1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cưới ở Sài Gòn (tầng 2)

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi giotmuathu, 18/12/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. pinktem

    pinktem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2007
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Chụp hình trong ngày đãi tiệc và hoa cưới tigon đặt ở đâu vậy?
  2. tigon79vn

    tigon79vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2006
    Bài viết:
    88
    Đã được thích:
    0
    :-) Cám ơn picktem nhắc nhở, tigon chưa biết 2 mục này đặt ở đâu nữa . Đang đợi đầu tháng tư về rồi đi coi luôn. Tigôn theo dõi topic từ hồi còn ở tầng 1 :-), có nghe mọi người giới thiệu shop hoa "Những chàng trai" nên có thể lên đó nếu kẹt quá, hoặc la ở đường Huỳnh Văn Bánh có một tiệm làm hoa cũng đẹp . Tigôn đang nghĩ tới phương án tự kết hoa (Hồi đám cưới chi gái, tigon kết hoa cô dâu cho chị), nhưng không biết có thời gian để làm không nữa :-)
    Chụp hình thì bây giờ hoàn toàn no idea. Đám cưới chị gái thì chỉ thuê thợ chụp trong lễ thôi, còn lại là trong nhà tự chụp (mà lúc sang ra hình cũng đẹp và nhiều nữa, lại rất chân phương). Picktem có kinh nghiệm hoặc biết chỗ nào chụp được, giá cả phải chăng một chút (không biết bữa này họ tính 1tấm bao nhieu ha).
    Cám ơn picktem đã chia sẻ nhé
  3. garom

    garom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2006
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    To Thalu: uh to cung dang lo day, chua chuan bi gi het, tai ong xa minh cu bao tu tu, thu bay nay minh di may ao dai, chup hinh thi co nguoi bao Y Vy tren duogn 3-2 chup hinh va trang diem dep, nen dinh cuoi thnag 3 di xem roi dau thang 4 minh di chup hinh, dat thiep thi ong xa lo roi, nhunh ong xa bao cu tu tu nen minh cung lo, ao cuoi cung chua coi, chac tuan sau di coi, nhan cuoi cung chua, nhan cuoi dang ay dat o dau the, ao cuoi dang ay thue bao nhieu, ai trang diem vay, o Y Vy trang diem dep, nhat la cap mat. Ao vest thi mihn thua cho ao cuoi luon ha thalu. dang ay thue bao nhieu. Thalu noi vay lam to lo qua.
  4. garom

    garom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2006
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    Thalu oi, to dam cuoi o que thu sau, thu bay nghi, chu nhat lam tren sai gon, nah co xe roi, phan trang tri thi the nao ha Thalu, minh muon ai dc, xe mau den dc ko thalu, dang ay chup hinh o dau the.
  5. mymyty

    mymyty Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2007
    Bài viết:
    359
    Đã được thích:
    0
  6. garom

    garom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2006
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    Cac anh chi oi, may cai hoa hoe, chu noi de trang tri nha gai minh mua o dau a. Anh chi oi, Y Vy tren duong 3-2 trang diem dep ko.
  7. tigon79vn

    tigon79vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2006
    Bài viết:
    88
    Đã được thích:
    0
    Ừ, chị cũng nghĩ vậy . Hoa chắc là đi đặt ngoài thôi . Cũng nên tiết kiệm chi phí chụp hình vậy . Mình chụp bằng digital rồi sang ra khoảng 2000d/tấm, kêu thợ tới chụp hình như gấp 3,4lần mà còn bị bắt là phải chụp ít nhất bao nhiêu tấm nữa . "tiết kiệm là quốc sách"
    hoa thì nên ra tiệm làm chị ạ. vì lúc đó busy lắm, em sợ làm không kịp đó. em cũng thích tự làm hoa, nhưng chắc chỉ làm hôm đính hôn thôi. về chụp hình thì e và ax đang định phần tiệc thì sẽ do người nhà chụp , tiết kiệm chi phí đó mà , vì em đã xài wá đáng vào những cái khác rồi, với lại hình lúc ăn ở nhà hàng không quan trọng mấy, em làm ở sinh đôi chị ạ, (ko có cảnh nào đẹp cả) , còn lúc làm lễ ở nhà thờ thì sẽ mướn thợ chụp, lúc đó quan trọng lắm.
    [/quote]
  8. unisom

