1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đã ai mua nước hoa trên perfume.com chưa ạh :P

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi Moscovitz, 30/08/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. juliet_pham

    juliet_pham Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/06/2002
    Bài viết:
    1.346
    Đã được thích:
    0
  2. heoxynk

    heoxynk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2007
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    em tin chị Ju ạh
  3. pipine

    pipine Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/04/2007
    Bài viết:
    396
    Đã được thích:
    0
    Hi Ju,
    1 web bán hàng dĩ nhiên cũng không thể làm vừa lòng tất cả khách hàng, huống chi lại là 1 web bán nc hoa discounted. pipine chỉ muốn thanh minh dùm web này là họ không phải bán hàng giả, hàng dỏm hay hàng pha gì đó. Vì sao có thể khẳng định? Thông qua feedback của perfume lovers ở basenotes, thông qua feedback của customer ở BBB. Về việc hàng Ju mua bị trục trặc, pipine không biết tại sao và cũng không phải là nơi bán nên không có ý kiến. Tuy nhiên nếu họ bán hàng quá cũ mình hoàn toàn có quyền yêu cầu đc trả lại tiền, và shipping charge sẽ do họ chịu. Vđề là ng mua có chịu bỏ thời gian ra để claim hay không thôi. Tất nhiên 1 web bán hàng ở Canada thì chuyện này sẽ dễ deal cho khách hàng ở Canada và US hơn là ở châu Á.
    Tóm lại có 1 lời cho các bạn muốn mua nc hoa giá rẻ thế này, khi bạn không mua ở department store mà tìm mua trênweb thì tức là bạn phải chấp nhận tỷ lệ rủi ro nếu lô hàng của bạn trúng đợt stock cũ. Tỷ lệ này không cao, bởi nếu cao thì sẽ không còn web nào bán nữa hết. Nếu bạn có hạn hẹp về tiền bạc thì thành thật khuyên là nên mua trên web. Chịu khó làm 1 ít research về web mình định mua, xem thông tin feedback rồi hãy quyết định. Rất nhiều web bán nc hoa nổi tiếng ở Mỹ vì giá tốt và hàng tốt, những web đó đều tồn tại hơn chục năm cả. Còn nếu tiền bạc không thành vấn đề, tốt nhất là mua ở cửa hàng, vừa là hàng mới vừa đc đảm bảo, lại nhận ngay được lập tức.
  4. DTNT

    DTNT Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/08/2003
    Bài viết:
    1.596
    Đã được thích:
    0
    uh, nước hoa để lâu quá thì cũng hỏng, dùng cũng chẳng khác j pha với fake cả. Tóm lại thì cũng ko bít như nào thật, hihi.
  5. Moscovitz

    Moscovitz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2007
    Bài viết:
    497
    Đã được thích:
    0
    Có ai có ý kiến nữa k ạh :">
  6. GirlyShop

    GirlyShop Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2007
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    phức tạp nhễ, nói chung mua hàng trên web cũng lắm rủi ro lắm

Chia sẻ trang này