1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cưới ở Sài Gòn

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi RoseQueen, 04/07/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ThaLuHappy

    ThaLuHappy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2006
    Bài viết:
    276
    Đã được thích:
    0
    Đến cái vụ nhạc này mới vui đây, ở quê ThaLu người ta thích nhất là hát trong đám cưới đó, dàn nhạc thì chỉ lèo tèo 1 dàn trống, 1 cây organ và 1 cây ghi ta điện thôi, nhìn cũ kĩ và tệ hết biết luôn, chỉ được cái lớn tiếng, chỉ cần 1 nhà có đám cưới là cả xóm mất ngủ luôn, nhưng ai cũng vui hết, còn giành nhau lên hát những bài nhạc quê hương, rồi còn nhảy nữa, tuy không có ra điệu gì hết nhưng vui lắm, Thalu thì vốn không thích ồn ào nhưng "truyền thống" là thế, nếu nhà nào đám cưới mà không mời dàn nhạc có thể người ta sẽ không đi nữa đấy! cho nên mặc dù thích nhất là nhạc giao hưởng và nhạc không lời nhưng chắc cũng không có cơ hội nào để mở những bản nhạc ấy.
    Ah, cái vụ Air Stocking đấy, Thalu thấy màu Natural là OK rồi đấy, màu đồng thì nhìn tối quá và màu trắng hồng thì sáng quá, ở 10 LTR có bán loại có nhũ kim cương, nhưng phải là chai to giá khoảng 980 K, còn cái loại nhỏ 150K mà mình mua về xịt thử ấy, hình như nó không có nhũ óng ánh đâu.
  2. gaconxinhdep

    gaconxinhdep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2006
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Cả nhà ơi!
    Có ai đã từng đi dự ở Bách Việt chưa. Cho gàcon ý kiến về phần làm lễ đi. Chị GMT giúp gàcon với. Ở Bách Việt có tới mấy kiểu làm lễ lận, nên gàcon hông bít chọn kiểu nào, nào là kiểu dân ca, kiểu múa van, kiểu thiên thần...
    Cám ơn mọi người nha.
    Gàcon
  3. brily

    brily Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2005
    Bài viết:
    1.239
    Đã được thích:
    0
    Bạn gaconxinhdep oi, Brily đã đi dự ở Bách Việt 1 lần rồi này, nghi lễ ở Bách Việt thì tốt lắm đó, lần đó Brily đi ko biết là kiểu múa gì nữa, mà là người lớn múa, cũng mặc đồ trắng, chắc múa thiên thần mà thiên thần người lớn quá, hihi.
    Mà Brily nghĩ gacon nên hỏi chỗ Bách Việt xem ngày nào có tiệc cưới, và tiệc cưới đó múa gì, xin lại coi ngay lúc làm lễ để tham khảo trước, chịu khó 1 chút thì sẽ ưng ý, còn nếu không cầu kỳ lắm thì cứ chọn theo ý thích của mình mà không cần đi xem là được rồi, chắc không sợ lắm đâu, mỗi người một ý mà ... :)
    Được brily sửa chữa / chuyển vào 14:39 ngày 15/11/2006
  4. giotmuathu

    giotmuathu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/06/2002
    Bài viết:
    1.956
    Đã được thích:
    0
    bé Gaconxinhdep ơi!!!
    Ở Bách Việt thì chị đi dự hai lần và vô tình cả hai đôi bạn ấy cùng chọn làm lễ kiểu phương tây. Ko có màn múa, chỉ một cây đàn Violon và người nhạc công đi từ ngoài cửa vào. Khi ấy đèn tắt hết, tiếng đàn Violon réo rắc khiến mọi người phải chú ý và anh nhạc công từ từ tiếng lên sân khấu. Nghi lễ bắt đầu từ đây... Mc giới thiệu và cô dâu chú rễ bước lên sẩn khấu theo sau là 10 cô thiên thần và sau cùng là ba mẹ của hai bên. Đơn giản vậy thôi nhưng chị thấy ấn tượng và sang.
    Đám cưới của chị cũng ko có múa , chỉ có mấy cô thiên thần hộ tống chị mà thôi .
    các cô dâu: nếu đôi bạn nào thích honeymoon bụi kiểu như của vợ chồng GMT và tới những nơi như là Đà Lạt, Nha Trang, Hà Tiên, Vũng Tàu thì ới GMT hén. GMT ko soạn tour như bạn @vuthanhminh bên topic tour tuần trăng mật, GMT giới thiệu cho mọi người số phone, địa chỉ khách sạn tốt nhưng giá mềm cho mọi người vì những ksạn đó là bạn bè, người nhà của GMT. Nói túm lại là giới thiệu cho mọi ng chỗ nghỉ ngơi giá phải chăng hehe.
  5. falleave

