1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cưới ở Sài Gòn (tầng 10)

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi moonbear, 20/04/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. heomemummim

    heomemummim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2009
    Bài viết:
    164
    Đã được thích:
    0
    @Koolpix : tui load hình mà server hông cho tui load nè .... tui vẫn đang loay hoay tìm cách load . Mọi người giúp heo với
    @ dontcha : hiz heo lại cứ ghiền Caramen ngoài chỗ Hàng Than đó mới chết hehehehe . Àh mà cái áo dài của dontcha chọn mẫu đó, heo biết chỗ bán vải y hệt nè ...... Ban đầu heo tính chọn mẫu đó , nhưng uớm thử thì .... ôi thôi ghê quá . Giá tiền vải thì heo quên rồi nhưng nếu bạn thích thì có thể pm heo để heo dắt đi. Còn may thì ko có khó đâu, thấy cả nhà khen ở Nghệ Thuật đó ... bạn ghé thử may ở đó nha
    Chúc cả nhà 1 ngày mới vui vẻ nghen
  2. beden264

    beden264 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2005
    Bài viết:
    171
    Đã được thích:
    0
    To Heo: Chị beden đây. Hihi. Nghe Heo gọi, nên hắt xì hơi nhảy vào nè.
    Báo cáo cùng cả nhà, chị beden đã lấy áo cưới ở Âu Việt đúng vào lúc 17h15 ngày hôm qua. Áo đẹp. May theo catalogue như vậy là ổn. Dù phần kết cườm đuôi áo, chị thích nhẹ nhàng hơn. Nhưng ở Âu Việt họ hay kết cườm đồng bộ thân trước, với phía dưới áo, hoặc đuôi sau. Tuy vậy, form áo, cườm kết ok, sắc sảo.
    Chỉ có duy nhất 01 điểm không hài lòng là đôi bao tay họ tặng kèm, may ẩu, đồng bộ cùng áo nhưng không thích vậy. Nên chị beden sẽ không xài đôi bao tay này.
    Cô dâu nào muốn may cả lúp thì đừng mua ở Âu Việt, chị beden đã dạo chợ Tân Bình để tìm tạm 01 cái lúp, chưa hài lòng cái nào, định quay về đặt may ở Âu Việt luôn thì họ lại bảo ở đây có lúp sẵn, đưa ra những mẫu lúp y chang ở chợ Tân Bình. Vì vậy, may áo thì được, còn lúp thì nên tự chọn mua ở chợ thôi.
    Tạm thời, chị beden chỉ nói được vậy. Còn áo thì chưa có ai chụp hình giúp. Đành hẹn đến chủ nhật, đi chụp hình về, chị beden sẽ khoe cùng cả nhà.
  3. moonbear

    moonbear Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2009
    Bài viết:
    338
    Đã được thích:
    0
    Hi cả nhà!
    Moon đã lấy áo cưới may ở Minh Tâm rồi, áo đẹp hơn sự mong đợi của Moon (có thể là vì Moon ko cầu kì lắm).
    Áo ko hoàn toàn giống mẫu nhưng dáng áo đẹp, kết cườm rất khéo. Ngoài ra còn được tặng 1 cái lúp rất xinh, 1 đôi găng tay và bộ trang sức pha lê. Tổng thiệt hại là 2,3tr. À, lẽ ra hôm CN Moon phải đi lấy áo nhưng bên tiệm gọi báo là áo kết cườm chưa xong nên tối thứ ba đem lên tận nhà cho Moon, nói chung là uy tín.
    Cả nhà xem hình nhé! hình ko được đẹp lắm vì máy Moon chụp hình buổi tối ko được đẹp)
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Nói chung là Moon rất hài lòng cho vụ áo cưới này! Đang bị ốm mà lấy áo xong thì.. gần khỏe luôn
  4. trasuaxinh

    trasuaxinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2007
    Bài viết:
    1.277
    Đã được thích:
    0
    Chúc mừng chị moonbear và chị beden có áo đẹp nhé?.Muah?muahhh
  5. trasuaxinh

    trasuaxinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2007
    Bài viết:
    1.277
    Đã được thích:
    0
    Giờ ?oThạch Sanh thì ít mà Lý Thông thì nhìu? nên mình fải cảnh giác 24/24 thôi chị uiii
    Em cũng sắp fải mua nón mới nè?tại em hay làm rớt?Em đọc báo ,ngta nói ?oNBH rớt 3 lần từ độ cao trên 1m thì nên mua cái mới,dù chưa bị nứt gì cả?
  6. chubecobe

