1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cưới ở SG(tầng 8)-Lịch OFF 07-02 và List Cưới ở trang 90

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi trasuaxinh, 20/11/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. trasuaxinh

    trasuaxinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2007
    Bài viết:
    1.277
    Đã được thích:
    0
    Bài "Em đẹp nhất đêm nay" này là lời Việt( NS Phạm Duy)của bài "La plus belle pour aller danser" (nhạc Pháp)
    Nhà em thì thik Ý Lan hát hơn vì đúng chất nhạc Pháp.HThục hát thì chưa "tới".Trong bản thu của CS Ý Lan thì nhạc dập "đã" hơn,hát lả lơi hơn
    Lúc trước em xem "Sát thủ 2 mảnh" có fần nhạc + múa của bài này cực hay nên 2VC mê tít luôn.Múa lắc mông dữ dội luôn,mặc đồ Thỏ Playboy dễ thương mà chếch-chy lắm...Cộng nhựn Idecaf lúc nào cũng có mấy màn múa thiệt chất lượng
    Em có link bài này của HThục và Ý Lan nè:
    "Em đẹp nhất đêm nay" - CS Hiền Thục
    http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=pMSosGIw0r
    "Em đẹp nhất đêm nay" - CS Ý Lan
    http://www.vmdb.com/viewSong.jsp?id=2190
  2. trasuaxinh

    trasuaxinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2007
    Bài viết:
    1.277
    Đã được thích:
    0

    List Cưới
    Tháng 2:
    21/2/2009 blackrose81
    22/2/2009 chị shoplepetit và chị moonmoon1805
    cuối tháng 2/2009 chị salya
    Tháng 3: chưa thấy có nàng nào
    Tháng 4:
    5-4 anfrohel
    12-4 chị tragiang2606
    19-4 chị pebupenho
    22-4 chị vidu00
    Tháng 5:
    16-5: haughty
    Tháng 8
    1-8 sakuara03
    beden248
    Tháng 9
    hihahoNL
    Tháng 11
    22-11 hoamautrang
    Tháng 12
    06-12 Trasuaxinh
    27-12 Cherub
    beyeu-bibi
    Được trasuaxinh sửa chữa / chuyển vào 17:21 ngày 04/02/2009
    Được trasuaxinh sửa chữa / chuyển vào 21:24 ngày 04/02/2009
    [/quote]
  3. moonmoon1805

    moonmoon1805 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/11/2008
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    0
    Rinvic oiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
    Chị mặc cái áo đó vừa rồi, thanks em nhiều lắm nha, mà đúng như dự đoán của chị, cái vòng 01 nhỏ hơn của em, hihix chiều nay shop dẫn chị đi mua bra cho nó thích hợp nè hehhe
    Thanks nhỏ nhìu nhìu nha. Chị mặc vào cả nhà đều thích hết.
  4. heo_ut_it

    heo_ut_it Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2006
    Bài viết:
    394
    Đã được thích:
    0
    Bổ sung thêm 1 bài... Heo nghe thấy có ý nghĩa (theo Heo là vậy )
    Bức thư tình thứ 1 (hổng nhớ ai hát, chỉ biết nghe rất hay khi 2 CD-CR rót rượu - đc nghe trong đám cưới of bà cô trẻ)
  5. anfrohel

