như chị, hầu hết mọi việc phải tự lên kế hoạch, sắp đặt rồi chia sẻ để bố mẹ thực hiện. Có hôm, chị thấy tủi quá, cũng khóc hu hu vì việc này. Rồi nghĩ lại, thật ra vì hoàn cảnh ở xa, bố mẹ chị lại quá tin tưởng vào khả năng tự lập của chị nên an tâm, chứ thật ra lo lắng vì yêu thương chị rất nhiều, nên giờ cũng hết buồn.
    Nói như em Rinvic rất đúng, hôn nhân chỉ là ngưỡng cửa để bước qua một gian phòng mới, nhiều sự kiện hơn, vui buồn, hạnh phúc và nước mắt đều có. Anh xã chị và chị - là hai thái cực sống khác nhau về tính cách, về quan điểm, về phong cách sống... mâu thuẫn nhiều, giận hờn cũng nhiều. Nhưng từ lúc quyết định sẽ kết hôn cùng anh, chị lại nghĩ rằng "Giận hờn chi với người mình sẽ sống cả đời. Nhà chỉ có 02 người, ra vào gặp mặt nhau, tối ngủ cùng mà 01 người là 01 cục đá, im thin thít thì để làm gì". Vì vậy, có chuyện gì không hài lòng, chị bực bội, không nói trực tiếp được lúc đó, thì đi làm nhắn tin, chat, gửi mail, giải quyết dứt điểm trong ngày, rồi thôi. Về nhà vẫn cười, bình thường, gượng gạo tí là hết. Vợ chồng mà. Với tâm thế ấy, chị nghĩ khi kết hôn sống lâu dài cùng họ, hẳn sẽ dung hòa được nhiều.
    Chia sẻ một chút cái quan điểm của chị, hy vọng rằng các cô dâu sắp cưới ai cũng được hạnh phúc.
  4. moonbear

    moonbear Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2009
    Bài viết:
    338
    Đã được thích:
    0
    Thanks Mickey về thông tin này nhiều nhé! Mình sẽ đến đấy xem thử.
    Còn vụ off thì tụi mình cũng hẹn nhau trễ đó (khoảng sau 9h vì mình cũng đi tập yoga xong mới đi được và là cuối tuần nên cũng để thong thả cho các bạn có thể... ngủ nướng, hihi). Địa điểm dự kiến là 1 quán ăn ở khu vực gần chợ Tân Bình 1 chút. Mình và Panda dự tính là ăn bánh khọt trên đường Đồng Nai. Ai có "cao kiến" gì khác thì lên tiếng nha!
  5. moonbear

    moonbear Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2009
    Bài viết:
    338
    Đã được thích:
    0
    Ừa, có thể vì em là "niềm tự hào của ba mẹ" nên đôi khi gia đình lại vô tình tạo áp lực cho em, muốn cái gì cũng tốt, cũng toàn vẹn. Nhưng chị beden nói đúng đó, em hãy vui mình rằng em được ba mẹ quan tâm lo lắng nên mới thế.
    Mách nhỏ em nè, nếu cảm thấy căng thẳng thì em và ax hãy "trốn" đi đâu đó 1 ngày (đi ra mấy khu du lịch nhỏ nhỏ ở ngoại ô Sài Gòn như Củ Chi hay Bình Dương, Đồng Nai) tạm quên hết những tất bật của việc chuẩn bị đám cưới, của công việc để "thả lỏng" bản thân mình một hôm xem, sẽ thấy giảm stress nhiều đó!
    Mong em mau lấy lại tinh thần để làm một CD rạng rỡ nhất nhé!
  6. beden264

