1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cưới ở Sài Gòn (tầng 3)

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi ThaLuHappy, 16/04/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. giotmuathu

    giotmuathu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/06/2002
    Bài viết:
    1.956
    Đã được thích:
    0
    Đúng rồi đó. Có vấn đề gì ko nhỏ?
  2. chiot0404

    chiot0404 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2004
    Bài viết:
    372
    Đã được thích:
    0
  3. garydaisy

    garydaisy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2007
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
  4. giotmuathu

    giotmuathu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/06/2002
    Bài viết:
    1.956
    Đã được thích:
    0
    Ngôi Nhà Hạnh Phúc ở Lê Thị Riêng, ngay sau lưng Zen plaza đó em.
  5. bupbe203

    bupbe203 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    0
    Chị Bầu thức phia hén!hihihi...thấy gòi nha!!!
  6. beobun

    beobun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2007
    Bài viết:
    124
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay em tìm trên đường CMT8 mà đâu thấy Nhà Hạnh phúc ,nó ở khúc nào vậy chị ???
  7. beobun

    beobun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2007
    Bài viết:
    124
    Đã được thích:
    0
    Chào cả nhà !
    Long nhong ngoài đường từ lúc 1 g trưa đến giờ ở các tiệm áo cưới ,mệt đứt hơi nhưng em xin post lên chia sẻ với các chị
    1.Net A: nhiều quá,em thấy cái nào cũng như cái nào ,nhìn choáng quá,có lẽ vì cúp điện nữa nên ko lung linh,chụp hình thì ok,ko có gì nỗi bật,nhân viên cũng được.Album 25*35 6Triệu
    2.Vivian : áo cưới đẹp như những hình áo thích ,như chiMMT nói vậy ,nhưng choáng quá ,cái em thích toàn 10T ,với 8T,nhân vien phục vụ cũng ok.
    3.Asoen :hinh chụp ko đẹp,áo cưới thì ko coi được vì cúp điện.Album 25*35:6T
    4.Casta: đẹp nhất trong những tiệm em đi về kĩ thuật chụp ảnh ,nói chung cung do em thích từ trước ,nhân viên thì nhìn ko chuyên nghiệp lắm nhưng cũng vui vẻ
    album25*35:6.8,30*40 thì 7.8 hoa của Những chàng trai ,áo cưới thì nhìn cũng ok,ko gì nổi bật
    5.Demi DUy: Em thích nhất tiệm này nhân viên nhiệt tình lắm ,mời thử áo nữa,những chỗ khác ko cho thử ,giống như Net A và Vivian vậy.Áo cưới dễ thương lung linh mà mêm khoảng 2T cái,Album:25*35thì 6.2T còn 30*45:7.7T.Cái dịch vụ trọn gói ở đây cũng hay lắm ,nói chung em thấy áo đẹp nên làm dịch vụ trọn gói thì hay
    6.Casey :chụp hình đẹp do nhiếp ảnh gia người Úc chụp,áo cưới cũng dễ thương nhưng em ấn tượng nhất 2 cái áo cưới giống y như Vivian mà em thích!!! chỉ mướn với giá 5.5 (em còn đưỡc giảm 15% vì có phiếu trong hôi chợ ý) .Nhưng chỉ có 2 cái thôi chứ ko nhiều như Vivian ,và có điều là nếu mặc vừa thì ko sao chứ ko vừa thì bó tay ,ko chỉnh sửa được.Nhưng bất công chỗ mình mà chọn dịch vụ trọn gói nó ko cho mượn cái áo đó mà phải thêm tiền! Ah nhân viên ở đây nhiệt tình lắm ,chắc có lẽ tiệm mới nên vậy,cho em thừ áo tùm lung ,còn lấy thêm áo cho em ngoài cái em chọn nữa!
    Album 25*35:9T,30*40 thì 12T
    7. Lê HUy:em thấy ko đẹp ,áo cũng bình thường còn style thì tối quá em ko thích,nhân viên thì chán
    EM ko tìm thấy tiệm Phạm Hoài Nam đâu cả? các chị cho em địa chỉ cụ thể được ko ah ,em cảm ơn trước!
    Còn tiệc cưới nữa.hixhix chỉ mình mình hcạy tới chạy luôn
    Ah em chia sẻ với nhà mình cái trang tàu này nó sưu tầm nhiều thứ lắm ,cứ theo nó hết trang này đến trang khác mà em ngồi cả ngày down còn ko hết:
    http://gb.cri.cn/9964/more/10536/more10536.htm
    Được beobun sửa chữa / chuyển vào 23:33 ngày 26/06/2007
    Được beobun sửa chữa / chuyển vào 23:37 ngày 26/06/2007
    Được beobun sửa chữa / chuyển vào 23:39 ngày 26/06/2007
  8. beobun