    falleave Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2004
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    Gacon cũng làm cưới ở Bách Việt à? Chị đi dự đám cưới ở đó mấy lần rồi, đa phần là thấy độc tấu violon, có lần là tiết mục bài hát "Tình yêu tìm thấy", nhưng do sân khấu ở BV nhỏ nên thấy độc tấu violon, guitar hoặc saxophone là tiện và sang nhất (lại rẻ nhất nữa, có 300k, so với các nghi lễ khác là cả 1 triệu). Nhưng hiện giờ Falleave đang phân vân ko biết chọn Độc tấu violin hay là Vũ điệu valse vì ox thích valse lắm, nhưng chưa từng chứng kiến Vu điệu valse ở đây bao giờ nên ko biết nó sẽ như thế nào, nếu có một dàn vũ công ra nhảy thì không được rồi, rối mắt lắm. Không lẽ lại yêu cầu nhạc công violin chơi điệu valse?
    Fall chỉ lo phân khai mạc thôi, vì cậu bạn thân đã tuyển cho một list những bài hát với giai điệu du dương và ngọt ngào để mở trong lúc mọi ngưới ăn uống rồi. Đãi ở SG thì mọi việc toàn quyền mình quyết định, chứ tiệc vu quy thì bạn bè bố mẹ rất thích hát hò nên đành để ông bà thuê ban nhạc vậy. Đám cưới mình nhưng bạn bè cô dâu chú rể chỉ bằng 1/6 bạn bè của bố mẹ 2 bên, thế mới mệt. Sau này con cái mình mà cưới, mình sẽ giảm triệt để cái vụ mời mọc này.
    Hôm nay mới vào đọc về vụ AS,, mai mình cũng phải ra số 10 Lê Thị Riêng mới được. Àh, mình thuê áo cưới ở Vivian cũng được lắm, dịch vụ tốt, phục vụ chuyên nghiệp.
  6. DoanHong

    DoanHong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2006
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Mọi người ơi, ở Hồ Nam đang khuyến mại chụp trong studio album thường 20 x 30(tức là hai trang không liền nhau ý) + 1 tấm hình 60 x 90 mà giá chỉ có 1.6tr thôi. Mình thì vừa đi chụp ở đó về, thấy ưng ý lắm. Tiếc là lúc mình chụp thì lại chưa có khuyến mại.Mình đi chụp ở Hồ Nam cũng là do một bạn trong box này tư vấn đó.
    Trước khi quyết định chụp ở Hồ Nam thì mình cũng có nghé qua Trần Anh Ba, lúc đó đang khuyến mại chụp trong studio album 20x30 (không tặng ảnh) là 1.7tr nhưng không ưng lắm, đến khi xem hình ở Hồ Nam thì quyết định chụp ở đây.
    Thật ra thì mình quyết định chụp ở Hồ Nam là do thấy ở đây chụp ngoại cảnh ở thác Giang Điền - Đồng Nai (chỗ này khá mới, đi các tiệm khác thì không thấy giới thiệu chỗ này) rất lạ, cảnh thiên nhiên có nhiều màu xanh của cây, màu trắng của suối, màu xám của đá. Nhưng hôm mình đi là Chủ Nhật nên đông quá, không chụp được hết vẻ đẹp của Giang Điền nên anh Nam gợi ý về studio chụp. Lúc đầu đặt hàng là không định chụp studio đâu, nhưng đến khi lên hình thì thấy chụp trong studio cũng lung linh lắm.Bọn mình chọn 2 tấm chụp trong studio làm ảnh lớn và ảnh để ký tên đấy.
    Về trang điểm thì lúc đầu lên mặt ông xã mình bảo trông giống như hề chèo lên sân khấu, nhưng thấy khi lên hình thì trông thật mặt lắm.
    Vì vậy bạn nào muốn tiết kiệm thì chọn chụp studio chỗ anh Nam cũng hay. Còn muốn lạ hơn thì nên chọn ngoại cảnh ở Giang Điền. Mình chụp là 4.8tr (bớt 200k do mùa cưới), không biết bây giờ còn giảm nữa không. Mình thấy đi Giang Điền vừa không quá xa (so với Mũi Né, Đà Lạt), lại không quá gần (so với Bình Quới), mà đặc biệt là chưa có nhiều cô dâu chú rể chụp ở đây đâu. Nói chuyện này lại phải kể thêm là dịch vụ ở Giang Điền hơi kém, không chuyên nghiệp, nhưng cô dâu chú rể nếu đã chọn thì đừng bận tâm đến điều đó, hãy tập trung vào việc chính là sẽ có những tấm hình ưng ý đó.
    Nói nhỏ nữa là anh Nam chụp cho bọn mình hơn 100 tấm để lọc ra 40 tấm. Lần lọc đầu tiên bọn mình chọn tận 80 tấm đó, vì thấy tấm nào cũng đẹp, chỉ trừ một số tấm là do điều kiện ngoại cảnh nên loại ra thôi. Sau đành ngậm ngùi lọc ra tiếp. Cuối cùng vẫn không đạt được con số 40, nên quyết định là mấy tấm chụp riêng cô dâu thì nhờ Hồ nam rửa luôn. Còn mấy tấm 2 đứa chụp chung mà cũng ưng thì mình định bung là đi rửa riêng ở ngoài tiệm chụp ảnh, chắc sẽ rẻ hơn vì in ảnh riêng ở Hồ Nam hơi mắc, 6k/1 tấm 10x15.
    --------------
    Nói về chuyện nhẫn cưới, mình đến Ngọc Thẫm đầu tiên. Chắc mẩm sẽ có một đôi ưng ý, nhưng nhân viên ở đây thì có vẻ ''ngơ ngơ'', hỏi gì cũng trả lời qua quýt, không nắm được. Ông xã mình phải bảo nhân viên gọi ông chủ ra. Ông chủ tư vấn một hồi, hai đứa trả tiền cọc 100k, thì bà chủ lại ỉu xìu đi ra bảo là "kiều này anh chị đặt sẽ không đẹp đâu". Đúng là ... mất cả hứng. Cuối cùng thì mình mất 100k ở Ngọc Thẫm và ra SJC ở chợ Bến Thành mua một đôi vàng trắng.
    --------------
    À, còn về chụp Studio mình thấy ở Đức Hạnh trên đường Bùi Thị Xuân có vẻ có ưu thế đó. Các bạn thử đến xem, tuy nhiên giá ở đây hơi mắc.
  7. yelaw345

