1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cưới ở Sài Gòn (tầng 7) - Tin OFF ở trang70 - danh sách trang 74

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi trasuaxinh, 07/10/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. heo_ut_it

    heo_ut_it Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2006
    Bài viết:
    394
    Đã được thích:
    0
    Hi chị,
    Chúc mừng thêm 1 cô dâu xinh tươi mới!
    Nếu chị ko có thời gian, khi nào về đến VN thì call em 093 60 66 200. Em sẽ lo cho chị những dịch vụ mà chị cần. Chi phí thì chị đừng lo nhé! ^^ Em chuyên gia ?otiết kiệm chi phí?
    Có gì cần, chị cứ gửi mail, or chat yahoo với em (dạo này em ít online..cuối năm lu bu quá).
    Về việc chụp hình thì mình có thể đặt vào bất cứ thời gian nào mình muốn, tùy thuộc vào thời điểm đó có phải Cao đỉêm (high season) hay ko? Em khuyên chị nên chụp vào tháng 2, 3 và 6 vì tháng 2 và 3 là mùa xuân có hoa hòe hoa sói, cây cối xanh tươi; nắng nôi cũng nhè nhẹ.. Còn tháng 6 là tháng trái cây, có mưa nhẹ nhưng vẫn nên thơ (ko biết CD nào có ý định về miệt vườn chụp hình trái cây ko ta? hấp dẫn lắm nghen! Em đang có ý tưởng nè!)
    Chị sắp xếp dự tính đi! Có gì thông báo cho cả nhà nha, mọi người sẽ giúp chị! Có thể là em?đứa n chuyện nhất nhà này?hehehe
  2. moonmoon1805

    moonmoon1805 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/11/2008
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    0
    Hi Mimosa,
    Mình tháng 02/2009 cưới, mình cũng đang phân vân về người make up lắm, không biết có cô dâu nào trong này đã trang điểm rồi có thể tư vấn cho tụi mình không nữa, tụi mình là thành viên mới chắc cũng ít có người để ý tới mà trả lời đâu, thôi ráng đợi đi Mimosa nhé
    Thanks all,
  3. heo_ut_it

    heo_ut_it Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2006
    Bài viết:
    394
    Đã được thích:
    0
    Em đọc mà còn thấy có cảm giác nè?híc?thích quá hà!
    ^^ Chúc mừng chị nhen!
  4. moonmoon1805

    moonmoon1805 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/11/2008
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    0
    Được moonmoon1805 sửa chữa / chuyển vào 11:05 ngày 09/11/2008
  5. heo_ut_it

    heo_ut_it Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2006
    Bài viết:
    394
    Đã được thích:
    0
    To Whale24: Em gửi chị số đt liên lạc với tiệm chụp hình ở Lý Chiêu Hòang Q6:
    38754202 ?" 0903 72 61 30
    To Cả nhà:
    Off lần 3: Em xin phép đến trễ, khỏang 9h em mới đến vì ngày CN em phải đi chợ, chuẩn bị đồ ăn cho cả tuần (ứop óp này nọ đó mà )
    Have fun nha cả nhà! Em chuẩn bị đi đám cưới đây!
  6. moonmoon1805

    moonmoon1805 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/11/2008
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    0
    ----------------------------------------------
    Mình cưới ngày 22/02 lúc đầu đi đến TSN đặt cái sảnh to nhất mà có người đặt rồi, không biết có phải bạn shoplepetit này không nữa hihihi, thôi đành chạy qua Đông Phương, vì mình đặt trễ nên không có sự lựa chọn nào khác hết, chán ghê
    Rất vui được làm quen với các bạn trong Forum này
    Thanks
  7. hihahoNL

    hihahoNL Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/10/2008
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn Heo và Moon nha. Có gì lúc về em sẽ kiếm Heo.
    Heo ơi, đừng kêu bằng chị, hic, nói ra chắc ko ai tin nhưng mà em cưới hơi bị sớm. Bản thân em cũng thấy sớm nữa, mà ba má của anh hối dữ quá nên 2 đứa ưng luôn, chứ trong lòng thì cũng chưa muốn lắm.
  8. mimosa111

    mimosa111 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2006
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    [@HannahHK: cam on ban nha, minh se mua thu xem sao. K biet mac lam k nhi, hix
    @ Moonmoon: ban chuan bi toi dau rui? Co gi noi minh nhe, minh xog phan chup hinh, dat tiec, may ao dai, dat thiep cuoi, chon hoa tuoi xong het rui. Bay gio chi chon cho trag diem va cho len ma^m thui.
  9. moonmoon1805

    moonmoon1805 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/11/2008
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    0
    ---------------------------------------
    To Mimosa: Mình đến ngày 22/02 cho nên vẫn còn nhiều thời gian.
    Mình chụp hình cưới ở Xính, May Áo Dài Bích Hùng, Thuê áo cưới ở ViVian xong hết rồi.
    Giờ còn makeup và làm thiệp nữa thôi, tuy nhiên phần make up là phần mình bối rối và nhức đầu quá, không biết chọn ai.
    Huỳnh Lợi có được không? không biết có ai trang điểm anh này chưa? Cho mình xin ý kiến với
    Thanks
  10. heo_ut_it

    heo_ut_it Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2006
    Bài viết:
    394
    Đã được thích:
    0
    To cả nhà: Tin đặc biệt dành cho các cặp uyên ương đag có nhu cầu tìm nhà ở Quận 1
    Hiện tại, Chú em đang có 2 phòng chung cư liền kề nhau, rất đẹp(đầy đủ tiện nghi bao gồm giường, salon, nhà tắm có máy nước nóng, máy giặt, bếp, 1 bộ bàn xếp bằng gỗ ở ban công?). Vừa rồi cho Vợ Chồng nước ngòai thuê, họ rất thích!
    Địa điểm: ngay khu vực quận 1, bùng binh Nguyễn Cư Trinh (kế nhà Bố em luôn nè), gần rạp hát Trần Hữu Trang. Có chỗ gửi xe rất thuận tiện.
    Ai có nhu cầu thì liên lạc em nha! Bảo đảm giá rẻ (chú em nói vậy, chưa biết chính xác). Vui lòng pm or gọi cho em 093 60 66 200. Em chỉ giữ phòng cho nhà mình đến hết thứ 2 nhé!
    Thanks cả nhà!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này