1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cưới ở SG(tầng 13)-List cưới trang 1-

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi trasuaxinh, 05/09/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. TTSweet

    TTSweet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/03/2009
    Bài viết:
    237
    Đã được thích:
    0
    Lợi hại thật, trình độ nghiên cứu, lục lọi mày mò của Sei chắc không kém Trà bao nhiêu đâu, hihi, các cô dâu nhà mình sướng thật cứ gì ko bít là lên đây hỏi, đỡ tốn công tốn sức, tiền bạc nữa chớ
    Sẵn tiện Sweet e*** thêm 1 chỗ, do tính chất mắc của nó nên đó giờ không dám giới thiệu, hôm nay thấy Sei có cái list may đồ vest hoành tráng quá nên bổ sung cho xôm
    Tiệm vest Lâm trên đường Đồng Khởi, Q.1, đối diện tòa nhà Metropolitan, anh xã Sweet may ở đây ợ. Dáng áo ở đây may rất đẹp, đứng, ko rộng ko dư, cài nút hay ko cài đều thấy đường cong ở eo, ko như các tiệm may khác nguyên 1 khúc hình chữ nhật. Ông chủ là người đo và cắt vải tốt nghiệp trường đại học mỹ thuật, rất có năng khiếu mỹ thuật nên bộ đồ họ may nhìn rất giá trị. Mỗi tội tiệm này khá đông khách, may phải 3 tuần mới lấy được. Giá thì ko rẻ: công 2tr5/ bộ.
    Về vải vest thì nhà Sweet hay mua vải ở chợ Bến Thành, sạp số 500 Minh Nguyệt (ĐT: 5.201.537), 1 bộ vest nam là 1,1tr/bộ (3m) rất đẹp, vải mịn màng ko xù lông, may vest rất đứng áo. Giá ở đây là fixed price, tại mẹ Sweet hay mua nên ông chủ bớt được 50k or 100k. Giá cả thì cao, nhưng nếu bạn nào thích hàng chất lượng và đẹp thì nên mua ở chợ ko nên vào tiệm may, vì ở tiệm may vải ko đẹp, dễ xù lông, giá cả cũng ngang ngửa. Hôm nọ Sweet đi 2,3 tiệm ở khu bán vải Hai Bà Trưng, vải vest nào nhìn ok 1 chút cũng toàn 400-500k/m, nhưng vẫn thấy ko ưng ý lắm.
    Rồi xong, bít bao nhiêu thì viết bấy nhiêu
  2. kalytruong

    kalytruong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2007
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn sự trả lời nhiệt tình của mọi người, mình tìm mãi trên Internet cũng chỉ quảng cáo mỗi Ms Ngọc đó thôi, không biết có chỗ nào khác không nữa.
    Mình ở Sài Gòn, nếu đem sang nước ngoài rồi mới làm album thì mắc lắm bạn ah.
    Chỗ mình làm cả ngàn USD 1 quyển đấy,ío với VN thì rẻ hơn nhiều,
    mà chaast lượng mình thấy không thua đâu.
    [/quote]
  3. seisei85

    seisei85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/02/2009
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    0
    Nói thiệt, những chỗ này là do ba của Sei chỉ đó. Ổng kêu may vest lâu lâu chỉ may 1 bộ thui nên phải kiếm chỗ may thiệt là tốt. Ổng may ở Cao Minh nhưng vẩn ra chợ An Đông mua vải, hihi, cũng hay ghê đó, người lớn ko thường xuyên lên mạng như mình như mắc rẻ ở đâu đều bít hết đó.
    Hihi, Sei chỉ biết chỗ mắc quá thui, chứ tìm được chỗ giá phải chăng mà may đẹp như ĐC của Trà thì mới hay.
  4. lovable86

    lovable86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2009
    Bài viết:
    177
    Đã được thích:
    0
    @Seisei: e thấy đồ của Thắng Lợi của oki đó chị. Chất liệu cũng tạm ổn. Giá cả cũng tầm 1tr thôi chị ạ. Em thì giường của e tận 2.15*2.15m lận nên đang phải kiếm chỗ đặt chăn với drap cũng đang chới với vụ này. Nệm thì e đặt Kymdan tại giường của e ngoại cỡ, hỏi thì thấy chỉ ở Kymdan mới nhận làm theo kích cỡ (mặc dù chỉ là dán thêm vào) nên MC e đặt ở đó lun rùi mà chỉ đặt 10p thôi tại mắc quá trời lun
    @all: ai có kinh nghiệm về đám hỏi thì chỉ cho e 1 chút với. Bữa đám hỏi thì mình phải chuẩn bị những gì ạ? Rùi nhà cửa trang trí làm sao? em chẳng bít phải làm thế nào cả
  5. TTSweet

