1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cửu Trại Câu mùa thu- Journey to the fairy land (Chia sẻ từ p9)

Chủ đề trong 'Hồi ức về các chuyến đi' bởi cutie_sexy, 17/10/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. xaunhumacau

    xaunhumacau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2006
    Bài viết:
    113
    Đã được thích:
    0
    tớ cũng mau máu vụ áo dài đỏ rùi đấy, lây từ bạn smkt, nhưng mà chưa kiếm đc áo, kể cả áo màu khác (miễn nổi nổi) là đc. Ai có cho tớ mượn với.
    Quyết tâm ghi tên vào sử sách cái nhể, dĩ nhiên là áo dài phủ ngòai 1 đống bùng nhùng bên trong
    Nhân đây, bày tỏ sự khâm phục với lịch trình tiếng việt của tom26
  2. tung_mad_man

    tung_mad_man Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    5.794
    Đã được thích:
    0
    hì hì... cùng lắm là giống 1 cô Tây béo mặc áo dài thôi cậu ạ!
    Quan trọng là quyết tâm để tạo nên 1 chuyến đi tới xứ sở thần tiên CTC thật đáng nhớ!
  3. xaunhumacau

    xaunhumacau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2006
    Bài viết:
    113
    Đã được thích:
    0
    Tớ email cho smkt ảnh làm thẻ rồi nhé, he he tốt nghiệp 5năm nay mà giờ lại đc quay về làm sv, thích nhỉ. Nhà mình mải email mà ko update vào đây gì cả. Cơ mà ko ai có áo dài cho tớ mượn à hic hic
  4. smkt

    smkt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2004
    Bài viết:
    6.586
    Đã được thích:
    1
    Cậu chủ động mượn được thì tốt, còn không liên hệ anh Giang nhá.
    Anh Giang ới ơi, vào xác nhận vụ áo dài đê, anh mượn cho cả đoàn đê, ai vừa cái nào mặc luôn cái ý, hihihi, còn thừa cho thuê chụp ảnh lấy xiền, chắc cũng đủ có cái nồi lầu Tứ Xuyên ấm bụng sau khi tạo dáng, nhể
  5. river66

    river66 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/07/2007
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Thế là chỉ còn 2 ngày nữa là đoàn chúng ta lên đường ?oto fairy land?. Hồi hộp quá!. Mọi người chắc đã chuẩn bị hết đồ dùng cá nhân và sắp xếp xong công việc rồi nhỉ? Với chương trình khá sát sao về thời gian của đoàn đề nghị hanhlienta và cutie có kế hoạch chu đáo cho sức khoẻ của mama nhé!
    Vẻ đẹp thướt tha, duyên dáng của Việt Nam lần đầu tiên có được thể hiện tại ?ofairy land? hay không? Tà áo dài dân tộc có được sánh vai với các sắc phục truyền thống của các dân tộc nước bạn nơi ?oxứ sở thần tiên? hay không? Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào tinh thần của các bạn nữ trong đoàn .
    Cứ nghĩ cảnh mọi người mặc áo dài đỏ trong sắc màu mùa thu của CTC là lại thấy thêm háo hức . Nếu thế chắc phải mỏi tay bấm ảnh lắm đây. Hihi, còn cảnh 2 chị em nhà cutie mặc áo giống nhau mà cầm kiếm trong cảnh thì thôi rồi đúng là ?osong kiếm? ?. Hò hò, các bạn nữ ơi! cố gắng lên, thời trang sẽ chiến thắng thời tiết thôi. Mà nói tới thời tiết thì mọi người yên tâm đi. Theo dự báo trên mạng thì thời gian tới ở Thành Đô nhiệt độ lên tới 19-21 độ, trời có mây, hửng nắng, gió nhẹ cấp 1, cấp 2 (bạn Likemoon cho biết ở CTC sẽ giảm đi so với Thành Đô khoảng 4 độ). Nhiệt độ thế là ổn rồi, diện áo dài thoải mái luôn . Đội ta cố lên, đội ta cố lên. Còn chần chừ gì nữa? các bạn hãy để ngay tấm áo dài của mình vào hành lý nhé. Các ?onhiếp ảnh gia huyền? của đoàn sẽ đảm bảo có những tấm ảnh để đời về những dáng áo dài đó.
    (Mình chỉ có thể mượn được khoảng 3-4 bộ gì đó giống màu thôi, số đo chỉ là ước lượng nên không biết có vừa không , bạn nào mượn báo ngay nhé!)
  6. blackrider89