    chubecobe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/03/2009
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    0
    To Moon: áo của Moon đẹp quá, kết cườm nhìn dễ thương lắm đó. Chúc mừng Moon nha. Àh Moon ơi T có hỏi 1 tiệm (nhỏ nhỏ thôi) gần nhà, chị chủ tiệm báo giá cái kiềng bự nhất bằng bạc si vàng trắng trong tiệm là 200k, chị đó nói nếu chỉ đeo chụp hình thì sau đó cầm ra chỉ sẽ mua lại tùy theo chất lượng cái kiềng còn lại đó, T nói để chụp hình vài lần thôi chứ kô có làm gì nữa hết chỉ nói có thể sẽ mua lại 1/2 giá.
    To Beden: Beden ơi, mng đang nóng lòng chờ áo của Beden đó, post hình sớm sớm nha.
    Tại mình đang tăm tia Âu Việt với Minh Tâm. Âu Việt thì chủ nhật vừa rồi đã đi xem và quyết định may áo dài ở đây luôn, tại mặc thử áo dài trưng ở tiệm thì ax khen đẹp mà cứ như là may cho mình vậy vừa y àh nên quyết định luôn. Áo đơn giản thôi - phía trên là bằng voan kim sa giọt nước, phía dưới là voan dập - cái áo trưng ngay trong tiệm , bạn nào ghé là sẽ thấy liền giá là 1tr5 , thêm cái mấn là 150k nữa. Thấy cũng hơi mắc nhưng tại thích quá nên may luôn.
    To cả nhà: mình với ax đã đi lấy đồ vest ở Đài Cát, cái áo rất là ok vừa vặn, dáng áo đứng, nói chung là mình thấy ax mặc lên rất đẹp, chỉ tội cái quần kô hiểu sao mặc lại bị chật ở đùi nên phải để lại để nới ra 1 chút. Thật ra, lúc đi đo, mình cũng "tập trung" nghe cô chủ ở đó đọc khuyết điểm của ax như mấy nàng kể trên đây nhưng không thấy cổ nói gì hết, mà lúc đó tiệm lại đông khách nên cũng thấy lo lo, không biết có vấn đề gì không nữa. Nhưng khi thấy ax mặc thử thì thở phào nhẹ nhõm. Hai đứa vui lắm.
    Cám ơn các CD vì những thông tin haytrên diễn đàn giúp mng trong việc chuẩn bị cứơi không bỡ ngỡ và lúng túng hen. Tặng hoa cho các nàng nè ...
  7. trasuaxinh

    trasuaxinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2007
    Bài viết:
    1.277
    Đã được thích:
    0
    Chắc chị may vải ở AV luôn fải ko c?..vì em thấy kiểu này giá đâu có tới 1T5 ,vải cũng ko hiếm
    Vải kim sa 1 áo dài + wần fi cao nhất là 250K ?" nếu lấy fần áo trên và 2 tay thì rẻ hơn (vì ta may bằng vai dập rồi). Kim sa giọt nước thì ko hiếm
    Vải dập ly thì mấy chục 1m thôi àh?
    Được trasuaxinh sửa chữa / chuyển vào 11:14 ngày 10/06/2009
  8. dontcha

    dontcha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2005
    Bài viết:
    399
    Đã được thích:
    0

    Heo ui, xong! Heo thik ở Hàng Than vì caramen ở đó nó to hơn chỗ Lò Đúc phải ko? Heo hư quá à hihihi... nhưng mà yummy ha, dontcha lúc nào tới cũng làm 1 caramen, 1 sữa chua nếp cẩm để sẵn giải quyết từ từ.
    Uhmm... vụ áo dài, sao Heo nói nó ghê huh Heo? nó khác với lúc dontcha nhìn trên mẫu Như Thảo mặc, vì dontcha nghĩ nó là vải chứ ko phải bằng ren. Uhmm... nhìn xấu nhưng mặc lên thấy chói lòa lắm. Heo dắt dontcha đi mua nha, dontcha mua vải ren như vậy nhưng chắc phải chọn mẫu khác vì fiance kêu cái vảy cá ngó kỳ. Heo rảnh thì Heo dắt chứ Heo busy mà thêm cái kiểu picky của dontcha sợ Heo goánh dontcha đó còn nếu ko thì Heo cho dontcha cái dịa chỉ rồi dontcha bắt mấy đứa bạn chở đi.
    Mọi người ơi, hôm qua dontcha đi xem sảnh ở Park Royal với WP cho gần nhà, ở WP dontcha gặp cái cô bé tên Q. she''s not professional enough. Dontcha thik chi Uyên bên PR tư vấn hơn nhưng sảnh bên Park thấy chán quá à. Uhmm... sảnh cưới ko mà cũng chán ghê đó.. oaaaa...ooaaaa...
    À thấy sảnh cưới ở Park là included everything luôn mà mọi người? sao hồi nghe ai nói là phải cộng thuế đủ các loại nữa ta? thấy discount cũng nhiều nên khi qua WP ko thấy promotion gì hết nên bùn bùn, chán chán ^^
  9. dontcha

    dontcha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2005
    Bài viết:
    399
    Đã được thích:
    0

    Moon ơi, áo Moon rẻ quá đó nha với lại được service cũng tốt nữa! Wow vậy là Moon an tâm rồi nha! tha hồ tung tăng váy áo, chụp hình đi Moon ui rồi khoe với mọi người trong nhà nữa nè.
    Thanks Moon nhiều lắm
  10. beden264

    beden264 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2005
    Bài viết:
    171
    Đã được thích:
    0
    To Moon: Áo của Moon đẹp ha. Ở Minh Tâm may thích nhỉ, được tặng nhiều đồ: lúp, găng tay, trang sức nữa. Chị beden may ở Âu Việt chỉ được tặng: 01 cặp găng tay thôi. Còn lúp muốn mua thì: 200k. Trang sức không có.
    Vừa rồi chị beden tốn hết 120k cho 01 cái vòng cổ, dùng để đeo tạm lúc chụp hình. Cơ bản là chị không thích đeo trang sức lắm, nên có mấy sợi dây (vàng thật)nhìn yêu lắm, lại đem về quê gửi mama, giờ cần thì đi mua. Hic hic. Dù sao thì cái vòng cổ làm chị cũng tạm hài lòng.
    Bạn nào thích mua tạm trang sức đeo để chụp hình thì nên ghé mấy tiệm bán đồ: cột tóc, dây chuyền...linh tinh để mua, giá tốt hơn. Vào tiệm chị thấy đắt thêm vài chục đến 100k. Cũng cái vòng chị chọn, ở chợ đêm Bến Thành 180k. Mua ở Tân Bình (hôm dạo tìm lúp) thì mất 120k. Hihi

Chia sẻ trang này