1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cưới ở Sài Gòn (tầng 2)

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi giotmuathu, 18/12/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. brily

    brily Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2005
    Bài viết:
    1.239
    Đã được thích:
    0
    Hehe .. Brily cũng ghét mặc áo khoác ngoài áo dài à .. có dáng cũng "đẹp" (mỗi tội nhùn, hehe) nên không thích mặc áo khoác đâu .. hihi .. nói đùa thôi, mặc áo khoác nóng nực lắm, nhìn nó cổ xưa nữa ...
  2. matcan

    matcan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2006
    Bài viết:
    255
    Đã được thích:
    0
    Đúng là ở tiệm TAB có 1 chị tên Hương trang điểm nữa nhưng chị ấy ko thường trực ở tiệm của anh 3, chị này làm ở tiệm khác, khi nào cần thì anh 3 gọi đến thôi. Chị này trang điểm cũng OK lắm, lại nhiệt tình, kỹ tính nữa, hôm MC chụp hình cưới là chị Hương trang điểm chứ ko phải chị Thể. Mice cứ yên tâm đi, chị nào trang điểm cũng đẹp hết.
  3. matcan

    matcan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2006
    Bài viết:
    255
    Đã được thích:
    0
    Về rồi, vào trình diện cả nhà 1 cái. Kế hoạch trăng mật ở Nha Trang bị hủy bỏ vì cô dâu sức khỏe ko tốt nên 2 vợ chồng đã đi Cần Giờ ngắm khỉ và ngắm biển (đen).
    Đám cưới cũng thành công nhưng hơi sơ sót 1 tí là cô dâu+chú rể chắng chụp riêng tấm nào ở nhà hàng cả vì trể giờ làm lễ nhà thờ nên khi làm xong thì chạy tót lên nhà hàng mệt bở hơi mà khách lại vô nườm nượp nên chắng còn tâm trí để õng ẹo. hihi..........Nhưng thôi cũng chẳng buồn vì đã ok cả rồi.

    Cảm ơn mọi người đã chúc mừng nhé, hình của Fall với Thalu xinh lắm. Khi nào rảnh MC scan rồi gửi cho 2 người nhé.
    Còn bà GMTtui nghỉ chơi với bả rồi.
  4. kalytruong

    kalytruong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2007
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    to co_nang_dong_danh: ban kinh doanh quan ao ah, hom nao minh ghe thu nhe, co giam gia cho thanh vien room nay khong .
    Minh hoi chut, hoa o nha ban tu cam het ha, con fan trang diem ruoc dau va trang diem nha hang thi ban nho ai vay?
    Minh co nghe ve chi Linh va chi The, minh chi nghe nhan xet cach trang diem, con fan boi toc cua 2 chi thi nhu the nao, ban co biet khong share cho minh voi, thx ban truoc.
    Minh thay HK trang diem de thuong lam, co hoa tuoi cai len toc nua, nhung ho khanh chi trang diem o tiem, k the theo minh de dam fan lai khi dai tiec, nen moi ao cuoi khac mau moi ao cuoi khac mau khong the co hoa khac mau cai len kem theo, nhu vay cung hoi uong nhi. Minh thich kieu boi dau don gian, co hoa cai len, co ban nao thu cach do roi chua?
    To Tilu: Thang 7 nay Tilu cuoi nho o Lion share kn cho Kaly nha, Kaly cung co ve hung thu voi nha hang Lion do .
  5. co_nang_dong_danh

    co_nang_dong_danh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2004
    Bài viết:
    1.144
    Đã được thích:
    0
    kalytruong ơi, mình bán quần áo, nhưng bán chơi thui, hôm nào bạn ghé thử hen.
    về phần trang điểm, đợt trước mình cũng nói khá kỹ rùi. mà thui đang rảnh nhắc lại cho ấy đọc luôn.
    hôm đón dâu buổi sáng mặc áo dài đỏ thì mình làm Hường C đó, trang điểm cũng đẹp nhẹ nhàng. Mình đến tiệm của chị, nếu chị đến nhà thì giá rất cao (hình như 1tr5 dù xa hay gần + tiền taxi cho chị đi nữa)
    còn buổi tối đãi tiệc ở nhà hàng thì mình nhờ 1 bạn trang điểm khác tên Hân, Bạn này đã làm cho mình hôm chụp ảnh album rùi, bạn này ko nổi tiếng nhưng làm đẹp, tự nhiên, mà mình thấy thích hơn cả Hường C, giá tốt, đến tận nhà nhiệt tình, mỹ phẩm mình thấy cũng xịn nữa. trang điểm ờ nhà rồi đến nhà hàng dặm phấn, giúp thay đồ, và thay kiểu tóc cho mình luôn. 2 kiểu tóc làm rất tự nhiên mà sang, có cài hoa tươi , ko bị quê, mình ưng lắm.
  6. miceloverice

    miceloverice Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2007
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Ua, Mice nghe noi MC cung chup o do dung khong, bao gio lay duoc hinh vay. Pot len cho moi nguoi chiem nguong di. The la yen tam CN nay di chup hinh o Binh quoi rui
    Di nghi mat ma dc ngam khi thi con gi bang. Dung la tuan trang vo mat dang nho nha hihi. Co le minh cung nen xem xet dia diem nay de ru Õ di cho biet. Chua bao gio ra Can gio ca hêh
    Luc chup hinh hoac luc to chuc co gi hay khong, chia se voi moi nguoi di MC

  7. tdq

    tdq Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2004
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Phải nói chụp hình ở TAB thì đồ mặt rất tệ, tuy nhiên theo mình nghĩ thì lên hình cũng không ảnh hưởng gì nhiều, đang chờ lấy hình, mong là đẹp
  8. tigon79vn

    tigon79vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2006
    Bài viết:
    88
    Đã được thích:
    0
    Mình vừa chụp hình ở Hải Đông xong . Nói chung là khá hài lòng . Nếu bạn nào có điều kiện, lại thích phong cách tự nhiên (đường phố etc..) thì mình recommend chỗ này . Được anh Đông chụp nữa thì càng tốt (Anh ấy chụp ảnh dễ chịu, lại biết cách inspire mình)
  9. novercome

    novercome Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2007
    Bài viết:
    265
    Đã được thích:
    0
    Dọa này, các cô dâu trong forum này nhiệt tình quá làm cho trang của Cưới vợ Sài Gòn (tầng 2) cũng gần đến 100 rồi còn gì, chắc lại phải chuyển trang Cưới vợ Sài Gòn (tầng 3) nữa hen. Bạn nào cũng lo chuẩn bị cho đám cưới nên mình cũng cảm thấy "sốt ruột" luôn đấy vì mình còn chưa xem ngày nữa mà chỉ biết là cuối năm hoặc đầu năm sau thôi vì hôm nọ mình có đi chùa Định Thành, thầy chưa có lịch chi tiết vào cuối năm và năm sau, thầy chỉ nói là bọn mình hợp với tháng 4 và 10 (AL) mà thôi,hihi. Chúc các cô dâu giữ sức khỏe thật tốt để có một đám cưới toại nguyện nhé.
  10. kalytruong

    kalytruong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2007
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    Gap 1 nguoi cung canh ngo roi, thay coi bao tui minh hop voi thang 1 hay thang 7 am lich, ma gio chua co lich nam sau nen cung khong biet bat dau tu dau.
    Anh thi lai dang o Nhat, chua biet khi nao ve cho hop li, chac cho co ngay xong roi ve luon qua

Chia sẻ trang này