    TTSweet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/03/2009
    Bài viết:
    237
    Đã được thích:
    0
    Hồi tháng 6 Sweet mua bộ ra giường cho đám cưới anh hai Sweet hết 700k gồm ra giường 1m8 x 2m, chăn 1m8, 2 bao gối nằm và 1 bao gối ôm, chị dâu thích lắm cám ơn Sweet hoài . Ở nhà Sweet hay xài loại ra giường này lắm, bền màu, kiểu dáng màu sắc thanh nhã, khá đẹp nhiều hoa văn, bán rất nhiều ở khu Điện Biên Phủ, khúc bùng binh Lý Thái Tổ đó. Hiệu của nó là Grandy, mấy chị bán hay gọi là ra giường Hàn Quốc nhưng Sweet nghĩ ko phải đâu, chắc là kiểu dáng Hàn Quốc còn may thì vẫn ở Việt Nam lên thôi.
    [​IMG]
    Được ttsweet sửa chữa / chuyển vào 15:05 ngày 08/09/2009
  6. seisei85

    seisei85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/02/2009
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    0
    1 người bạn mách cho sei rằng những thứ như drap giường hay nệm gì đó đừng nên ra showroom mua mà nên mua ở Đại lý, sẽ được giảm giá nhiều hơn, tối thiểu cũng được 5%, vì Đại lý nhận hàng nên đc chiết khấu, chứ ko như showroom bán đúng giá. Àh, nhưng cũng nhớ trả giá nha, chứ im im là coi chừng bị bán "đúng giá" đó.
    1 số đại lý Drap Thắng Lợi nè:
    11 Đại lý 99 - Lê Văn Sĩ ?" P 13 ?" Q Phú Nhuận
    9 914 476
    12 Đại lý 309 - Phan Đăng Lưu ?" Q Phú Nhuận
    8 443 992
    13 Đại lý 436 - Nguyễn Thái Sơn ?" Gò Vấp
    9 855 149
    14 Đại lý 284 - Nguyễn Duy Trinh ?" P Bình Trưng Tây Q 2
    7 430 316
    15 ĐạI lý 134 - Võ Thị Sáu ?" Q3
    8 204 820
    16 ĐạI lý 182 - Gò Dầu ?" P 16 ?" Q Tân Bình
    8 471 059
    17 ĐạI lý 59 - Phạm Văn Hai ?" Q Tân Bình
    0908 292 590
    18 ĐạI lý 431 - CMT8 ?" P 13 ?" Q Tân Bình
    8 426 025
    19 ĐạI lý 488 - Phạm Thế Hiển ?" Q 8
  7. koolpix

    koolpix Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2009
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    drap giường thì chị hay lượn sang Parkson, canh nó giảm 50 - 70% là nhào dzô. Rẻ hơn bên LTT, design rat dep :D fabric rat ok :P
  8. Helen110

    Helen110 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/08/2008
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
  9. beden264

    beden264 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2005
    Bài viết:
    171
    Đã được thích:
    0
    Lâu quá mới vào diễn đàn. Beden đã cưới xong, thành công mỹ mãn về mọi mặt (bỏ qua 01 vài chi tiết nhỏ không hài lòng). Tiếc là chưa được đi honeymoon, vì chuyến đi Sing bị hủy trong phút chót do cậu em trai bị tai nạn giao thông phải nhập viện gấp.
    @all: Nếu bạn nào có nhu cầu mua nệm Liên Á. Mình có thể sẵn sàng giúp mua giảm 10% so với giá công ty. Hàng mua tại showroom Liên Á.
    Bạn nào có nhu cầu làm album thì mình chỉ 01 chổ chuyên làm album cho các studio lớn hay các tiệm áo cưới trên 3/2. Địa chỉ chính xác thì mình không nhớ, chỉ biết nó nằm cạnh trường Á - Âu, chỗ ngã tư hàng Xanh, gần cái chùa Ngọc Viên. Phía trước nhà bán cafe, họ chỉ để vài album mẫu. Nhưng bạn vào hỏi, thì họ sẽ báo giá và làm rất chất lượng, giá rất rẻ. Chỗ này chỉ nhận làm khi có file sẵn, rửa hình sẵn, mang qua cho họ, y như ở mấy studio vậy. Em trai của beden thực hiện toàn album cho beden, nên nó đưa đến đây để làm. Vì em trai mình quen với họ nên giá làm album cho beden: 30x40 chỉ mất có 500k. Nếu bạn nào cần chi tiết thì ghi ra, beden sẽ về khảo lại em trai mình.
    Cưới xong, thấy tiếc vì nó qua quá nhanh...
  10. seisei85

    seisei85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/02/2009
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    0
    Chị beden bên Hậu cưới có rất nhiều kinh nghiệm về các loại nệm cao su. Em chuẩn bị mua nệm Liên Á nè, chị có thể mua giúp em được ko? Em sẽ PM số đt di dộng của em cho chị nhé. Cảm ơn chị nhiều nhiều!

Chia sẻ trang này