1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cưới xong, Đi Tuần Trăng Mật hay không?

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi 8x_wedding, 12/01/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. 8x_wedding

    8x_wedding Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2006
    Bài viết:
    243
    Đã được thích:
    0
    Cưới xong, Đi Tuần Trăng Mật hay không?

    Chào các anh chị em, cô dì chú bác...
    Chuẩn bị cho mùa cưới 2007 năm nay, có rất nhiều xu hướng du lịch Tuần Trăng Mật mới, sau đây em xin giới thiệu cho cả nhà mình 1 số điểm đến và loại hình du lịch cực kỳ dễ chịu.

    + Du lịch truyền thống: là kiểu du lịch trọn gói, mà anh chị chỉ việc đóng tiền 1 lần, rùi hùng hục lao vào 1 tour cả chục người đichả có thời gian đâu để mà " mật ngọt" cả. Họ lo chomình từ ăn, ngủ, nghỉ, đi lại. Lịch trình kín bưng. Đêm về chỉ thèm ngủ chứ không thèm vợ.. hic

    Giờ này, đã có 1 công ty du lịch ( có giấy phép Kinh doanh Lữ hành quốc tế đàng hoàng) đưa ra cho các đôi bạn trẻ những lịch trình Mật ngọt mới - du lịch Việt Nam thôi - hoàn toàn, nhẹ nhàng, thoải mái... vừa được hưởng cảnh đẹp, vửa được thưởng thức vợ hiền hehhe. cung cấp vé máy bay, lo ăn ( ngày 2 bữa) nghỉ ngơi ( có hoa và nến trong phòng ngủ) đi lại cực kỳ thuận tiện, và đặc biệt chỉ có 2 người. không phải theo đuôi đoàn người nào khác.

    + 1 loại hình nữa: là FREE & EASY ( du lịch nước ngaòi tự do) tự do tức là: tự do chọn thừoi điểm du lịch, tự do chọn điểm tham quan, tự do ăn nghỉ, tự do vui chơi... vậy công ty đó lo cho mình cái gì: Vé máy bay 2 chiều, và phòng nghỉ khách sạn.

    Điểm du lịch FREE & EASY được ưa thích tại thời điểm này là Singapore , Bangkok, Kuala Lumpur.
    Cái đáng nổi bật ở đây: CHI PHÍ. Đúng chi phí ở đâu rẻ nhất. phục vụ như thế nào???

    Em xin giới thiệu với mọi người 1 công ty cực kỳ chuyên nghiệp:
    CÔNG TY TNHH TM ĐT & DL ĐẤT VIỆT - VIETLAND ITT
    TIGER AIRWAYS - HANOI CALL CENTER
    7 THI SÁCH - HBT - 9454565 - YM: dulichnn_vietland

    Cty này rất chuyên nghiệp về Singapore: là booking office độc quyền của dãy khách sạn Fragrance của Sin. Đồng thời cũng là Đại lý độc quyền của Hàng khhông TIGER ( Singapore giá rẻ) tại Hà nội..... đó là lý do vì sao, Vietland lại cực nổi tiếng về SING.

    Tại thời điểm này, Vietland đang kết hợp với Áo cưới Thanh Hằng VIP số 2 Thái Hà về chương trình khuyến mại Tuần Trăng Mật: Tặng ngay 5 kiểu ảnh nghệ thuật và 01 ảnh ép gỗ khi bạn đồng thời đăng ký tour TTM và chụp ảnh tại Áo cưới Thanh Hằng VIP.

    Tớ cực kỳ ấn tượng về dịch vụ này. xu hướng mới này có trải nghiệm rất tốt về chuyến du lịch Tuần Trăng Mật FREE & EASY tại Singapore vừa rùi.

    Chúc anh chị em, hạnh phúc nha
  2. be_heo

    be_heo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2005
    Bài viết:
    5.015
    Đã được thích:
    1
    Cũng hay, bác cho vài cái ví dụ về rổ giá đi!
  3. 8x_wedding

    8x_wedding Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2006
    Bài viết:
    243
    Đã được thích:
    0
    Cái cạnh tranhc ủa công ty Vietland này là về giá cả:
    vd: nếu bạn chọn di du lịch tụe do tai Singapore 3 ngày 2 đêm, bay của hàng không VN, se co mức giá như sau: 209uusd chưa bao gồm thuế 67do tai Singapore và 14 usd tại sân bay nội bài: 209 + 67 + 14= 280 usd cho 1 người ( bao gồm vé máy bay khứ hồi và 02 đêm khách sạn ) => cái khó của dịch vụ Vietnam ảiline là mỗi chuyến bay chỉ có 5 xuất F&E mà thôi.
    trong khi đó: Vietland đưa giá F&E singapore bay của TIGER là : 154 + 64 + 14 = 172 usd cho 1 người ( số lượng chỗ thì vô tư, máy bay còn bao nhiêu chỗ , bạn đều có thể book từng đó được.
    thấy chưa ... KS 3* của Vn đưa ra có chất lượng bằng 2* đặc biệt của Vietland cung cấp ( khác nhau cái bữa ăn sáng).
    đấy là ví dụ cực kỳ dễ nhận thấy.
    Tớ đi về đã, mai online sẽ đưa giá tiếp cho anh chị tham khảo.
    bb
  4. sakura

