1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cưới ở SG ( tầng 9)

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi trasuaxinh, 13/02/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vagabonder

    vagabonder Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/2006
    Bài viết:
    987
    Đã được thích:
    0
    Các chị ơi cho em hỏi với.
    Tụi em tháng 7 này làm đám cưới. Tính thuê sảnh và thuê người nấu riêng chứ không sử dụng dịch vụ trọn gói của nhà hàng. Nhưng tìm địa điểm hoài chưa có chỗ nào ưng ý cả. Có mỗi nhà hát kịch Phú Nhuận cho thuê sảnh nhưng chỗ đó hơi lộn xộn em chưa ưng lắm.
    Các chị ở đây có ai từng làm cách này hoặc có kinh nghiệm, hoặc biết chỗ nào cho thuê địa điểm tư vấn giùm em với.
  2. rinvic

    rinvic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2003
    Bài viết:
    922
    Đã được thích:
    0
    Mình đã đãi ở Yasaka hồi tháng 12 năm ngoái, một chút kinh nghiệm nè:
    - Chị Hồng nhận tiệc rất chu đáo, nhẹ nhàng, làm việc nhanh gọn và tư vấn đầy đủ
    - Chương trình tiệc thì y xì như mọi nơi, chẳng khác gì, có 2 tiết mục múa lựa chọn. Nhà hàng này chỉ có 1 sảnh, khách đi trùng cũng ít, nên hy vọng màn múa cũng khác với Sinh đôi hay tân Sơn Nhất quen thuộc
    - Được cái có màn hình LCD nhiều nơi nên có thể chiếu clip hình liên tục, đặc biệt là nhiều hình gia đình 2 bên, hình đưa dâu, chiếu cho khách coi cũng vui
    - Món ăn thì okie, nấu đậm đà. Tuy nhiên đối với khách Sì Gòn thì ngon và đủ, nhưng mình có 60 khách ở Bình Phước thì mọi người về nói đồ ăn ngon mà có tý xíu, ăn chỉ lót bụng . Nên đặt thêm 1 món cho ấm bụng luôn thì hay hơn.
    - Món lẩu nấm mì, nghe nói ngon, vừa ăn, gọn gàng, mà mình hok ăn đưo5c 1 miếng, oa oa. Món cá file sot cam thì hên xui 50/50, người thì khen ngon hết lời vì lạ miệng, và khôgn có tét bét cái dĩa như món cá chẽm ở nhà hàng khác, người thì chê là nó ngọt như chè, hehe. Món ăn thì khó nói, miễn là sạch sẽ, đẹp mắt và không quá tệ , và tránh các món quá thông dụng trong các đám cưới khác là okie.
    - Bực nhất là đám cưới anh họ mình cũng làm ở đây, đã đươc cảh báo là dàn nhân viên toàn nữ (hồi trước là nhiều nam) nên phục vụ chậm hơn nhiều. Hôm tiệc của mình mọi người cũng than phiền là nhân viên hok nhanh nhẹn, nhờ lấy gì phải nhắc mấy lần mà lâu lắc. Mình gnhe than phiền cũng quê, cũng có nói lại bên nhà hàng,hy vọng tình hình có rút kinh nghiệm cải thiện hơn hok.
  3. hangvu1703

    hangvu1703 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/04/2006
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    0
    @ hermionne : thnx hermionne chúc hangvu mở hàng may mắn, nhưng biết đâu được từ đây đến đó sẽ có CD mở hàng sớm hơn sao .

