1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

cứu..cứu...mau

Chủ đề trong 'Sức khoẻ - Y tế' bởi samocchau, 18/09/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. samocchau

    samocchau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2005
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    cứu..cứu...mau

    Mình nghe phôn đài nhiều quá, bây giờ tai nó cứ ù ù làm sao ấy. Bác nào biết bảo em phải làm gì bây giờ.
    Mà cho mình hỏi thêm, mình hay bị đau đầu, chóng mặt như thể bị suy nhược thần kinh vậy, ko biết nên ăn uống như thế nào, tập luyện ra sao? Bác nào biết thì chỉ cho em với. Mà còn nữa, em hay bị mỏi 1 bên ngực bên tay trái, em đã nghĩ đến nguy cơ về bệnh tim (em phòng ngừa thôi, chắc do lịch học của em nhiều quá). Ko biết đối với bệnh tim thì nên ăn uống như thế nào, có nên chạy thể dục ko? Nhờ các bác chỉ giáo nhé. cảm ơn các bác.
  2. thanh786

    thanh786 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2005
    Bài viết:
    806
    Đã được thích:
    0
    Bạn giờ hãy giành nhiều thời gian cho nghĩ ngơi ,đi dạo !
  3. v-loc2002

    v-loc2002 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/02/2002
    Bài viết:
    194
    Đã được thích:
    0
    Bạn ko nên nghe bằng phone như thế rất hại cho thính giác và Tra tấn thần kinh làm cho nó mệt gây nhức đầu
    Học nhiều lâu lâu nên uống Vitamine B-Complex có các vitamine như B1- B6-B2 là những chất cần cho hoạt động thần kinh ( Thiếu các Vitamine này cũng hay bị nhức đầu và kém nhớ)
    Còn việc thư giãn cũng nên chú ý như xen kẽ giải trí. Ngưng làm vi tính khoảng 15p sau khi ngồi khoảng 2g ( đi wc hay đi 1 vòng )
    Bạn nên tập thở theo PP Khí công
    Tôi sẽ gửi cho bạn tài liệu của BS Nguyễn Khắc Viện tập rất khỏe. ( tôi tập 10 năm rồi)
    Công Ty 1-1-1( công ty chỉ có 1 người thôi)
    Email: caremwall2000@yahoo.com
    Được v-loc2002 sửa chữa / chuyển vào 14:27 ngày 04/10/2006
    Được v-loc2002 sửa chữa / chuyển vào 14:28 ngày 04/10/2006

Chia sẻ trang này