1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cưới ở Sài Gòn (tầng 7) - Tin OFF ở trang70 - danh sách trang 74

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi trasuaxinh, 07/10/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. beden264

    beden264 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2005
    Bài viết:
    171
    Đã được thích:
    0
    Bạn nào muốn design photoshop lại cho hình album liên hệ bạn này nè, tên Bảo: 0976 559 766. Bạn này chuyên design cho Seul của mấy người Hàn Quốc nè. Tiêu chí của bạn ấy là hình kô sửa nhiều, phải để tự nhiên. Làm thêm để lấy chi phí học nên giá của bạn í làm khá hữu nghị. (quảng cáo dùm, kô ăn xiền)
  2. rinvic

    rinvic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2003
    Bài viết:
    922
    Đã được thích:
    0
    Với rinvic thì mua 1 bộ hơn 3 năm trước rùi, hồi VN còn lạ lẫm. Vậy mà giờ lâu lâu vẫn xài, vì 2 bên bị lệch , mặc đầm tiệc hay phải lót thêm, và nếu đầm hở thì không phải mặc bra nữa, nó cũng có nâng, tuy nhiên sẽ không mạnh như bra nên chỉ phù hợp với bạn trẻ mình, khi vòng 1 còn chắc và đứng.
    Nhưng hình như không hợp với người vòng 1 vừa và to (chắc vậy thì không có nhu cầu thêm ruaì). À, nhưng mặc phải cận thận, không là bị sự cố giống ca sĩ Lưu Hương Giang mặc áo ống nhảy tưng lộ hết hàng lun.
    Thích nhất là chung với váy có gọng sẵn, nên không mặc bra, cái silicon là hỗ trợ rất nhiều để tăng thể tích . Váy Rinvic mua thứ 2, phần ngực nó làm gọng to sẵn, nên buộc phải xài silicon, nhẹ nhàng mềmm mại hơn là 3-4 miếng lót vải . May váy thì không cần phải có để đo đâu, vì hình như họ may dư dả ra để lót thêm và mặc quyến rũ, đồ giả thì nằm dưới, mút vải hay silicon đều hok thấy, đồ thật thì mới hiện lên trên . Nên chị Shop có thể từ từ thôi.
    Ngoài ra, mấy CD nước ngoài hay mặc bộ áo lót bên trong, giúp gọn vòng 1, vòng 2, và thon xuống phần hông (không thấy mỡ hông ), giúp CD giữ được dáng thẳng lưng nữa , nhưng hok bít VN mình thì mua được ở đâu, Rinvic gửi hình minh họa, bạn nào biết í ới với heng [(r2)]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Được rinvic sửa chữa / chuyển vào 10:59 ngày 17/10/2008
  3. rinvic

    rinvic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2003
    Bài viết:
    922
    Đã được thích:
    0
    Bé Heo ơi, em tổng kết chương trình off chưa, chị đã mè nheo để theo ngày CN cũng được rùi đó, nên níu chọn ngày nào thì chị cũng có tên trong danh sách luôn.
  4. rinvic

    rinvic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2003
    Bài viết:
    922
    Đã được thích:
    0
    À, hôm trước chị @vitngan80 có nhờ up hình váy, nhưng chưa đạt, up lên hoài cũng chưa xong mà vội công tác nên chưa hoàn thành, hôm nay quyết tam khoe dùm lại, vì vừa tạo riêng account flickr luôn cho TTVN, haha. Áo này kín đáo và vẫn quyến rũ, giải quyết được phần bắp tay nếu bạn nào có tay to.
    [​IMG]
    [​IMG]
  5. honghamt

    honghamt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2006
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    mình có 1 cái y xì áo này
    [​IMG]
    nhưng mà mặc vào nó cứ bó bó, cứng cứng khó chịu lắm cả nhà ơi! Theo mình tốt nhất là không nên mặc vừa nóng nực vừa khó chịu nữa. Với lại áo cưới thường là đã may từ 2-3 lớp trong thân áo, thành ra đã giữ cho form dáng người mặc rất đẹp rùi.
    Còn kiểu thứ 2 thì nhìn có vẻ mềm mại hơn, có lẽ là dễ mặc hơn. Nếu bạn nào muốn mua mấy loại áo như vậy thì ra Hồng Hoa ở chợ Bến Thành hoặc khu bán phụ kiện áo lót cho cô dâu ở bên trong chợ Tân Bình ngay khu A chuyên bán đồ cưới thì phải ... mình nghĩ là những chỗ này có thể bán đấy ^^ Các bạn ghé xem sao.
  6. vitngan80