    blackrider89 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/10/2007
    Bài viết:
    467
    Đã được thích:
    0
    Cửu Trại Câu hình như là phim trường của "Thần điêu hiệp lữ" thì phải?
  7. likemoon

    likemoon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2006
    Bài viết:
    659
    Đã được thích:
    0
    Hi all, thời tiết CTC mọi người có thể xem ở trang web của YouU hotel: http://www.youuhotel.com/
    + 24/10 : -2 độ đến 17 độ - trời nắng
    + 25/10 : 1 độ đến 18 độ - trời nắng
    + 26/10 : 3 độ đến 16 độ - có mây
    Có lẽ bạn Q và các bạn ngoài bắc tìm mua túi sưởi cho cả đoàn mỗi người một chiếc thì tốt, trên đỉnh Nga Mi mà lại ở dorm không có đệm sưởi điện thì lạnh lắm.
  8. hanhlienta

    hanhlienta Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    0
    @black: CTC chắc là phim trường của nhiều phim , nhưng 2 phim mà đòan mình biết là Tây Du kí và Anh hùng ạ.
    @river: anh ơi, tình hình là SMkt "hăm dọa" đánh hội đồng nếu em không mặc đồng phục cùng cả nhà ạ , nên anh cho em đăng kí một suất áo dài ạ. Anh kiếm cho em cái nào to to một tí ạ , để em mặc một đống áo len bên trong ạ, em cao 1.63m ạ. Thế các bạn gái mặc áo dài đỏ thì đồng phục của các bạn trai nhà mình là gì nhỉ?
    Đúng là nhiệt độ Sichuan đang tăng cao thật, kiểu này lại lo tình hình lá vàng lá đỏ không biết có cái nào không, hay lại xanh rờn như lá rau muống nhỉ .
  9. xaunhumacau

    xaunhumacau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2006
    Bài viết:
    113
    Đã được thích:
    0
    anh River oi cho em dang ky 1 cai ao voi, em lun tit anh biet roi day, ko duoc nhu hanhlienta nen anh cho em dang ky cai nao be hon cua Lien nhe.
    Tinh hinh thoi tiet the nay kheo quan ao lai am qua nhi hihi. Nhung co nang chup anh se rat dep day. To se thu di kiem tui suoi nhung tam nay chua co may dau vi moi dang vao thu, nhung neu ko moi ng dung chugn cung duoc. nhet vao chan 1 luc roi chuyen sang giuong khac.
    Dao nay truoc khi di ngu toan nghi ngoi ve CTC, the moi chit chu
  10. smkt

    smkt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2004
    Bài viết:
    6.586
    Đã được thích:
    1
    , cậu quá nhời, tớ là tớ vì tinh thần đồng đội, mà chẳng qua là có nhời trước để anh em có a lô xô đỡ...ngại thôi chứ ai chả nghĩ là sẽ làm như thế nhưng có mỗi tớ dũng cảm nói, hít hít
    Mà yên tâm đi, ở Lệ Giang có tuyết rồi cơ, mí lị năm nay mình tính nhuận 1 tháng cơ mà, nếu có xanh thì cũng chỉ rừng trúc xanh thôi, còn đâu vàng ruộm hết rồi, ấy là tớ thần giao cách cảm thấy thế
    EM cũng đăng kí 1 áo nhé, cao bằng bạn hanhlien ạ, nói chung là anh cũng nhìn rồi nên không phải tả nhìu nhỉ.
    Chị H ơi, em thì cứ kè kè cái tập lịch trình để ...ôn ấy ạ, nhìn đâu cũng thấy mấy cái hồ cẩm thạch, lại còn mơ được...bay trong rừng trúc cùng 5 cô tiên áo đỏ và 2 tiền bối luyện chưởng cơ.
    Chiều nay sẽ đi xem thẻ in thử, hí hí

Chia sẻ trang này