1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cưới ở Sài Gòn (tầng 4)

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi garydaisy, 16/07/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. giotmuathu

    giotmuathu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/06/2002
    Bài viết:
    1.956
    Đã được thích:
    0
    Bó này chị bó khoảng 40 bông hồng vàng và 2 bó hoa babi.
    Em cắt đều chiều dài các cành bằng nhau rồi xếp chúng lại thành hình tròn như hình bó hoa chị làm, sau đó thì dùng kẽm cột thật chặt. Chợ HTK có bán luôn dụng cụ để làm hoa, kẽm để làm hoa là loại kẽm đã quần sẵn giấy màu xanh lá, mềm nên mình dễ quấn và dễ uốn cong lắm. Quấn kẽm cho chặt thì em dùng cái giấy mày xanh để quấn hết phần cành lại, nhớ trước khi bó thì phải dùng dao rọc gai hoa hồng đi nha ko thôi là chít cô dâu chú rể khi cầm hoa á hì hì. Cái giấy quấn màu xanh là cái giấy chị quấn ở bó sen đó, em xem lại hình ha.
    Sau khi đã quấn giấy xanh xong thì coi như bó hoa đã hoàn thành 70%, bây giờ đến phần làm nơ. Dùng dây kim tuyến quấn dọc theo cành hoa thật chặt từ phía cổ bó hoa đến hết, sau đó dùng súng bắn keo đính chặt lại, ko có súng bắn keo thì dùng đỡ băng keo trong cũng được nhưng nếu em đem bó hoa đi ngâm nước thì băng keo trong sẽ bị bung ra. Quấn dây kim tuyến khắp thân của bó hoa xong thì thắt nơ, em dùng dây xếp từng cánh nơ rồi dùng kẽm cột chặt ở giữa lại sau đó thì dùng keo đính vào cổ bó hoa. Vậy là xong. Dễ ợt mà hihi
    Hình minh họa
    [​IMG]

    Được giotmuathu sửa chữa / chuyển vào 10:04 ngày 23/07/2007
  2. kalytruong

    kalytruong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2007
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    Minh cung co di hoi cho hom thu 7 roi.
    Nhan xet cua minh ve hoi cho lan nay
    Chu yeu la cac studio, ao cuoi khong co gi dac sac, nhung minh nghi cung k den noi qua that vong nhu cac ban than van dau. minh thay huu ich doi voi nhung ban k co thoi gian di cac studio 1 lan,
    Tru 1 so tiem noi tieng nhu MInh hoa, gia huy minh k xem nua.
    Minh co xem Pham Hoai Nam, minh nhan xet 1 dieu, album trang den lam co ve dep, nhu ten goi cua no chi co 2 mau : den trang va them mau do.
    NGuoi ban hang con gioi thieu nhieu co dau chu re chon loai album do,minh thi thay uong gi dau, k thay mau sac gi het.
    Con ve studio, minh cung fat hien 1 vai studio kha ung y nhu Dau Yeu va Tuong VY, dau yeu con dua cho minh xem album ao cuoi nua,chi chu tiem noi trang diem my pham cao cap, gia ca re hon nhung tiem noi tieng, album cung duoc, con tang cho minh vcd ve tham khao nua.
    ah, MilaNo co khuyen mai chup hinh da lat chi co 6.5tr cho album 25*35 bao luon chi fi di lai va an o
  3. mymyty

    mymyty Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2007
    Bài viết:
    359
    Đã được thích:
    0
    em cũng th1ich bó hồng vàng của chị GMT, nhìn chuyên nghiệp. 40 bông hả chị? hôm bữa em cũng tập tành làm, nhưng sao nhìn nó không tròn như của chị. có mẹo nào giúp nó tròn được không, hay do em không khéo tay rồi. chỉ em với . em chỉ còn vụ hoa hèo này nữa là xong rùi. hic.
    àh, hoa ở hồ thị kỷ, thường thì bông hoa sẽ quấn trong giấy báo, làm cách nào phân biệt được hoa nước 1 nhỉ? chỉ em luôn nhé. thanks chị
  4. novercome