    vitngan80 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2008
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Thank rinvic nhiều nghen. Được cái người nhà mọi người đều khen váy đẹp, nay lại được rinvic khen nữa nên mừng lắm. Tặng hoa nàng nè
    maianh18 (ko biết đúng ko nữa): nhà nàng cũng ở Vũng Tàu à? Nhà mình cũng ở VT, nhưng mình ở trên SG. Hôm cưới sẽ đón dâu từ VT về SG. Mình đang cần tìm chỗ trang điểm và chụp hình lễ đón dâu và hình tiệc cưới ở dưới đó và chỗ thuê xe cho nhà mình lên SG nữa. Nàng có thông tin gì mách nhỏ mình với nghen. Thank nàng trước nhiều nhiều. (hichic, nhà mình mình là đứa đầu tiên đi lấy chồng nên bố mẹ chưa có kinh nghiệm gì)
    Chúc cả nhà 1 ngày vui vẻ.
  7. heo_ut_it

    heo_ut_it Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2006
    Bài viết:
    394
    Đã được thích:
    0
    Ở chợ Tân Bình có bán, nhưng ko đẹp lung linh như ảnh đâu!
    Hôm em đi mua áo cưới cũng có tìm, nhưng ko có
  8. shoplepetit

    shoplepetit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2007
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    0
    Kiểu áo 1 đúng kiểu mình đang hỏi cả nhà đó rinvic , năm ngoái khi đi kiếm bra cưới với bà chị có thấy triumph bán loại này, nhưng mình cũng ngại là măc kiểu này nếu măc áo ôm sát có bị dày và hằn lên k nữa, các cô dâu nước ngoài hay mặc áo bra kiểu này lắm.
    Tối nay mình đi kiếm kiểu này, thử xem sao, rồi sẽ share với cả nhà.
    Cả nhà mình chắc off Cn rùi fải hông?
  9. salya

    salya Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2006
    Bài viết:
    143
    Đã được thích:
    0
    Mình nghĩ nó có các gọng cứng và may rất ôm như vậy là để tạo dáng cho mình đó. Nhưng mà với cái này thì bạn thấy phần ngực thì có được nâng lên/max ra nhiều ko :P Có lần mình thử 1 cái giống giống vậy (nhưng ko có gọng sắt dọc xuống), mặc vào eo ót nhìn bất ngờ luôn, sướng lắm. Nhưng mà v1 nó sao sao đó, và lại là màu nâu, nên ko mua được. Dạo này vẫn đang ngó nghiêng tìm 1 cái phù hợp nhưng chưa thấy, bên này toàn size to ko hà hic hic.
    Còn cái thứ 2 rinvic post thì mình nghĩ nó chỉ bằng thun elastine hay sao đó, có thể v2 sẽ trông nhỏ hơn, nhưng mình ko thấy được nó sẽ hỗ trợ thế nào cho v1, có khi lại còn downgrade v1 xuống í chứ :)
    Đợi hôm nay shoplepetit nghiên cứu ở Triumph về rồi hỏi bạn ấy xem :)
  10. heo_ut_it

    heo_ut_it Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2006
    Bài viết:
    394
    Đã được thích:
    0
    Chào cả nhà,
    Em xin trình bày danh sách off của chị em chúng ta vào ngày CN 19/10/2008
    Do đa số các chị free ngày CN nên mạng phép nhờ các chị phe Thứ 7 cố gắng nha! ^^
    1. Rinvic (50/50 cho Thứ 7 và CN --> ??) ^^
    2. Shoplêptit: CN
    3. Mooniukem: chị thích ngày nào nà?
    4. Conmap: CN
    5. maianh18: CN
    6. musroomsg: em hôk biết chị đi ngày nào đc?
    7. Helen10: CN
    8. gigime: CN
    9. Carrot82: chị ui, chị à...đi ngày nào?
    10. Tiendon: CN
    11. heo_ut_it: CN
    To cả nhà, tham gia nào tham gia nào.... .
    Chương trình dự kiến:
    8h: Cafe Thềm Xưa, đường Nguyễn Cảnh Chân, Q1 --> Các chị có thể cho ý kiến khác. Em chọn ở đây vì mát mẻ, ngay trung tâm tiện cho chị em chúng ta shopping.
    10h: Lên đường chọn áo dài. Mua sắm tại chợ Bến Thành (vương niệm, voal, đồ trang điểm, dưỡng da, giày dép, washing nếu cần, v..v..)
    12h (và có thể hơn, chị em chúng mình muh...lượn dữ lắm): Ăn nhẹ/ăn cơm ở chợ Bến Thành.
    Tạm thời em lên chương trình là như vậy! vì em chưa biết đc nhu cầu shopping của các chị.
    Chúng ta gặp nhau rồi sẽ lên kế họah chi tiết nha!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này