1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cưới ở SG(tầng 8)-Lịch OFF 07-02 và List Cưới ở trang 90

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi trasuaxinh, 20/11/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. beyeu_bibi

    beyeu_bibi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2005
    Bài viết:
    232
    Đã được thích:
    0
    Mình thấy váy ở Người yêu dấu rất đẹp, cũng rất thích nhưng chưa biết họ trang điểm thế nào, bạn cứ đến xem các album mẫu của họ xem sao, cũng chưa nghe ai chê chỗ này bao giờ, mình chỉ biết là chị chủ tiệm rất sành mỹ phẩm, vì chị ấy hay thanh lý mỹ phẩm xịn bên muare
  2. hoamautrang

    hoamautrang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2009
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
    Chiều hôm wa mình đi tham khảo chỗ đặt tiệc: Hoa sứ đỏ, Phúc An Khang, Metropole, Grand, Continental và nhà hàng hoa viên Nam Bộ (đối diện công viên nước Đầm Sen). Có một vài nhận xét như sau:
    1. Hoa sứ đỏ: giá từ 1.7tr trở lên - rẻ hơn bên Hoa sứ 2 10% do Hoa sứ 2 mới được trang trí lại.
    2. PAK: sảnh lung linh. Tuy nhiên thái độ của cô nhân viên tiếp mình không được chu đáo lắm nên mình cũng không thích lắm. Giá hiện tai khoảng 2.2tr trở lên. Nếu đặt tiệc từ đây đến cuối tháng 6 thì mình sẽ được miễn phí bia tiger chai lớn hoặc bia Đức 100%. Nhân viên nói là giá tiệc bên đây sẽ được fix 3 tháng 1 lần nên mình cũng không thích lắm vì không có gì đảm bảo tới lúc mình tổ chức (T11) thì giá cả sẽ sao nữa.
    3. Metropole: trần hơi thấp. Cô nhân viên tiếp mình rất dễ thương, tư vấn nhìu lắm. Giá tiệc ở đây thấp nhất là 2tr150 (giá đã gồm VAT và phí phục vụ). Tuy nhiên do số lượng bàn của mình đặt từ 20-25bàn và ngày tổ chức rơi vào thứ 7 nên bên đó không nhận buổi tối (tối T7-CN nhận từ 35 bàn trở lên). Nếu mình tổ chức vào buổi trưa T7-CN hoặc tối T2-T6 thì ok. Mình đang hỏi ý kiến mami xem có cho tổ chức trưa T7 ko. Cô nv nói nếu tổ chức tiệc vào T11 thì tiền tiệc sẽ tăng 10%. Nói chung mình thấy ở đây cũng ok vì cách đây 2 năm anh họ mình đã tổ chức ở đây rồi.
    4. Grand: giá từ 2.5tr trở lên (đã bao gồm VAT và phí phục vụ). Giá bia ở đây hơi bị mắc (miễn phí nước suối + nước ngọt) tuy nhiên bên nhà hàng cho mình đem bia vào và trả phí phục vụ bia là 200k/bàn. Nếu đặt từ 20 bàn trở lên thì theo mình thấy những mục nhà hàng khuyến mãi cho mình là cũng đủ để tổ chức một bữa tiệc hoành tráng rồi. Túm lại là mình hơi bị thích Grand đó! Tuy nhiên chưa ăn ở đây lần nào nên cũng hơi lo.
    5. Continental: giá cao hơn Grand một tí. Khuyến mãi không nhiều. Vì mình đặt 20-25 bàn nên bên nhà hàng bố trí sảnh 20 bàn và thêm một sảnh nhỏ kế bên (có một cánh cửa thông với sảnh 20 bàn) nên mình không thích lắm.
    6. Nhà hàng hoa viên Nam Bộ: giá từ 1.2tr trở lên. Nhân viên rất nhiệt tình, dẫn mình đi coi sảnh rất tận tình. Theo mình thì sảnh cũng khá đẹp, cũng lung linh vào buổi tối. Thực đơn cũng khá phong phú. Nói chung ở đây thích hợp cho các bạn muốn tổ chức một đám cưới với chi phí thấp đó! ở đây tổ chức lễ cũng khá trang trọng đó!
    Mình vẫn chưa quyết định sẽ chọn nơi nào. Còn gần 9 tháng nữa. Sẽ đi xem thêm vài chỗ xem sao!
  3. oisoioi

    oisoioi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2007
    Bài viết:
    6.151
    Đã được thích:
    0
    Đủ trang rồi nhé!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này