    novercome Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2007
    Bài viết:
    265
    Đã được thích:
    0
    To chị GMT : cám ơn chị nhé, à chị ơi cho em hỏi súng bắn keo có phải là cái bự bự bỏ bình keo vô (keo nó màu trắng), mỗi lần sử dụng là mình bóp cái cò của súng bắn keo. Nếu đúng là vậy, thì nhà em cũng có 1 cái dùng để dán kính hồ cá nhưng mà cái keo mà em mua nó hơi hôi thì phải chị à. tặng hoa cho chị "bầu" nè .
  5. muamuaha05

    muamuaha05 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2007
    Bài viết:
    106
    Đã được thích:
    0
    Các bạn ở SG ơi, tớ thấy nói mẫu thiệp cưới trong đó đẹp hơn ngoài HN phải không bạn? Tớ lượn lờ mấy hôm ở đây mà chưa tìm được cái nào ưng ý. Bạn nào cho tớ địa chỉ cửa hàng thiệp cưới trong đó đẹp và lạ với. Gấp nhé.
    Cảm ơn!
  6. khocnhe2004

    khocnhe2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2005
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Em mới phát hiện ra topic của nhà mình, nhiều thông tin bổ ích lắm. Em dự định chụp hình ở Hải Đông, mấy chị ai có kinh nghiệm gì về nơi đây thì truyền đạt cho em nha, em dự tính là sẽ đi Thảo Cầm Viên, sau đó thì đi chụp thêm ngoại cảnh ở đường phố, ko biết họ có cho mình chọn địa điểm chụp ko nhỉ? em đang có ý tưởng sẽ đi chụp ở những con đường, quán cóc muh hồi quen nhau tụi em hay đi, tất nhiên là phải chọn lọc vài nơi tiêu biểu thôi, chứ đi hết thì chắc chụp cả tuần luôn quá.
    Tiệc cưới thì em đặt ở Vàng Son rồi? Có chị nào đặt ở đó ko vậy???
  7. giotmuathu

    giotmuathu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/06/2002
    Bài viết:
    1.956
    Đã được thích:
    0
    Bà bầu Brily ơi, vào chia sẻ kinh nghiệm cho bạn này đi kìa.
  8. giotmuathu

    giotmuathu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/06/2002
    Bài viết:
    1.956
    Đã được thích:
    0
    Khu in thiệp nổi tiếng và sấm uất nhất SG từ xưa đến giờ là khu LÝ THÁI TỔ, QUẬN 10.
    Còn đẹp, lạ, độc và rẻ thì thường nằm ở quận ven hoặc trong hẻm (ngoài Bắc gọi là trong ngõ) nên cũng hơi khó chỉ cho bạn.
    Ngoài khu LÝ THÁI TỔ thì bây giờ còn có nhiều ở NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, CMTT đoạn gần Ngã Tư Bảy Hiền...
  9. muamuaha05

    muamuaha05 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2007
    Bài viết:
    106
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bạn nhiều. Mình sẽ bảo ông xã mình lượn lờ đến mấy địa chỉ đó xem thế nào. Cảm ơn!
  10. garydaisy

    garydaisy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2007
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
    O trong nay co chị Brily da chụp ở Hải Đông rồi. Hải Đông chụp đẹp, tự nhiên và hơi giống những ý tưởng của bạn đó: cũng chụp ở quán chè, xe xich lô, trên đường phố, trên xe buýt, ở nhà chờ xe ... Nói chung là dễ thương và gần gũi với cuộc sống thường nhật. Bạn chọn Hải Đông là yên tâm rồi nhé.
    Chị Brily ơi, em gửi một vài tấm của chị cho cô bạn này xem nhé.
    Được garydaisy sửa chữa / chuyển vào 09:13 ngày 24/07/2007
    Được garydaisy sửa chữa / chuyển vào 09:33 ngày 24/07/2007

Chia sẻ trang này