    beden264 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2005
    Bài viết:
    171
    Đã được thích:
    0
    Share cùng cả nhà 01 người chụp hình, anh này là học trò của ông Vũ Ngọc Đãng, tên là Tạ Anh Tùng (chuyên chụp hình cho phim ông Đãng và các diễn viên). Nếu cả nhà search trên Google thì sẽ thấy hình ổng chụp cho nhiều phim, mới nhất là Ngôi Nhà Hạnh phúc. Trước có 01 anh bạn của chị bên HK Film giới thiệu cho chị. Giá cũng ổn lắm, hình như chỉ chụp không là: 2triệu 5 - 3 triệu gì đó. Các bạn hỏi lại kỹ nhé. Chị không nhớ. Số điện thoại của Anh Tùng nè: 0908 44 44 13
    To all: Thứ 7, cả nhà off thích ghê mà chị thì phải đi làm (vì rớt vào tuần thứ 3 của tháng). Hic hic. Xem chừng chị không có duyên với vụ off này rồi. Chúc cả nhà đi off vui vẻ, ăn uống và mua sắm được nhiều.
  7. dontcha

    dontcha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2005
    Bài viết:
    399
    Đã được thích:
    0

    Mọi người ơi, Majestic đang khuyến mãi beer for 2hrs với lại phòng tân hôn, bữa điểm tâm, ăn thử cho 6 người kìa.
    Có ai interested ko?
    Bx ơi, chị ở city nào dzở? chắc là hem gần chỗ em đâu.
  8. bienxanh2005

    bienxanh2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/10/2005
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn dontcha ve thông tin ở Majecstic nha. Ba mình thích đãi chổ đó lắm mà hông biết ba đã đến đó hỏi chưa nữa. HỔng dám hối vì sợ bị mắng.
    BX ở Broome, một thành phố nhỏ ven biển phía Bắc, bang Tây úc. Chổ này chẳng có một mống người Việt nào cả. Mà số mình phải ở vùng sâu vùng xa hay sao ấy, lúc trước thì ở Warrnambool, cũng chỉ có 1 gia đình người Việt
  9. beden264

    beden264 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2005
    Bài viết:
    171
    Đã được thích:
    0
    To Bienxanh: Nếu em đãi ở Majestic thì ok về thức ăn và phục vụ. TRước chị hay làm event cho khách ở đó (xem trong flick, nếu thấy tiệc của báo Pháp Luật thì chị làm ở Majestic đó) khá thích. Ghét nhất là bọn khách sạn New World. Đến Majestic, gặp anh Minh (Sale Director, nếu ảnh còn làm ở đó, thì bảo là bạn của chị Y Vân - Qcáo Trẻ) có khi ổng dễ thương hơn, còn giảm giá không thì chị ko biết. Hihihi. Lúc trước, chị cũng từng thích & nghĩ nếu tổ chức tiệc cưới có khi sẽ làm ở đấy. Hy vọng là Majestic vẫn ok như ngày trước. Hihi
  10. heomemummim

    heomemummim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2009
    Bài viết:
    164
    Đã được thích:
    0
    Trùng hợp quá tối mai vợ chồng heo có tham gia tiệc đám cưới của partner ở Majestic, nhưng heo ko đi được vì chạy sô thêm 1 đám cưới ở TSN. Ax heo sẽ đi Majestic còn heo thì đi bên TSN(họ hàng bên nhà heo). Khi tham dự 2 nhà hàng này về heo sẽ báo cáo tình hình cụ thể cho các nàng để tham khảo nhé. Heo có trao đổi thông tin với anh bạn đãi ở Majestic thì giá là 5tr/bàn bao gồm đầy đủ các chi phí nhưng ko biết là có thuế VAT chưa .... heo sẽ comment lại vụ này chính xác sau nha. Còn bên TSN thì họ hàng bên heo nói là 3tr2/bàn chưa nước??? Tính ra cũng mắc quá hen ... Mà heo thấy hễ cái gì mà liên quan đến cưới xin là đều tăng double giá ... chóng mặt nhức đầu ghê .....
    @ Moonbear : heo biết cái chỗ bánh khọt mà moon nói rồi , nhà nội của heo ở gần đó áh ... ăn cũng okay áh. Để heo ngó nghiêng xem ở khu vực đó còn món gì ngon ngoài bánh khọt thì sẽ offer cho mọi người nha
    Mong sớm gặp các nàng nhé. Ai rảnh tham gia được vui lòng pm cho heo hoặc moon số fone nhé để tiện contact

Chia sẻ trang này