    unisom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2003
    Bài viết:
    639
    Đã được thích:
    0
    To garom: Cái quan trọng nhất là chỗ đặt tiệc cưới và chụp hình, nếu bạn đã đặt được chỗ rồi thì đừng lo gì cả. Còn chụp hình thì nên chụp sớm vì lúc đó còn rảnh rỗi cô dâu chú rể tươi tỉnh chụp hình mới đẹp. Mọi thứ còn lại thì chỉ trong vòng 1 tháng là có thể lo xong hết. Mình cưới ngày 5/05 nè, mà bây giờ vẫn chưa chịu đi xem áo cưới nữa. Tính để tới tháng 4 mới xem. Bây giờ có đi xem là cho vui thôi, gặp chỗ nào có khuyến mãi mới vào xem thử thế nào. Lựa chọn sớm quá mắc công thấy cái khác lại tiếc.
    Các cô dâu muốn tự bó hoa lấy đừng có lo, có thể bó trong đêm trước cưới mà, chọn hoa thật tươi thì nó sẽ để được lâu. Lúc đó vừa bó chung với cả nhà vừa thư giãn. Quan trọng là phải biết chia việc cho người nhà lo giúp, đừng ôm đồm nhiều quá mà mệt người.
    Còn mấy thứ trang trí nhà cửa, cổng hoa, rạp, bàn ghế .... thì chỗ nào cũng có, thấy ở đâu lủng lẳng xanh đỏ là cứ ghé. Hoành tráng thì khu Nguyễn Đình Chiểu, còn những khu còn lại như Phan Đình Phùng, CMT8 thì rẻ hơn. Mọi người cứ thấy ở đâu gần nhà mà đầy đủ thì cứ chọn đi, khỏi phải mắc công hướng dẫn chỉ nhà này nọ, rồi muốn thay đổi gì đi lại cũng tiện hơn.

  9. ThaLuHappy

    ThaLuHappy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2006
    Bài viết:
    276
    Đã được thích:
    0
    Unisom đã xuất hiện đấy ah, mấy ngày nay mất tiêu. Đã chuẩn bị mọi thứ xong hết chưa unisom? Áo cưới ấy đến khu 3-2 đi, tớ đi xem hết rồi, đang có đợt khuyến mãi đấy, đi thử hết đi, thích cái nào thì ghi nhớ lại, đến tháng 4 quay ra đặt cọc rồi lấy số đo luôn. Tớ kết 1 cái bên Neta, nhưng vẫn đi xem mấy chỗ khác, định đến tháng 5 mới đặt cọc, bây giờ còn sớm quá, nhưng nghe cái em nhân viên trong đấy bảo Neta chỉ còn giảm giá trong tuần này nữa thôi, nên đặt cọc sớm, hơi phân vân, đặt sớm quá thì tiếc, mà đặt trễ nó hết khuyến mãi thì càng tiếc hơn!
    Chị Mat can mấy ngày nay cũng không thấy đâu, áo cưới chắc Chị đã lo gần xong hết rồi hả? 17 ngày nữa lên xe bông rồi, chớp mắt thì tới ấy mà!
  10. pinktem

    pinktem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2007
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Sáng nay mình đã đặt cọc chổ đặt tiệc rồi, mình đặt ở nhà hàng Tân Sơn Nhất. Lúc đầu mình cứ ngại là sảnh tiệc của Tân Sơn Nhất có nhiều cột làm mất tầm nhìn của khách nên do dự mãi. Hôm nay đến đặt cọc và xem lại thì được hướng dẫn xem sảnh 6. Mình thấy sảnh 6 được lắm các cô dâu a, không có cây cột nào chống trần hết cả, tầm nhìn của khách vô tư thoải mái, thích lắm. Vậy là xong 1 việc.

Chia sẻ trang này