  4. native02

    native02 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/01/2009
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    huhu nhà mình hỏng ai bít ở đâu có dịch vụ này hết à?
    @pandafvn ơi, nếu panda may áo ở đó thì nhớ về comment cho mình bít với nha.
  5. cherub059

    cherub059 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/2008
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    0
    Em sinh năm 83 chị ơi. Nên chắc trong nhà mình, em cũng thuộc dạng nhỏ tuổi, chỉ nhớn hơn Trà sữa thui.
    Em nghe nói chị đặt nhà hàng rồi mà. Nếu đổi ngày thì bị mất 50% cọc, phí lắm chị ơi. Nhà em thì ai cũng dễ, ban đầu nhà chồng chọn tháng 8, mấy cô em đòi chọn vào tháng 12 để về dự luôn. Thế là nhờ nhà chồng xem lại, cho 1 list ngày, em chọn đại 1 ngày chủ nhật. Ba chồng ok, vì cũng nằm trong phạm vi cho phép của ông mà. Hihi.
  6. seisei85

    seisei85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/02/2009
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    0
    Em chuẩn bị đi mua vải may vest cho ax. Theo refer của cả nhà mấy tầng trước em sẽ wa sạp Trần Phúc ở chợ An Đông. Bữa em nghe chị shop kêu mua vải áo vest thì phải mua có chất liệu len cho đứng áo. Nhưng sao mình biết loại nào có chất liệu len vậy các chị? Với lại đi mua ở chợ An Đông thì trả giá bao nhiêu là "vừa"?
    Được seisei85 sửa chữa / chuyển vào 17:36 ngày 02/04/2009
  7. seisei85

    seisei85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/02/2009
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    0
    post nhầm, nhờ mod xóa giùm em!
    Được seisei85 sửa chữa / chuyển vào 17:37 ngày 02/04/2009
  8. cherub059

    cherub059 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/2008
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    0
    Em cũng thích Yasaka lắm nè, sảnh đẹp, khung cảnh sang trọng, lung linh. Chỉ có điều tình hình tài chính hok cho phép nên phải chọn Bách Việt.
    Được cherub059 sửa chữa / chuyển vào 17:39 ngày 02/04/2009
  9. dontcha

    dontcha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2005
    Bài viết:
    399
    Đã được thích:
    0

    @Jen, Jen ơi, trăng mật lâu dữ vậy huh Jen? mau mau lên chia sẻ với mọi người đi nè.
    Dontcha mới chạy lăng quăng, kiếm được cái này mà ko có ở nhà để check. Theo tin của những người sành xài nên cứ copy về post lại đây nhe
    "lên đường Trần Quang Khải-QI, nơi đây rất nhiều những nhà may trong hẻm, ngoài đường họ chỉ có tấm biển nhỏ khiêm tốn. Tiệm em giới thiệu nằm gần rạp Văn Hoa, hẻm khá lớn, em quên số nhà mất tiêu rồi nhưng nếu đi thì vẫn đến ngon lành
    Tiệm này chính là nơi SX hàng cho Nhà may Chương đấy ạ. và như vậy thì giá chỉ còn 80% thôi. Ở đây đầy đủ Catalogue update liên tục, cả mẫu vải. Tuy nhiên các bác có thể ra chợ Soái Kình Lâm-Q5 để thửa 1 bộ tuýt xuy pha len chính hiệu London, giá mềm như gà mái tơ, chừng 500-600đồng/m (khổ 59"). Bác nào to cao làm 3m là đủ, em nhỏ chỉ 2,7m.
    thêm cái nữa "Tuy nhiên, do ở cùng với mấy ông bạn VNairline nên em thường ra nhà may Hoa (hay ông chủ tên Hoa). Nhà may này có tiếng từ trước năm 54 và chuyên may Suite cho tất cả phi công của VNairline. Lý do này khiến em may Suite ở đấy. Tuy nhiên không có nhiều vải để chọn, địa điểm là một cửa hàng nhỏ, mặt tiền gần ngã tư cách đoàn bay khoảng 2km"
    Hope this helps.
  10. trasuaxinh

    trasuaxinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2007
    Bài viết:
    1.277
    Đã được thích:
    0

    @ chị Salya: em nhận được mail của chị rùi...Em bất ngờ lắm á
    @ chị Moon : hôm nay ngày 2 nè..chị Moon bay mất tiu ùi
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này