1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đã bác nào thi TCF chưa cho em hỏi vài câu?

Chủ đề trong 'Pháp (Club de Francais)' bởi LongKing, 24/07/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. fym

    fym Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/10/2005
    Bài viết:
    9.317
    Đã được thích:
    6
    Bạn honey-beevn học 2 năm roài, thidỏêm cao thế là phải rồi.
    Chừng nào chuyển xuống Toulouse vậy??
  2. honey_beevn

    honey_beevn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2004
    Bài viết:
    236
    Đã được thích:
    0
    Bạn tớ có đứa học 1 năm ruồi ruồi thế nào thi đc gần 400, bái phục hic hic hic
  3. alicela

    alicela Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/08/2001
    Bài viết:
    1.416
    Đã được thích:
    0
    Tớ cũng học 1 năm thi đc 387, đứa bạn tớ cũng 1 năm thi đc 361, có ruồi đâu nhỉ? Thậm chí tớ còn thấy thi kém hơn là học (đấy là theo bà giáo của tớ nói trình độ lớp tớ khoảng gần 500 điểm TCF ặc ặc )
  4. baote

    baote Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2004
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
  5. bebechance

    bebechance Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/09/2003
    Bài viết:
    2.874
    Đã được thích:
    0
    Em hèm, em trả lời bác Taminh chuyện bourse hôm nọ em nói, mới mail hỏi thằng bạn xong đây ạ.
    ...còn chuyện mày hỏi tao, cái học bổng mà tao ....đã có tên là FRANCE ASIE, nó do một tổ chức của Pháp, chuyên cấp học bổng cho sinh viên Châu Á ở Pháp. Nhưng từ năm học 2005-2006 nó ko cấp cho sinh viên dưới tỉnh nữa mà chỉ cấp cho sinh viên 3e cycle ở Paris thôi. Lý do là vì một khi nhận được học bổng,nó yêu cầu mình phải lên Paris học mất 1 lần/ tháng, nhưng vì học bổng chỉ có 200 euros một tháng, tiền đi lên Paris ko là hết rồi, bởi vậy đâu có ai đi đâu... riết cho nên nó ...chán, nó ko cấp cho sinh viên dưới tỉnh nữa mà chỉ cấp cho Paris thôi, một phần tại sinh viên Châu á, ko riêng gì SVVN sang Pháp ngày 1 nhiều, nội tính trên Paris ko đã 500.000 đứa,cho nên dẹp ở dưới tỉnh....
    Tóm lại là trước cấp cho sv ở 1er cycle luôn, giờ thì....
  6. baote

    baote Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2004
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Toi sang Phap hoc hoi dau thang 9 , hoc IUT , ma toi chi co 330 diem TCF ma van xin duoc visa , vay thi neu xin sang hoc tieng thi ban van fai qua fong van day , diem TCF cung ko quan trong bang fong van dau. Bay gio xin visa kho lam.
    Bon courage et tu peux bientot aller en France
  7. binhjuventus

    binhjuventus Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/11/2002
    Bài viết:
    940
    Đã được thích:
    37
    Hôm nay em vừa bon chen thi TCF tháng 12 xong, hic, bài nghe đến đoạn từ câu 15 trở đi thì như chạy 100m, nhanh vật vã, chả nghe ra cái gì , đoạn này là ta tích bừa
    Bài đọc thì thôi rồi lượm ơi, dài dằng dặc, chả kip đọc gì, tầm từ câu 65 là lướt ván tích bừa roài
    T.C.F kỳ này chỉ mong đủ điểm để nó nhận phỏng vấn
  8. dsi

    dsi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/02/2002
    Bài viết:
    291
    Đã được thích:
    0
    Tớ cũng vừa đú đởn thi cái TCF tháng 12 xong.
    Xem ra cái bọn tổ chức TCF này cũng linh tinh thật. Ai đời vào phòng thi nó lại phát đề cho một số người làm trước(chả hiểu có quen biết hay thế nào nhưng cứ thấy tức tức là) Đến cả giám thị người việt cũng không hiểu tại sao một số người lại có đề làm trước đến cả chục phút như thế. Lúc bắt đầu thi thì mạnh ai có đề trước là tự bóc tem ra là tự làm chả có hiệu lệnh giè cả. Ngay cả cái việc dùng bút bi đen đánh dấu X cũng không thấy ổn lắm vì giấy thì mỏng, bàn thi thì bằng nhựa cứng, cứ đánh được một lúc thì giấy bị dính mồ hôi tay, đầu bút bi thì bị hỏng đi,thành ra cứ vạch đi vạch lại mà chả ra mực. Chán (khuyến cáo các bác lần sau đi thi thửa riêng thêm cái bút phớt bến nghé màu đen để khắc phục cái lỗi này).
    Xem ra cái bọn này còn phải học bọn EST Toefl của Mỹ dài dài về cái đoạn tổ chức và nghiêm túc trong thi cử.
    Còn về chất lượng âm thanh thì tớ thấy thế là chuyên nghiệp lắm rồi vì nghe khá rõ ràng (mỗi tội tớ chả hiểu mấy). Ngày xưa cũng đú đởn thi Toefl thì thấy âm thanh của mấy nơi khác nghe rất khó vì tiếng bass nhiều quá nghe một lúc là ù tai.
    Bọn nó hứa là khoảng 10 ngày nữa sẽ biết kết quả nhưng không hiểu bọn này có đúng hẹn không nữa.
  9. dog_without_tail

    dog_without_tail Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2005
    Bài viết:
    5.153
    Đã được thích:
    0
    Úi giời ơi, cứ nhắc đến thi TCF mà thấy đau lòng. Đến h vẫn chưa thấy "bình tâm" lại. Đúng là điếc k sợ súng. Thế quái nào mà mình lại cả gan đăng kí thi TCF tháng 12 vừa rồi nhỉ. Sốc quá
  10. dsi

    dsi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/02/2002
    Bài viết:
    291
    Đã được thích:
    0
    bác nào thi tháng 12 vào www.cefvietnam.org mà xem điểm. Có roài đấy

Chia sẻ trang này