    sakura Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/04/2001
    Bài viết:
    1.660
    Đã được thích:
    0
    Theo tớ thì nên đi (trừ một số trường hợp tế nhị).
    Còn phương thức đi thế nào thì bạn nên tham khảo kỹ càng các hãng du lịch hoặc bạn bè, người thân vừa cưới.
    Có nhiều cách đi:
    1. Nếu biết tiếng Anh, có kinh nghiệm đi nước ngoài rồi thì nên đi tự do (ai chưa đi thì chưa biết thôi, sang nước ngoài thuê khách sạn rất rẻ mà dễ - lấy hướng dẫn ở sân bay, hoặc hỏi thông tin trước (có thể trên ttvnol))
    2. Nếu chưa biết tiếng Anh, ít kinh nghiệm đi thì có thể đi theo tour. Đăng ký cái tour nào nhẹ nhàng 1 chút - vừa đi nước ngoài lại vừa vui.
    3. Còn không thì đi trong nước . Phương thức cũng như 2 cách trên. Nhiều người chưa đi bao giờ nên cứ lo cái vụ tàu xe,khách sạn ... chứ bây giờ dịch vụ ở đâu cũng rất sẵn, giá cả cũng chẳng phải lo lắng lắm.
  5. seadog

    seadog Hỏi gì đáp nấy Moderator

    Tham gia ngày:
    28/07/2001
    Bài viết:
    10.861
    Đã được thích:
    3
    Mình đi trăng mật bằng đúng cái này luôn.
    2 vợ chồng mua vé F&E của VNA, nhưng mua thêm 2 đêm khách sạn nữa thành 5 ngaỳ, 4 đêm
    Sang bên đó được người của VNA đón ngay cửa sân bay, đưa thẳng về khách sạn. Bọn mình chọn KS ở ngay trung tâm, trên đường Orchard Road (Singapore) luôn.
    Đi lại trong Sing thì k phải lo nghĩ vì hệ thống giao thông quá tốt, đi bằng tàu điẹn ngầm thì rẻ mà cũng tiện lắm.
    Tự đi thế này rất hay vì 2 vợ chồng được tự do khám phá mà k bị ràng buộc vào lịch trình tour
    Lúc về thì lại có xe của VNA đón mình ra sân bay
    [​IMG]Sắp tới hai ba tháng một rồi![​IMG]
    [​IMG]
  6. hth244

    hth244 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/01/2004
    Bài viết:
    5.698
    Đã được thích:
    0
    Anh ơi cho em hỏi với hình thức tour thế này tổg thiệt hại là bao nhiu hử anh
  7. seadog

    seadog Hỏi gì đáp nấy Moderator

    Tham gia ngày:
    28/07/2001
    Bài viết:
    10.861
    Đã được thích:
    3
    Tổng tiền vé máy bay, ở khách sạn 5 ngày 4 đêm theo chương trình F&E của VNA là 10.875.250VND (đã đầy đủ các chi phí)
    Sang bên đó chỉ chi cho ăn trưa, tối và đi chơi thôi bạn ạ.
    Chú ý: bọn tớ đặt khách sạn 3*, lại ngay trung tâm nên giá cao hơn một chút, còn nếu khách sạn 2*, ngoại ô thì rẻ hươn
    [​IMG]Sắp tới hai ba tháng một rồi![​IMG]
    [​IMG]
  8. 8x_wedding

    8x_wedding Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2006
    Bài viết:
    243
    Đã được thích:
    0
    HÌ hì, đấy là bác tiêu tốn mất 340 usd cho 1 người rùi còn gì. 2 vợ chồng đã toi luôn 680 usd. cái chi phí này thì bác đi dulịch trọn gói tại Sin luôn, vừa ks 3*, vừa có ăn uống đầy đủ 3 bữa, vừa có vé thắng cảnh du lịch, xe đưa đón tận nơi, HDV suốt tuyến. bác ạ.
    Đúng thật cái bon VNA nó quảng cáo rầm rộ thật. báo chí nào cũng thấy F&E của VNA. Nhưng ai không nhanh chân thì không còn cái xuất đó, mà quan trọng là tốn tiền.
    cả đất nước Sin chỉ bé bằng cái Hà Nôi của mình. Bác Gọi là ngoại ô chứ đi taxi 15p là đã có mặt ở giữa đường Orchard rùi bác ạ. nó giống như phố Hoàng Hoa Thám của mình thui.
    Vào mùa cưới, mùa du lịch nước ngoài rầm rộ thì em đố mọi người đi của VNA đó, họ chả từ chối thẳng thừng là hết vé àh.
    Nhà mình nhiều người đi rùi hả? khoái ha?
  9. seadog

    seadog Hỏi gì đáp nấy Moderator

    Tham gia ngày:
    28/07/2001
    Bài viết:
    10.861
    Đã được thích:
    3
    Thì tớ có bảo là nó rẻ hơn so với đi theo tour đâu
    Tớ chỉ nói về sự thoải mái và tiện dụng, theo kiểu "Ta ba lô" tự khám phá thôi. Đi thế này, thích đi thì đi, thích nghỉ thì nghỉ, thích ăn uống gì thì tự khám phá lấy. Chứ theo tour thì chạy như ma đuổi ấy
    [​IMG]Sắp tới hai ba tháng một rồi![​IMG]
    [​IMG]
  10. sakura

    sakura Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/04/2001
    Bài viết:
    1.660
    Đã được thích:
    0
    thế này thì các bác cứ mua vé của thằng Sing Air, Tiger Air hoặc Malay Air, Thai Air cũng được cần gì phải mua của cái thằng VNA làm gì, nó hay vênh váo lắm.
    Có lần tớ đi Thái bằng TigerAir, sau đó ở sân bay Thái hỏi luôn vé của nó đi Sing, hoá ra đi kiểu đó lại rẻ hơn.
    Đặt khách sạn thì đặt ở xa 1 tí cho rẻ, mà Sing bé tí ấy mà, đi dễ ợt, có khó gì đâu. đặt trước hoặc tìm thông tin qua www.visitsingapore.com ấy.
    Đảm bảo rẻ và ấn tượng của tuần trăng mật

Chia sẻ trang này