1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cưới ở Sài Gòn

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi RoseQueen, 04/07/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. falleave

    falleave Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2004
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    [/quote]

    BB nè, uống sữa đậu nành co mập lên kilo nào hông vậy?
    Bà con ơi, còn vụ giày cưới thì sao hén? Fall thích giày 3 hoặc 5 phân thui vì cao quá đi mỏi chân lắm. Bữa trước vào Zen Plaza thấy mấy đôi xinh xinh nhưng lại toàn màu gì đâu ko a, đỏ, vàng, chứ ko có trắng. Mà thường giày cưới người ta hay đi sandal trắng đúng ko ta?
    Không biết có ai như mình ko nữa, thuê váy áo hết rồi nhưng qua tiệm áo cưới nào cũng ngó , thấy cái nào cũng ...đẹp hơn cái mình đã thuê mới tức chứ!!!
  2. yelaw345

    yelaw345 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2006
    Bài viết:
    279
    Đã được thích:
    0
    huhuhu cả nhà ơi Yel vừa có 1 tin xấu khủng khiếp
    Số là Yel đang đi họ lớp cao học luật, học ban ngày các ngày trong tuần còn chủ nhật thì đi thi mấy môn của đợt học trước. Theo lịch thi thì kỳ này Yel thi 3 môn ngày 19, 26/11 và 3/12. Đang hí ha hí hửng vì vừa thi xong là cưới được, ai dè tự dưng sáng nay lại có thông báo là dời ngày thi lại thi vào 3 và 10/12
    Huhuhu không lẽ tối hôm qua tân hôn sáng lại dậy đi thi và tối về đãi tiệc tiếp?
  3. lotus1909

    lotus1909 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/2006
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0

    Mình thì cám cưới tới cuối tháng 7 dương lịch lận, chắc lúc đó trời mưa lắm ha, hic hic

    Còn xa quá nên mấy bữa nay chỉ vào trang này xem mọi ng bàn tán để học hỏi kinh nghiệm thui.
    Cái vụ ăn ốc mình cũng thích lắm đó, mình có biết 2 quán ốc, một quán ở đường Kỳ Đồng, 1 quán ở đường Nguyễn Thiện Thuật ( 2 quán đều trong hẻm hết) mình thấy rất ngon đó!
    Cái cầu thang hoa của chị GMT cũng hay quá, phải bắt chước mới được, nhưng nhà em ở phòng khách có 1 cái tủ to bự che hết cầu thang. hic hic, làm sao chụp hình thấy
    Í quên, hỏi thăm mọi người lun nè, mình đi tiệc hay thấy có quà mang về, nên bắt chước ko nhỉ, mọi người cho ý kiến nha.
  4. lotus1909

    lotus1909 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/2006
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    quên mất, tội nghiệp yelaw ghê, mình cũng có 1 đứa bạn thi ngay sau ngày đám cưới, do kỳ thi đó chưa quan trọng, có thể thi lại được nên quyết định xin thi lại lun. Mình thấy vậy cũng được vì trong thời gian đó lu bu wá trời, ko biết còn tâm trí để học bài ko nữa. Ráng lên yelaw nhé!
  5. unisom

    unisom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2003
    Bài viết:
    639
    Đã được thích:
    0
    Chia buồn cùng Yel nhé, nếu cuộc thi không quan trọng thì xin thi lại sau vậy. Chứ sau hôm đám cưới thế mà còn đủ sức đi thi sao được. Còn nếu quan trọng tới mức không thể bỏ được thì.....cố gắng lên nhé , Chúc Yel thi suôn sẻ và đạt nhiều kết quả tốt nè
    Mấy ngày nay bị topic Nước hoa Linhperfume bên Làm đẹp thu hút quá, đọc mà chóng mặt khiếp đi được
    Các cô dâu cuối tuần vui vẻ nhé

  6. DoanHong

    DoanHong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2006
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Bạn yelaw ơi, nhìn hình của bạn đã thấy quen quen, nay lại thấy bạn bảo học Luật. Cho tớ hỏi nhỏ một câu là có phải bạn học k25 Hình sự A không vậy? Nếu đúng thì chúc mừng nha. Giờ đã là cô dâu rồi. Còn vụ Cao học thì xin thi lại vậy mà. Chuyện hệ trọng cả đời so với Cao học thì nhằm nhò gì đâu.
    ---------
    Tớ muốn nói thêm là bạn nào may ở Bố Già có gặp trường hợp như của tớ không: số là tớ đi may cái quần (thường) cho ông xã ở đó. Phải đi tới đi lui mới lấy được quần. Người ta hẹn ngày 24 mà đúng 24 tớ đến, ngồi chờ ở đấy dài cổ mà cũng không thấy quần ra. ông chủ ngồi thấy tớ ngồi đó cũng không nói gì. Mãi khi tớ làm to chuyện ra thì mới xin lỗi tới lui rồi nói chị chịu khó quay lại. Đã thế ông chủ còn giở "hồ sơ" ra xem thì cho một câu "quần thương mà, có gì đâu mà trễ". Bực thế đó. Cuối cùng thì cũng lấy được quần. Năm trước tớ đi may quần cho em gái tớ ở đây cũng bị như thế, đi tới đi lui. Nói chuyện với mẹ tớ mẹ tớ cũng kể vậy. Vì vậy lời khuyên là bạn nào may ở Bố Già thì nên lùi khoảng 1-2 ngày so với ngày hẹn hẵng đi lấy đồ nhé, không mất công lắm.
    Hihi, còn cái vụ Hồ Nam hôm nọ, tớ mất công quảng cáo cho nó, bây giờ lại tung thêm tin giật gân nữa là: nó bảo làm album cho tớ có 40 kiểu, đến hôm nhận thì thấy trống trống nên về nhà mới đếm lại, hoá ra chỉ có 34 kiểu thôi. Thế là ông xã tớ đến nói chuyện với họ, họ đồng ý sửa lại thành 40 kiểu. Mà điều tớ muốn nói là ông xã tớ biết cách ăn nói nên không bị nó bắt nạt, nó mới nhận làm lại cho, chứ hôm tớ gọi điện đến thái độ của họ khó chịu lắm, phủ nhận trách nhiệm. thế là tớ méc ông xã, ông xã đến thì lại vui vẻ. Chắc tại mặt ông ấy nghiêm mà nói thấy có lý quá. Hic, nhưng không biết thêm hình vào có làm hỏng hình của mình không nữa.
    Tớ cũng sắp cưới, cùng ngày bạn yelaw mà từ hôm chuẩn bị đến giờ gặp bao chuyện bực mình. Điển hình nhất của các dịch vụ cưới là "hẹn lần hẹn lữa, chất lượng treo đầu dê bán thịt chó".
    Chị GMT ơi, em thuê xe rồi, toyota altis 350k, kết hoa giả chị ạ, ở chố anh chị chỉ đó (hihi, em đổi nick này, chị đừng gọi nick cũ của em ra nữa nghen).
  7. brily

