1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cúp bóng rổ các câu lạc bộ không chuyên Hà nội lần thứ VI - năm 2007 - 26/8 : Vô địch : Ba Đình.

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi lovely_chicken, 05/08/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bobbieTWINE

    bobbieTWINE Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2007
    Bài viết:
    3.532
    Đã được thích:
    0
    Đây đúng là í kiến chủ quan
    Đừng quên là có rất nhiều người cùng xem trận đấu với anh. Nếu biết tôn trọng mình và quý trọng lời nói í, thì đừng nói linh tinh
  2. ngohoanghuy

    ngohoanghuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2007
    Bài viết:
    1.005
    Đã được thích:
    0
    Họ nói đúng rồi chị ơi,bên TS chơi đẹp lắm,lần đầu tiên em thấy có đội dính đến 37 lỗi cá nhân và 4 cầu thủ được phép tốt nghiệp,chơi khá đẹp đấy.Còn vụ chửi trọng tài thì hình như là anh này anh ý xem trận nào chứ trận 7&1 vs Từ Sơn,trọng tài bắt rất sát từng tình huống,luật bóng rổ quy định nếu có thái độ phản ứng lại trọng tài thì sẽ bị thổi lỗi kĩ thuật,lỗi này tuỳ nặng nhẹ và tình huống trên sân có thể bỏ qua,nhưng ko có lí gì nếu em là trọng tài mà bị chửi thì em sẵn sàng cho cầu thủ đó tốt nghiệp,hẳn là các thầy trọng tài còn chuyên nghiệp hơn những gì em nghĩ cơ,nên vẫn đề này em thấy anh nên xem nại thế lào chứ,với lại sao lại lấy nick mới nhỉ,nick thật của anh đâu,tưởng dư nào,hoá ra là nick mới.
  3. Firestorm_11

    Firestorm_11 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/04/2006
    Bài viết:
    1.470
    Đã được thích:
    0
    IM LẶNG LÀ VÀNG
    CHÚC CẢ NHÀ BUỔI SÁNG TỐT LÀNH
  4. 3TempleYoungest

    3TempleYoungest Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2004
    Bài viết:
    1.515
    Đã được thích:
    0
    Thằng này là thằng nào mà nói xyz thế !
    Trọng tài bóng rổ cũng có quỳên đuổi cầu thủ ra sân như bóng đá ! còn lỗi nhiều thì cũng kệ người ta ! người ta lỗi thì người ta bị phạt bị đuổi chứ có phải người ta không bị thổi đâu mà nói theo kiểu như thế !
  5. ngohoanghuy

    ngohoanghuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2007
    Bài viết:
    1.005
    Đã được thích:
    0
    ủa anh zai hok đọc kĩ bài của em àh,ý em là nếu Pikachu có chửi trọng tài thì tại sao trọng tài ko thổi lỗi kĩ thuật,hay trọng tài thiên vị 7&1,ý em là như vậy,em nói câu nào là trọng tài ko dc đuổi cầu thủ đâu,3 lỗi kĩ thuật hoặc 5 lỗi cá nhân thì ai cũng bị đuổi cả,cái này chắc ko sai dc.Thế thì em chả hiểu anh kêu em xyz ở chỗ nào.Thêm nữa nếu thống kê thì có đến gần 1 nửa số lỗi bên TS đặc biệt là lỗi của số 8,số 14,số 12 và số 10(anh này có 2 lỗi) nhằm vào số 83 bên 7&1,vậy đây là chiến thuật gì nhỉ,xin lỗi chứ nói đây là chiến thuật của TS ko có ác ý,phạm lỗi vì quá nhiệt tình nhưng nếu thống kê lại toàn bộ thì lỗi tập trung "hơi bị nhiều" vào 1 người thế này thì cũng nên xem lại là có cố ý hay có ác ý gì ko nữa.Em chơi bóng ko phải là tốt nhưng ko có nghĩa là em ko biết gì,bên 7&1 hình như vẫn còn phim quay lại trận này đấy,xem lại sẽ biết ngay có ác ý hay ko thôi nhỉ
  6. Pippen_CVA

    Pippen_CVA Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/11/2002
    Bài viết:
    2.349
    Đã được thích:
    0
    Mấy đứa bên 7&1 nói ít thôi, bao giờ họp thì sẽ có chỗ cho mấy đứa trình bày, nói ở đây được cái gì ?
  7. ngohoanghuy

    ngohoanghuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2007
    Bài viết:
    1.005
    Đã được thích:
    0
    dạ vâng anh trung
  8. marchrain1117

    marchrain1117 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2006
    Bài viết:
    776
    Đã được thích:
    0
    bạn ơi im lặng là vàng
    theo các cụ " nói những câu ném đá thì chỉ có thiệt .chỉ thiệt cho người nói.Vì khiến cho người ta ghét"
  9. ngohoanghuy

    ngohoanghuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2007
    Bài viết:
    1.005
    Đã được thích:
    0
    con lợn đi về nhà nhanh,ko nói tiếp việc này nữa
  10. jack_lmnx

    jack_lmnx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/02/2006
    Bài viết:
    290
    Đã được thích:
    0
    Trọng tài thổi phạt Pikachu nhỡ đâu ko về được nhà thì sao!!!

Chia sẻ trang này