1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CỬU TRẠI CÂU - trái tim của thiên đường (Chia sẻ từ p14)

Chủ đề trong 'Hồi ức về các chuyến đi' bởi tulong071183, 09/07/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tulong071183

    tulong071183 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2007
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    Thông báo
    Kính mời toàn thể mọi người tham gia topic Cửu Trai Câu sẽ off lần 3 vào lúc 8h tối ngày thứ 4 (01/10)để chốt danh sách đoàn và lịch trình tại cafe Báo,62 Trần Quốc Toản ( bạn sẽ thấy 1 ngõ to số 62, đi vào bên trong sẽ thấy cafe Báo).
    Đây đã là lần off thứ 3. Danh sách đoàn sẽ chốt trong buổi off này, vì vậy đề nghị mọi người có mặt đông đủ.
    Sẽ không có chuyện dập dòm vì đã sát ngày phải book vé máy bay.
    Khi đi off nhớ mang theo hộ chiếu, 2 ảnh 2x6 và 40USD lệ phí.
    Những bạn đã PM cho mình YM hoặc số điện thoại sẽ nhận được tin nhắn trực tiếp.
    Thay mặt đoàn CTC3 xin mời tất cả những bạn quan tâm tới chuyến đi đến off cafe cà pháo và chia sẻ kinh nghiệm!!!!
    Mọi chi tiết xin liên hệ Việt : 0904278569.
    Trân trọng!
    Được tulong071183 sửa chữa / chuyển vào 10:54 ngày 30/09/2008
  2. penguin07

    penguin07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/12/2007
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Penguin07 tôi nhận được tin nhắn của đ/c chủ topic rồi. Tiếc quá, vì 1 số lý do nên tôi ko tham gia được đoàn CTC3.
    Have a 9 trip. Lúc nào đi về post ảnh nhé.
  3. ngaonuong

    ngaonuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2006
    Bài viết:
    342
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi mọi người. Tớ không tham gia được. Chúc đoàn đi vui vẻ
  4. tulong071183

    tulong071183 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2007
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    Báo cáo cả nhà:
    - Chuyến đi đã kết thúc trong sự vui vẻ và thỏa mãn của cả đoàn.
    - Đoàn CTC 3 đến CTC đúng vào ngày nắng đẹp, mùa thu vàng như trong phim ấy.
    @Tabalo: Em cám ơn anh nhiều lắm, cám ơn ngọn lửa nhỏ anh dành cho mọi người. Cám ơn anh đã mang theo ngọn lửa ấy trong một buổi tối mưa gió bão bùng đến vậy.
    @Gianker: Cám ơn anh đã đến và chia sẻ. Hy vọng một ngày nào đó gần đây sẽ được cùng đi và học hỏi những bức ảnh của anh.
    @ binhanh_tqvn: Cám ơn em vì đã hết sức nhiệt tình với mọi người, không có em có lẽ chuyến đi chưa chắc hoàn thành suôn sẻ vậy đâu.

    @mọi người đã giúp đỡ: Cám ơn các bạn rất nhiều.!!!
    Đoàn CTC3 gồm có 9 thành viên : haokhach, mucnamquan, fatmoon( béo lùn ăn nhiều), nostalgic, thanhchung709, anhng8, huong260581, tulong071183 và anh PHONG (kim đỉnh) đã về đến nhà an toàn và vui vẻ. Được cái đoàn mình toàn người vui tính, dẽ gần và tôn trọng tập thể nên chuyến đi lúc nào cũng vui như tết.
    Ảnh xin từng thành viên up cho bà con gần xa chiêm ngưỡng nhé!
    Xin úp tạm vài cái ảnh tập thể để demo.....
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Được tulong071183 sửa chữa / chuyển vào 17:27 ngày 04/11/2008
    Được tulong071183 sửa chữa / chuyển vào 17:28 ngày 04/11/2008
  5. sarangheeyo

    sarangheeyo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2004
    Bài viết:
    852
    Đã được thích:
    0
    Uầy, anh Long máu nhẩy, đã thấy có mẹt trong chuyến đi này roài, hix, ảnh đẹp quá, đúng là jấc mơ thiên đường, mùa nào cũng thế nào hả anh? Fải cố gắng dành time để đến thoai!!! k chịu nổi nữa roài, chẹp chẹp... Chúc mừng đoàn chuyến đi thành công tốt đẹp nhé!
  6. chuoichuoiwa

    chuoichuoiwa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/08/2007
    Bài viết:
    1.230
    Đã được thích:
    0
    Hừm. thằng Tử Long này, chiệp, đẹp quá, lại làm nổi máu roài.hừm hừm, Tết đi liệu có đẹp như thế này ko nhỉ
  7. firer_man

