1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cưới ở SG ( tầng 9)

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi trasuaxinh, 13/02/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. pandafvn

    pandafvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2006
    Bài viết:
    186
    Đã được thích:
    0
    Nhớ Mod xóa giùm bài này. Thanks!
    Được pandafvn sửa chữa / chuyển vào 14:50 ngày 10/04/2009
  2. pandafvn

    pandafvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2006
    Bài viết:
    186
    Đã được thích:
    0
    @ Starlight ơi! Anh Quân này chỉ toàn chụp đen trắng thôi à? Anh có nhận chụp hình màu lúc làm lễ ko? Vì Panda chưa hiểu rõ phong cách Journalism là như thế nào đó mà.
    @ Bongdangiu: Panda ko may áo cưới ở Minh Tâm. Bongdangiu hỏi Moonbear vì Moonbear may ở đó nên biết đường đi.
    Được pandafvn sửa chữa / chuyển vào 14:52 ngày 10/04/2009
  3. denvatrang

    denvatrang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/01/2007
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    chào mọi người
    mình là thành viên mới, toàn là lặng lẽ xem chứ chưa post bài lần nào.
    nay mình cần một số thông tin bạn nào biết chỉ giúp mình nha.
    mình nghe nói chị Bích trang điểm đẹp nhẹ nhàn, CD nào được chị này trang điểm rồi có thể gửi hình cho mình tham khảo với nhé.
    mail của mình : nguyen.thanhLLLL@gmail.com
  4. rinvic

    rinvic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2003
    Bài viết:
    922
    Đã được thích:
    0
    Khi nào có sản phẩm và bạn hài lòng nhớ post hình và liên lạc luôn heng. Mới cưới 3 tháng lại chuyển nhà, chuyến này quyết tâm sắm sửa giường tủ cho đàng hoàng.
    Nhưng anh xã bảo sẽ không dùng MDF vì tương lai mình lại dọn, MDF không còn đẹp và bền nếu di chuyển. Nhà mình truyền thống toàn dùng gỗ tự nhiên.
  5. rinvic

    rinvic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2003
    Bài viết:
    922
    Đã được thích:
    0
    Là chụp kiểu tự nhiên đó bé Panda, không nhất thiết phải thợ chụp kiu ai kiu ai vào xếp hàng bấm máy. Tuy nhiên người chụp và thợ chụp có nhiều cảm hứng ý tưởng cho chụp hình được thật là tự nhiên nhất.
    khi xem lại hình, cảm giác rõ một một lại các hoạt động, sự kiện của ngày hôm đó luôn.
    Oái, mình lại ì èo khoe lại hình rồi, đây là hình rinvic chụp với Quân,quảng cáo thêm về Quân là khá nhiệt tình và chịu khó với khách hàng.
    Panda xem ở đây nha (hình hôm rước dâu): http://picasaweb.google.com/ngocanh.na/WeddingDay#slideshow
    [Nhà mình lên trang đến chóng mặt, lâu lâu Rinvic mới ghé lại nhà í ới vài ý kiến ... cũ rích, hihi, bà con đừng ném đá nha ]
  6. koolpix

    koolpix Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2009
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0

    20 - 22 bàn thì bạn ra KS Palace o Nguyen Hue, chỉ 20 bàn.
    Bong Sen cung chi 20 ban, an uong o do ok :)
    [/quote]
    Seisei ơi, Panda ko đãi đến 35 bàn nên mới ko đãi được Metropole vì họ yêu cầu thứ 7, CN đãi 35 bàn trở lên mới nhận đó. Panda chỉ đãi tầm 20 - 22 bàn thôi.
    [/quote]
  7. rinvic

