1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cưới ở SG ( tầng 9)

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi trasuaxinh, 13/02/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. moonmoon1805

    moonmoon1805 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/11/2008
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    0

    Được moonmoon1805 sửa chữa / chuyển vào 14:57 ngày 03/03/2009
    Đây là váy cưới và nguyên phụ liệu của em Rin cho chị mượn nè. Moi người ai cũng khen váy xinh hết
    Một lần nữa thanks em nhìu lắm
    [​IMG]
    [​IMG]
    Được moonmoon1805 sửa chữa / chuyển vào 14:59 ngày 03/03/2009
  2. annavuu

    annavuu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/10/2008
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    0
    Phai cong nhan la vay cuoi cua chi rin dep, chi moon mac cung dep nua.
  3. maianh18

    maianh18 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/05/2002
    Bài viết:
    2.511
    Đã được thích:
    0
    Đúng rồi đó TG ui, chị Út mang về in cho MẠ Nhưng mà Giang chú ý là khi nhận thiệp thì xem tổng thê nhạ Lần đó MA lấy về bị nhầm mấy cái do chị Út nhận làm cho 2 CD với mẫu mã như nhạu May mà phát hiện kịp thời, sau đó củng đã than phiền với chị Út về việc đó rồi, chị ý nhận lỗi in thêm cho mình chứ ko " chạy làng" như những người khác . Có chiện đó thôi, về chất lượng và thời gian thì TG cứ yên chí nhé
    Chúc nàng như ý hen.
  4. maianh18

    maianh18 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/05/2002
    Bài viết:
    2.511
    Đã được thích:
    0
    khoe thêm hình với cả nhà
    Haizaaa! cưới mà có đến mấy bộ hình, nhìn đi nhìn lại vỉn thấybiu, nhất là khi nào giựn ông xã, đem làm hình nên máy trên công ty, nhìn lại thấy hết giựn nhanh chóng .
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  5. mooniukem

    mooniukem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2008
    Bài viết:
    130
    Đã được thích:
    0
    @hoamautrang : M có ng thân đãi tiệc ở Grand rồi, nói chung theo ý M thì thức ăn ko ngon, sảnh ko đẹp...phục vụ cũng hông tốt luôn...Dù rằng đám cưới đó là of nhân viên của Grand, mà còn thế....Đông Phương hay Tân Sơn Nhất ukie hơn nhìu đó HMT!

    @shop : thik nhìn hình Shop mặc áo dài trong buổi rước dâu ghê..., àh mà ng trang điểm cho Shop là ông LVH-bạn Shop fải ko?trang điểm đẹp đó Shop ui...nhìn Cd xinh wá àh!
    @chị MoonMoon : em xem hình chị mệt xỉu lun, hìhì...Mà chị MM mi nhon, mặc gì cũng đẹp hết!
    @rinvic : áo em rinvic càng nhìn càng đẹp hen...

  6. JenLVL

    JenLVL Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2008
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Tháng 3:
    22-3: JenLVL
    Tháng 4:
    5-4 anfrohel
    12-4 chị tragiang2606
    19-4 chị pebupenho
    Tháng 5:
    16-5: haughty
    Tháng 8
    1-8 sakuara03
    beden248
    Tháng 9
    hihahoNL
    Tháng 11
    22-11 hoamautrang
    22-11: Vidu
    Tháng 12
    06-12 Trasuaxinh
    27-12 Cherub
    beyeu-bibi
    đã update
  7. benam2301

    benam2301 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2009
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
  8. hoamautrang

    hoamautrang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2009
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn Moon, mình đã book nhà hàng rùi! Sau khi đi tham khảo một số nhà hàng và hỏi ý kiến người quen, mình chọn Phong Lan luôn! Cũng có nghe nói Phong Lan dạo này nấu ăn ko được ngon như trước nhưng mình chọn một phần cũng là do ba mẹ mình rất thích PL. Cách đây một tuần trong cty mình có một đám cưới ở Phong Lan, đi ăn về ai cũng khen nên mình book lun! ĐP mới sửa lại coi cũng đẹp hén!
  9. hoanglinh610

    hoanglinh610 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2008
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Các chị cho e hỏi chỗ nào đặt thiệp đẹp mà rẻ ạh, e chỉ còn đặt thiệp nữa là xong mà bây giờ đang đi công tác, đến tận trước ngày cưới 1 tuần mới về đến nhà, hichic, tội nghiệp axã, cứ ở nhà chạy đôn chạy đáo, cũng hên e đã đi đăng ký kết hôn rồi, và cũng chụp hình xong rồi. Các chị giúp e nhanh nhanh nhé, e cưới cùng ngày chị tragiang ah, 12/4, hihi
  10. shoplepetit

    shoplepetit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2007
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    0
    Nàng đến thử tiệm Phương Lan (bên tay phải, hướng từ Nguyễn Đình Chiểu ra Lý Thái Tổ, gần đến đoạn đối diện Hồ Thị Kỷ nha)trên đường Lý Thái Tổ xem thử, mình và chị moonmoon đều đặt ở đó, thấy cũng ok, về giá cả mình đã đi so sánh nhiều nơi, thấy ở đó giá rẻ hơn nhiều (cùng mẫu, cùng loại giấy). Còn về thời gian thì chịu khó hối họ thì ok, hehehe.
    Nếu k thì hoanglinh610 thử đến tiệm Thiên Lộc mà tragiang giới thiệu xem sao, mình có đến 1 lần nhưng tiệm nghỉ sớm (sau 5pm)k coi đc, với lại xa nhà quá nên chọn Phương Lan.
    Chúc bạn có bộ thiệp ưng ý nhé!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này