1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cưới ở Sài Gòn

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi RoseQueen, 04/07/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. unisom

    unisom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2003
    Bài viết:
    639
    Đã được thích:
    0

    Ôi, làm sao mà mình quên cái vụ dép lào này nhỉ . Hôm đi chụp hình ngoại cảnh em còn mặc một cái quần ngố dài hơn nửa bắp chân nữa kìa. Vì áo cưới chụp ngoại cảnh thường có đuôi áo dài thật dài, lại rộng nữa nên em mặc quần ngố bên trong mà chụp hình chẳng thấy gì cả. Mỗi khi cần di chuyển rất tiện nhé, em chỉ cần vác váy lên cao ngang bụng rồi cứ thế mà đi thôi. Các cô dâu bên cạnh không có gì ở trong mỗi lần di chuyển nhìn ngượng nghịu tội lắm cơ, nhấc cao quá thì hở chân trần ra mắc cỡ, nhấc thấp quá thì vướng víu khó di chuyển. Hơn nữa những cảnh vén váy như vậy khi chụp lại cảnh hậu trường thì rất vui. Cả nhà em cười ngất khi thấy những cảnh em tung tăng quần ngố hoa hoè hoa sói khắp nơi
  2. bigboyjohnny

    bigboyjohnny Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Hi,
    Toi thay nhung dai gia trang diem sao ma mac qua.
    Toi trang diem hom dinh hon chi co 150 ngan ma nhin cung dep, toi thay moi nguoi deu khen. Toi rat so bi di ung nen cai foundation va phan phu rat quan trong nen can co san cua minh, con nhung cai khac thi nho ho vay.
  3. Nhoc_Ti

    Nhoc_Ti Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/10/2002
    Bài viết:
    188
    Đã được thích:
    0
    To GMT :
    Chúc T có một đám cưới tuyệt vời và luôn thật hạnh phúc nhé.
  4. yelaw345

    yelaw345 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2006
    Bài viết:
    279
    Đã được thích:
    0
    Hehe Y chụp hình cưới ở Le Blanc cơ, ko phải ở Trần Anh Ba vì AX của Y thích phong cách ở Le Blanc. Chắc là do Y được mí anh chị quan tâm chia sẻ kinh nghiệm nên Y cũng vui vẻ và tự tin lắm , gặp được bác phó nháy cũng dễ thương nữa, nên hy vọng là ảnh đẹp Cám ơn các anh chị nhiều thiệt nhiều nhé
    Chúc cả nhà mình cuối tuần vui vẻ nha, đặc biệt là chúc chị GMT có một đám cưới vui vẻ và trọn vẹn hén
    Được yelaw345 sửa chữa / chuyển vào 07:52 ngày 28/10/2006
  5. matcan

    matcan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2006
    Bài viết:
    255
    Đã được thích:
    0
    Xong rồi hả Y, khỏe rôi phải ko? Khi nào lấy hình thì up lên cho mọi người xem với nhé. Mà Y cưới khi nào vậy?
  6. kitty85

    kitty85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2003
    Bài viết:
    389
    Đã được thích:
    0
    Mọi người cho mình hỏi muốn kết cườm lên áo cưới thì làm ở đâu với , không biết mang đến tiệm Chinh họ có nhận làm không nhỉ?
    Cám ơn mọi người nhé
  7. ThaLuHappy

    ThaLuHappy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2006
    Bài viết:
    276
    Đã được thích:
    0
    Bạn Kitty85 ơi, mình biết có 1 chỗ nhận kết cườm đấy, ở khu Phú Nhuận - Gò Vấp, bạn đi từ đường Nguyễn Kiệm, rẽ Thích Quảng Đức, qua đường ray xe lửa thì quẹo liền bên tay trái, chạy tí thì quẹo tiếp bên tay trái, xong quẹo phải liền, chạy thẳng thì đến nơi, hẻm nhỏ, đường nhỏ, tiệm nằm bên tay trái, không nhớ tên nhưng ở ngoài có treo biển "May áo dài, kết cườm", bạn ghé đó thử xem sao, nếu đường đi khó quá thì để chiều nay mình đi làm về đi ngang thử xem đó là số nhà mấy rồi mình báo cho bạn biết nhé!
  8. yelaw345

    yelaw345 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2006
    Bài viết:
    279
    Đã được thích:
    0
    Ưh, xong rồi, khỏe quá, mà hình rất là hợp ý mình, thích ghê luôn .
    Tụi Y cưới ngày 9 và 10/12 đó. Còn matcan thì khi nào? đãi ở đâu thế?
  9. matcan

    matcan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2006
    Bài viết:
    255
    Đã được thích:
    0
    Mình thì ra giêng lận nên giờ ko biết lo gì hết. hihi.... Tụi mình cứ đắn đo ko biết chụp hình ở đâu, tại thấy còn sớm quá nên tỉnh bơ à. Mình đãi ở Tân Sơn NHất đó. Khi nào Y lấy hình thì nhớ up lên nha. (dặn hoài mà cũng hông yên tâm nữa, sợ Y quên mất tiêu)
  10. brily

    brily Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2005
    Bài viết:
    1.239
    Đã được thích:
    0
    Brily vừa đặt may 2 kiểu áo này ở Chinh (đang hồi hộp quá kô biết thế nào, đến tháng 12 mới được lấy ... ), mình may 1 cái ngắn, 1 cái dài.
    [​IMG]
    Cái ngắn thì tựa tựa hình này nhưng bỏ hẳn cái đuôi phía sau, vì đã muốn may ngắn mà, nhưng lớp bên dưới ko làm phồng lên nhiều như thế, vì mình lùn lùn .. hihi .. nên may đơn giản hơn ko thì sẽ trông lùn nữa lắm, làm 2 lớp voan nhẹ và lót ở trong thôi, may màu xanh ngọc à ..
    Áo cưới dài thì mình may kiểu này, xu hướng năm nay là áo ống nhưng không phải ngang (như trong hình) mà hơi cong nhẹ xuống (thế mới ko làm người mình nó lùn đi), áo suông dài và đơn giản, may màu kem .. có kết thêm vài cái hoa rơi ở phần đuôi áo ..
    [​IMG]
    Được brily sửa chữa / chuyển vào 12:51 ngày 31/10/2006
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này