    beobun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2007
    Bài viết:
    124
    Đã được thích:
    0
    cảm ơn chị vậy mà em tìm mãi đường CMT8 lúc 1g trưa ,em cứ nghĩ là em lóa mắt
  9. mymyty

    mymyty Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2007
    Bài viết:
    359
    Đã được thích:
    0
    nếu 25x35 mà 9tr, thì bằng MH và quốc huy rùi, có thể còn cao hơn ấy, MH tới 40trang mà. nói chung cũng ko rẻ.
    VIvian, ko cho thử àh, chắc tại do cúp điện. chứ họ dễ lắm. áo mà 10tr á, chác tại beobun lựa mấy áo độc rồi, hbữa MMT thấy nhiều áo 5, 6tr lắm. cũng đẹp lắm. áo màu nếu có thể lựa được thì chỉ có 800k. mà vẫn đơn giản và đẹp.(sao giống quảng cáo cho Vivian nhỉ)
    PHNam thì đi dường LE văn sỹ quẹo wa trần quang diệu tìm tiệm áo An phước, kế đó có con hẻm quẹo vô, nhà PHN bên trái.
    MMT quên địa chỉ rùi, nhưng tại hay quán gần tiệm đó nên nhớ.
    àh, hôm bữa 18 MMT có đi đam cươi 1 người chị, đãi ở winsor ( ko biết đúng ko) An Đông Plaza đó ạ. chỉ có 1 mình 1 đám cưới, sảnh đẹp, sang trọnmg, thức ăn cũng được lắm, phục vụ thì rất tốt. có cái màn MMT thích nhất đó là, lúc cô dâu chú rể lên sân khấu là 1 người kéo violon dẫn lên, rùi phun khói, nhìn rất lãng mạng, MMT tưởng tượng như đám cưới trên biển vậy dó. Giá cả thì MMT ko rõ( vì chỉ đi ăn thôi) có gì mọi người tới tham khảo. àh, chỗ này MMT nghĩ cũng ít người biết. chị này chỉ đặt trước có 2 tháng àh. còn vụ trang điểm, như MMT có hứa với 1 số chị thì anlge kiệt làm ko được xuất sắc lắm, ko biết như thế nào chứ, MMT thấy chị này ko được dễ thương như mọi khi ( chị này rất hay trang điểm đấy ạ. ) thường ngày và đám cưới mức độ đậm như nhau, nhưng ko đẹp, làm chị nhìn già hơn 1 chút.. mọi người đi tiệc đều nhận xét như vậy.
  10. mymyty

    mymyty Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2007
    Bài viết:
    359
    Đã được thích:
    0
    tìm được 1 số mẫu áo cưới, dều rất đơn giản , có thể may theo được đó.
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Được mymyty sửa chữa / chuyển vào 10:36 ngày 27/06/2007
    Được mymyty sửa chữa / chuyển vào 10:38 ngày 27/06/2007
    Được mymyty sửa chữa / chuyển vào 10:39 ngày 27/06/2007

Chia sẻ trang này