    anfrohel Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2004
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Sáng nay Sài Gòn nắng đẹp, mình bắt anh xã đưa đến các tiệm in thiệp cưới mà các bạn đã giới thiệu trong suốt tuần qua, đặc biệt là khu Lý Thái Tổ, cơ man nào là thiệp cưới. Tụi mình chỉ chọn 1 vài điểm để ghé qua: Tường Nguyên, Tường Vy, Thắng & Phương Lan (1 chủ), Hạnh Phúc ... Có đôi dòng cảm nhận:
    - Tường Nguyên: Mẫu không nhiều lắm, anh xã lật đi lật lại chỉ ưng có 1 mẫu rất Tây, kiểu rất dài, giấy và màu trông nhã lắm. Chỉ có điều khi hỏi giá thì ... 9k/thiệp, không bớt chút nào.
    - Tường Vy: Nhiều mẫu, chủ trương đơn giản, giá niêm yết sẵn, không biết có deal được k. Anh xã chọn được một mẫu theo đúng yêu cầu "gấp 3 đơn giản, giấy đẹp, tinh tế một chút", giá 3.500, nói chung là hơi cao.
    ...
    Cuối cùng dừng chân ở Phương Lan, chọn được mẫu đẹp, giá đề nghị là 3k. Mình thấy chị chủ tiệm dễ thương nên ngồi 8 một hồi, kết quả giá còn 2,5k , đặt cọc, điền phiếu luôn, hẹn thứ 3 duyệt, tuần sau là có kết quả. Xin lưu ý là 2 tiệm cách nhau mấy căn là Thắng và Phương Lan có cùng 1 chủ, nhưng tiệm Thắng thì nhỏ, ít mẫu, trông xập xệ như nhà ở của mấy người trong tiệm, lúc đầu mình bước vào trông nản lắm, may mà có chị shoplepetit giới thiệu trước nên cũng chịu khó ngồi chọn mẫu, lúc deal giá thì thấy anh nhân viên cứ phải chạy qua bên PL, nên lúc sau chạy qua deal trực tiếp luôn. Cuối cùng cũng chọn được mẫu thiệp mà cả 2 đứa đều hài lòng, giá đẹp. Để hôm nào có thiệp rồi post lên cả nhà chiêm ngưỡng luôn nhé.
    Nhân đây xin cảm ơn các bạn đã nhiệt tình góp ý , đặc biệt là chị shoplepetit, chị duyen_wannabe, em trasuaxanh ...
    Được anfrohel sửa chữa / chuyển vào 00:21 ngày 09/02/2009
  6. bisou

    bisou Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/02/2002
    Bài viết:
    206
    Đã được thích:
    0
    Các chị ơi, cho em hỏi có chỗ giặt váy cưới nào tốt mà ở loanh quanh gần rạp Hòa Bình không ạ? Váy em hôm qua lê lết ở tiệc cưới ngoài HN, đen xì rồi, lại còn bị bắn sâm banh vào nữa. Em sợ đem ra mấy tiệm nhỏ nhỏ họ làm không chuyên nghiệp, hỏng mất váy của mình (em bị may hỏng 2 lần, phải đến lần thứ 3 mới được nên giữ gìn lắm). Chị nào biết thì chỉ cho em với ạ.
    Em cảm ơn nhiều.
  7. cecil25

    cecil25 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/10/2008
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    Make up khoang gan 1 tieng do ban, con tuy thuoc vao minh nua, ngay hom do thieu ngu va phai trang diem luc nay la lan thu 2 trong ngay nen mat moi, cu bi chay nuoc mat nen cu phai cham khoe mat va relax 1 chut cho minh do moi mat. Va lai chac ban nao quen trang diem thi nguoi trang diem cho minh chac lam cung nhanh hon vi biet hop tac tot, hi. Cu nhu minh, cha biet gi, nen cu lung ta lung tung . Roi lam toc thi khoang hon nua tieng nua, muon lam kieu gi minh cu noi ban ah, muon xoa muon boi, muc do gi tuy minh noi ah. Minh da gui mail cho ban roi, may hom nay login vao dien dan cu bi loi nen gio minh moi vao duoc, hix.
    Ah, dung la LD duong LCThang do ban.
    Được cecil25 sửa chữa / chuyển vào 19:39 ngày 09/02/2009
  8. mooniukem

    mooniukem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2008
    Bài viết:
    130
    Đã được thích:
    0
    Share 2 tấm hình Moon chụp ở studio Nguyễn Tùng (Nha Trang)
    [​IMG]
    [​IMG]

    Mấy nàng đừng quote hình hen, hihi, Moon để vài hôm rồi xóa, ax thấy la chết!
    Được mooniukem sửa chữa / chuyển vào 19:40 ngày 09/02/2009
  9. rinvic

    rinvic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2003
    Bài viết:
    922
    Đã được thích:
    0
    Mừng là chị mặc vừa, xong rùi nhớ chụp hình lễ nhà thờ khoe cả nhà nha, em thích làm lễ trong nhà thờ lắm đó.
  10. tiendon

    tiendon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2006
    Bài viết:
    169
    Đã được thích:
    0
    Hình đẹp quá, CDCR thật là đẹp đôi.
    CHúc mừng hạnh phúc 2 bạn nhé.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này