    yelaw345 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2006
    Bài viết:
    279
    Đã được thích:
    0
    Thấy cả nhà bàn luận xôm tụ quá Yel cũng phải góp vui mới được
    Về AS, Yel đang suy nghĩ nhưng chắc ko cần lắm đâu vì Yel muốn tiết kiệm 1 khoản, da dẻ ko đến nỗi, lúc trang điểm chắc có đánh phấn mí lại Yel định xõa tóc ra uốn lọn hơi xoăn xoăn ở dưới, nên chắc ko cần đâu nhỉ?
    Về nhạc cưới, chắc chắn là sẽ có bài Endless Love vì đây là bài hát "kỷ niệm" của 2 đứa Yel mà. Chắc là bái đó sẽ được bật trong lúc làm lễ, cắt bánh hay rót rượu chẳng hạn. Sau đó thì không biết bật bài gì nữa? Hay là bật đi bật lại bài đó cho mọi người có ấn tượng hãi hùng luôn? hehe
    Bạn gì ơi bạn cho mình hỏi Hồ Nam là ở đâu thế nhỉ? Yel muốn giới thiệu cho 1 người bạn (vì Yel đã chụp hình rùi). Ah Matcan và Chick ơi, ở A3 chụp studio là 1,7 triệu còn nếu đi ngoại cảnh thì giá cả thế nào thế?
    JJ kể chuyện đám cưới thêm đi. Kể gì mà ít thế?
    Chúc mừng cô dâu mới hén
    Yel cưới ngày 9-10/12 đấy, Ko biết từ đây đến đó có ai "lên xe tăng" trước Yel ko nhỉ?
  8. Shocken

    Shocken Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2006
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Chào cả nhà,
    Mình đi chụp A3 ngoại cảnh nè, chụp studio là 1.7tr, ngoại cảnh thêm 700K. A3 chụp dễ chịu nhưng nếu để ý các bạn sẽ thấy là album giống nhau hết đó.
    Mình nhớ có bạn nào hỏi chụp ảnh Pham Hoai Nam, chỗ đó chụp đẹp lắm, chụp 750 tấm cho mình chọn 50 tấm, góc ảnh rất đẹp. Nếu cô dâu chú rể ko biết tạo dáng thì Bác Nam bày cho đó, các bạn yên tâm đi.
    Mình giờ là expert vụ tìm tòi cưới rồi, vì tìm nhiều quá, các bạn cần gì mình tư vấn cho.
  9. anatomysu

    anatomysu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2004
    Bài viết:
    268
    Đã được thích:
    0
    Bạn ơi cho mình hỏi chụp ở phạm hòai nam giá bao nhiêu? Nếu mình ko muốn làm album, chỉ chụp rời thì có được ko bạn? Chị giotmuathu, vụ AS hay quá, thanks chị nhiều, vì em lười chả bao giờ mang nón hay găng nên cổ với tay đen hơn những chổ khác AS có làm đều màu da được hông chị? Cưới xong chắc khỏe hén, chưa cưới lo quá à
  10. matcan

    matcan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2006
    Bài viết:
    255
    Đã được thích:
    0
    Doanhong ơi, ở Hồ Nam 1.6T là chưa có ngoại cảnh phải ko bạn? Vậy có ngoại cảnh luôn thì giá bao nhiêu vậy? Đặt cọc ở anh Ba rồi nhưng giờ nghe vụ Hồ Nam này cũng khoái quá đi.
    Ở anh Ba đi Bình Quới là 900K, đi Bảo tàng mới 700. Bữa nay lên giá vậy đó, làm MC mất thêm 200K, lãng xẹt. Thêm tấm hình lớn 50x75 400K nữa, tồng cộng là 3T đó Yel ơi.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này