    rinvic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2003
    Bài viết:
    922
    Đã được thích:
    0
    Trên tinh thần thì Đà Lạt là lý tưởng cho honeymoon, nhiều thức ăn quán ăn ngon thưởng thức.
    Nhưng Phan Thiết cũng khá hay cho honeymoon đó. Rinvic mới đi nghỉ dưỡng về, giới thiệu các nàng Resort Rock Water Bay, vừa ưu vừa khuyết để các nàng lựa chọn:
    Khuyết:
    - ghét nhất là ít quán ăn ngon xung quanh, hầu như chỉ có 1 lựa chọn duy nhất là quán Biển Nhớ ở góc ngã ba vào resort.
    - Còn ăn trong nhà hàng thì thức ăn rất rất là bình thường (chưa nói là dở) nhưng giá đắt (đúng giá resort, nhưng không đúng về chất lượng, 2 người ăn trưa lèo tèo mà gần 200k, ăn tối thì 300k - cơm VN không phải hải sản đó nha)
    - Xa trung tâm chơi bời (đồi các, bar, ...) nên chỉ thích hợp cho ai không thích thám hiểm, hoặc thích nhưng chịu khó thuê xe.
    ƯU:
    - Cảnh đẹp, phòng tuyệt vời, giá cả phải chăng, giá khuyến mãi đang là $55 phòng Sup, và $65 phòng delux. Nếu resort Phan Thiết thì thấy ở đây đúng nghĩa ở tách biệt 2 vợ chồng, tha hồ hưởng thụ, thích hơn các resort trong trung tâm.
    - Phòng nào cũng bungalow tách biệt, vườn đằng sau là nhà tắm. Khoái nhất mục này, nhà tắm lộ thiên (có tương cao rùi). Đặc biệt phòng delux có sauna và jacuzzi trong vườn mình luôn. QUÁ TUYỆT!
    Rinvic ở 2 đêm ở 2 loại phòng thấy cái nào cũng okie, nhưng nếu ở phòng Sup, thì đừng chọn ở bungalow phía hàng 1 gần đường bị nghe tiếng xe. Còn ở phòng Delux nhớ ở phòng LH06 ở trên cao nhất, phòng này là tuuyệt đỉnh nhất về view và jacuzzi.
    [​IMG]
    [​IMG]
  8. hoamautrang

    hoamautrang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2009
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng thích gỗ tự nhiên hơn gỗ công nghiệp nhưng sau khi "ngâm cứu" trên mạng và tham khảo ý kiến của người quen thì được khuyên là nên dùng MDF vì thứ nhất là nhà mình ở chung cư lại là tầng 4 nên sẽ ko bị ẩm thấp nhìu (MDF kị ẩm dữ lém) và thứ hai là giá gỗ thật gần như gấp đôi giá MDF, thêm vào đó anh chủ tiệm nói sẽ ốp gỗ cẩm lai bên ngoài nên sản phẩm sẽ trông như gỗ tự nhiên í! Mình tham khảo một số mẫu tại tiệm thì thấy đúng như vậy!
    Đồ chuyển về xong là mình sẽ post cho mọi người xem liền!
    Được hoamautrang sửa chữa / chuyển vào 17:04 ngày 10/04/2009
  9. hoamautrang

    hoamautrang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2009
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
    Mình tính đi honeymoon ở Côn Đảo nè! Một chị trong cty mình mới đi về! khen wá trời! chị ấy book vé máy bay của Vietnam Airlines 1.6tr/khứ hồi, resort giá 400/ngày/phòng đôi! Chị ấy đi 4 ngày thì tổng thiệt hại là 3tr/người!
    Được hoamautrang sửa chữa / chuyển vào 17:13 ngày 10/04/2009
    Được hoamautrang sửa chữa / chuyển vào 17:14 ngày 10/04/2009
  10. vagabonder

    vagabonder Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/2006
    Bài viết:
    987
    Đã được thích:
    0
    Hic chị ơi em tìm mỏi mắt trong forum mà hông thấy chỗ nào nói tới vụ thuê mặt bằng hết trơn. Em quote lại để nhờ mọi người tư vấn thêm giùm nha. Ai biết chỗ nào chỉ cho em với nha. Tháng 7 em cưới rồi mà giờ chưa làm gì hết!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này