1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cưới ở Sài Gòn

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi RoseQueen, 04/07/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mauthoigian

    mauthoigian Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Hi bạn,
    Mình hay có nhu cầu cần đặt hoa chúc mừng khách hàng và sinh nhật bạn bè, cho mình add và tel nhé.
    Cám ơn bạn
  2. RoseQueen

    RoseQueen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    345
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bạn đã quan tâm. Thế nào RQ cũng mở hẳn 1 topic hoành tráng về tư vấn hoa và nhận đặt hoa, giao hoa cho mọi người cùng tham khảo. Bạn chờ nhé, giữa tháng 9 là bắt đầu quảng cáo rầm rộ đấy.
  3. Bimby

    Bimby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2002
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    RQ uiiii uiii, hay wá, thông tin tốt lành á. Ủng hộ RQ 1 phiếu nhỉ? Cho BB chen 1 chân vô đăng ký trong tháng 10, nhưng để dành đến tháng 1.2007, đc ko dzị? Cho BB địa chỉ và tell nhé. Nhưng hiện giờ BB ko có ở VN, thì làm sao nhỉ?
    Cảm ơn GMT và RQ đã update thông tin nhé.
    BB thích Platin hơn là Bạch Kim. Chẳng qua là BB đã thấy rùi, khác biệt lắm. Platin đi với kim cương sang trọng và sáng hơn nhiều so với bạch kim. Nhưng mà đúng là tiền nào của đó..hic hic Ở VN chỉ có ở Diamond Plaza mới bán thui hả các bạn?
    BB đang đi hỏi lại địa chỉ may comple cho chú rể. Nghe nói là chỉ khoảng 1triệu cho cả vải và công may. Rẻ ghê nha. Đc giới thiệu là chỗ này may bỏ mối cho Piere Cardin. Hông bít có fải thiệt hông nữa...Nhưng ít ra cũng có đc thông tin đầu tiên.
    Các bạn chờ nhen.
  4. anatomysu

    anatomysu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2004
    Bài viết:
    268
    Đã được thích:
    0
    Chị Bimby cưới tháng 1 à. Em cũng rứa. Hồi hộp quá. hichic. Mọi ngưòi trao đổi thông tin như vầy hay quá. Em cũng muốn góp phần gì đó. Hay thế này nhé, giờ thì em ko rảnh lắm vì đang chủân bị in 1 cuốn sách cho cty. sang cuối tháng 9 em sẽ rảnh hơn. KHi đó em cũng làm thiệp cho mình. Sẵn em sẽ làm giúp cho ai muốn tự mình thiết kế thiệp. Từ giờ đến đó mọi người tranh thủ xem mẫu và chọn lựa nhé. Để giúp em làm được nhanh và đúng ý, tốt nhất mọi người cho em cái ảnh thịêp mẫu mà mọi người ưng ý, hình ảnh màu sắc v..v..
    Mọi người ai thích thì cứ post mẫu lên nhé. Việc in ấn thì có lẽ là mọi người mang ra cho nhà in nó in. Em sẽ chuẩn bị file phù hợp để mang đi in và gửi qua mail cho mọi người. Em ko tính kinh doanh nên ko sắp xếp để lo luôn phần in ấn được. (Hehe nói vậy chứ tương lai biết đâu em đổi ý ). Khi đó em hợp tác với chị RQ mở cty tư vấn cưới hỏi nhá chị nhá. hihi..
    Còn trước mắt chị em chúng ta trao đổi thông tin để có 1 đám cưới tuỵêt vời. chúc mọi người mai bắt đầu tuần mới vui vẻ nhé. Ai cần em giúp vụ thiệp thì cứ post mẫu và yêu cầu.
    Được anatomysu sửa chữa / chuyển vào 23:28 ngày 20/08/2006
  5. giotmuathu

    giotmuathu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/06/2002
    Bài viết:
    1.956
    Đã được thích:
    0
    Tớ cưới ngày 29/10 và tớ đăng ký đặt hoa của RQ nhé. Ko biết vợ chồng nhà tớ có phải là người mở hàng ko hén . Đọc đến hai cái light màu vàng là thấy vui tít cả mắt rồi. Tuần này có lẽ là một tuần đầy thú vị đây.
    RQ gửi mẫu để vợ chồng tớ chọn kiểu nha

  6. pabeal

    pabeal Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/08/2006
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Chao moi nguoi
    Minh la thanh vien moi tham gia
    22/10 la ngay dam cuoi cua minh
    Hien tai minh da tham khao duoc rat nhieu thong tin thu vi tu cac ban.
    Note to RQ: minh co the se dat hoa o cho RQ nhe, dt minh la 0989600477
    Nhan tien cac ban co biet cho nao ban GIAY dep ko?
    Thanks
  7. need_pillow

    need_pillow Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/06/2006
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Mới không gặp mấy hôm thấy nhà mình đông vui quá.
    @RQ: Chúc làm ăn phát đạt nhé.
    @Ana: kết quả nhà in kia thế nào hả bạn? cho mình địa chỉ được không? Mình vẫn chưa chọn được mẫu thiệp bạn ạ. Thiệp của Ý tưởng trông thấy có vẻ cứng cáp và đẹp hơn mấy chỗ ở LThái Tổ.
    Các bạn ơi, ngoài Vinasun, còn chỗ nào cho thuê xe không? Có bạn nào biết cách chọn vải may vest không?
    À, mình đang xem 1 trang web về mẫu thiệp, nhân tiện post lên đây cho mọi người tham khảo. Hy vọng các bạn chọn được mẫu ưng ý http://www.wedding.orders.com/Wedorder_SearchResults.cfm
    Được need_pillow sửa chữa / chuyển vào 09:33 ngày 22/08/2006
  8. anatomysu

    anatomysu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2004
    Bài viết:
    268
    Đã được thích:
    0
    Nhà in mà em nói đây nhé các chị
    Thiên Long Mã 469/11 Nguyễn kiệm, Q Phú Nhuận
    Đt : 9950984 - 9951014 - fax: 8462262
    Kéo lụa rất đẹp, cty em mới lấy bao thư và giấy tiêu đề, màu chuẩn, kéo lụa mà ko lem và méo. Mang hàng đến giao tận nơi. Có gì mọi người cứ hỏi nhé. Em thì đến tháng sau mới làm thiệp. Cũng có kha khá mẫu để xem rồi.
    Cả nhà ơi, ở trần quang khải hình như số 182, có tiệm may áo Stella, có may cả áo cưới đấy. Em đi ngang thấy nó có trưng bày. Và ngay cả ở khúc giao lê văn sỹ với Trần Huy Liệu, ngay ngã tư có 1 tiệm cũng bán và may áo cưới, em thấy áo nó bày khá đẹp. Nhưng wên coi địa chỉ.
  9. Nhoc_Ti

    Nhoc_Ti Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/10/2002
    Bài viết:
    188
    Đã được thích:
    0
    Gửi các bạn hình áo cưới mình đã may ở Chinh Bridal hồi đầu tháng 6 đây. Kiểu cổ yếm kín đáo. Tuy nhiên sau lưng thì ko kín tí nào.
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Được nhoc_ti sửa chữa / chuyển vào 11:13 ngày 23/08/2006
  10. Bimby

    Bimby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2002
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    đẹp thía NT ơi, mê đắm lòng người....Cái trắng đầu tiên sang trọng, cái thứ 2 trẻ trung..
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này