    firer_man Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/03/2005
    Bài viết:
    1.239
    Đã được thích:
    0
    Cửu trại câu đúng là thiên đường hạ giới.
    Năm nay lại lỗi hẹn với CTC rồi. :(. Tiếc quá.
    Trận động đất có ảnh hưởng gì đến hành trình của các bác không?
    Các bác post nhật ký hành trình cụ thể để nhóm sau có thêm nhiều thông tin nhé.(Lịch trình, Thời gian đi, các điểm du lịch, các địa chỉ nhà nghỉ, ăn uống, giá vé, phương tiện đi lại và các lời khuyên cho nhóm đi sau). Thanks
  8. tulong071183

    tulong071183 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2007
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    [/quote]
    Cửu trại câu đúng là thiên đường hạ giới.
    Năm nay lại lỗi hẹn với CTC rồi. :(. Tiếc quá.
    Trận động đất có ảnh hưởng gì đến hành trình của các bác không?
    Các bác post nhật ký hành trình cụ thể để nhóm sau có thêm nhiều thông tin nhé.(Lịch trình, Thời gian đi, các điểm du lịch, các địa chỉ nhà nghỉ, ăn uống, giá vé, phương tiện đi lại và các lời khuyên cho nhóm đi sau). Thanks
    [/quote]
    Vâng, chuyến đi của bọn mình cũng có hơi khác so với các đoàn khác một chút.
    Các bạn đi sau lưu ý những việc sau nhé:
    -1: Vé tham quan đắt kiinh hoàng. Cụ thể là Hoàng Long: 200NDT, CTC: 310NDT(bao gồm 90 NDT tiền xe buýt) cho 1 ngày, Lạc Sơn Đại Phật :150NDT, Nga Mi : 180NDT.
    Thẻ SV cũng hữu dụng nhưng chỉ với các bác nói được tiếng TQ. Vì soát vé kiểm tra kinh lắm, béolùnănnhiều đã bị phạt 20% khi bị phát hiện đó.
    -2: Book vé máy bay càng sớm càng tốt để có vé giá rẻ. Vì giá vé máy bay của các bạn TQ thay đổi theo giờ.
    -3 Về KS ở Thành Đô thì tuyệt đối nên thuê ở chỗ Holly Hostel.
    Vì ở ngay trung tâm( đối diện Vũ Hầu Tự) và cách làm ăn rất chuyên nghiệp. Tất cả mọi chuyện bạn có thể hỏi, thắc mắc, thuê và xin chỉ dẫn bằng tiêng ANH.
    -4 Đoàn mình có bác lái xe rất tốt bụng, vào khách sạn ở CTC thấy đề phòng rẻ nhất lad 688NDT. Thế mà bác ấy cãi nhau một hồi xuống 100NDT. ====> Quan hệ tốt với bác tài xế vì người ta biết hơn mình rất nhiều. Bác ấy dẫn váo chỗ gọi 10 món mà hết có 200NDT cho 10 người. Mà hình như do nhiều quá nên mọi người chỉ ăn hết 1/4.....
    Cám ơn những người bạn TQ tốt bụng.
    -5 Về thức ăn: tuyệt đối không ăn thức ăn có thứ quả tên MÃ TIÊU. Không tin ăn biết ngay. Mà 90% thức ăn Tứ Xuyên có cho Mã Tiêu.
    Nhưng cũng thú vị phết đấy, nên thử 1 lần.
    6- Phải có người biết tiếng TQ, không sẽ rất phièn phức vì 99% số ngừoi bọn mình gặp nói tiếng Anh như tiếng Iraq.( khoản này cám ơn bác Hữu nhiều lắm, nếu bác Tabalo cho lửa thì bác Hữu như cây nến vậy:)))
    Được tulong071183 sửa chữa / chuyển vào 22:49 ngày 04/11/2008
  9. tulong071183

    tulong071183 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2007
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    Dạ theo em nghĩ CTC mỗi mùa đều có cái đẹp riêng của nó. Em có mua được quyển "Bốn Mùa CTC" mà. Ảnh chụp 4 mùa luôn. Nhưng có lẽ mùa thu vần là mùa đẹp nhất ạh.
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Được tulong071183 sửa chữa / chuyển vào 23:11 ngày 04/11/2008
  10. cutie_sexy

    cutie_sexy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Bài viết:
    418
    Đã được thích:
    0
    Các bạn đi có vẻ gặp thời tiết ấm nhỉ??
    bọn tớ lần trước nắng vàng nhưng vẫn lạnh bỏ xừ đi
    giá vé vào cửa mấy địa điểm đó vẫn giữ nguyên giá đó, có đắt hơn gì đâu. TQ là 1tronng những nước có phí tham quan rất cao mà
    up thêm ảnh cho đỡ nhớ đi nào

Chia sẻ trang này