    brily Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2005
    Bài viết:
    1.239
    Đã được thích:
    0
    Chích xác đó bạn ơi, anh xã tớ cũng may bộ vest cưới ở đó, đúng ngày hẹn lấy thì gọi điện đến nó bảo chưa có, sau đó 1,2 ngày đến thì cũng chưa có, phải thêm 1,2 ngày nữa mới có cơ .. Vì vậy may ở Bố Già (Đức Tân) thì đừng đúng hẹn đến lấy nhe, ko thì ko có đâu. Tớ cũng vừa may bộ vest ở đó, phải 5 ngày sau tớ mới đến lấy thì okie, có .. :) .. Nhưng mà Bố Già may đẹp và công rẻ, chỉ có việc hay hẹn trễ thôi ...
  8. DoanHong

    DoanHong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2006
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Bạn ơi, nếu nói may quần nam thì tớ biết một chỗ may chỉ có 60k tiền công (Bố già 90k), mà quần anh xã tớ may ở đó thì đẹp hơn ở Bố già. Anh xã tớ chê Bố già may quần đũng hơi cao mà thái độ phục vụ thì không tốt.
    Còn đồ vest nữ thì tớ thấy mẹ tớ may ở đó cũng được thôi, không phải đẹp lắm. Tớ thì chuyên gia mặc đồ may sẵn nên về khoản may đồ nữ tớ không sành lắm. Chị GMT có nhiều địa chỉ hay lắm đó.
    Vài thông tin như vậy để mọi người lựa chọn ấy mà.
  9. brily

    brily Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2005
    Bài viết:
    1.239
    Đã được thích:
    0
    Hihi, chắc mỗi người 1 gout ý mà, tớ lại nghe anh xã tớ nói thích mặc quần may ở đó (anh xã tớ may 80K hay sao í) .. Còn tớ vừa lấy bộ vest về, cũng chưa biết thế nào, lúc mặc thử thấy ở đó cũng được, chưa mặc ngắm kỹ lại xem sao ...
    Được brily sửa chữa / chuyển vào 17:51 ngày 26/11/2006
  10. RoseQueen

    RoseQueen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    345
    Đã được thích:
    0
    Thế thì RQ cũng chờ vài ngày sau ngày hẹn đến lấy đồ cho fiancé vậy. Sáng nay RQ và anh ấy vừa đến đó may (cũng nhờ xem tư vấn của các bạn mới biết chứ hồi đó học QTKD suốt mấy năm gần chỗ này mà đâu có biết).
    À, RQ thấy có 1 chỗ bán suit may sẵn rất đẹp và giá cũng phải chăng lắm, chỉ 1,5T/bộ thôi. Hồi sáng ghé lại đó xem fiancé của RQ thích lắm nhưng vì thân hình hơi giống voi nên size to nhất cũng không vừa, phải đi may. Mà may cũng tốn vải hơn người ta dễ sợ. Lúc vào Bố già ngồi chọn vải và chờ đo thấy mọi người toàn may có 2,8m, ai cao lớn dềnh dàng cũng chỉ có 2,9m vậy mà fiancé của RQ vượt trội luôn, cần đến 3,2 m . Ý quên, shop đó tên là JOHN HENRY, hình như bán hàng nhập thì phải. Vải đẹp và lạ lắm. Chỗ này cũng có bán nhiều áo sơ mi cùng cravate đi kèm rất đẹp và đồng bộ. Shop này nằm trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, ngay ngã 3 XVNT - Bạch Đằng đó. Phải chi fiancé của RQ mặc vừa thì RQ đã mua luôn cho rồi để thứ 3 mặc đi chụp hình cưới luôn. Đi sang Bố Già chọn vải chỉ được hơi na ná như thế, tuy nói là vải tốt nhất ở đó nhưng RQ nhìn thấy chất liệu có vẻ không bằng. Bạn nào chưa may suit cho anh xã thì ghé đó xem thử đi.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này